ดู: 732|ตอบกลับ: 8

[เสริมคาง] สาวคางเรียวด้วยซิลิโคลนแบบธรรมชาติรพ.เลอลักษณ์เค้าเสริมให้ค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
หลังทำ8วัน (3).jpg

        สวัสดี๊สวัสดีค่าาาา เราชื่อออยนะคะ  วันนี้ก็จะมารีวิวคางค่ะ จากเด็กสาวคางสั้นตอนนี้มีหน้าเรียวเพราะคางยาวแล้วจ้าาาา พูดแล้วก็จะหาว่าคุย แต่ก็เอาสักหน่อย คืองี้ค่ะทุกคน คือเมื่อก่อนออยเป็นคางสั้นแต่ไม่มากนะคะมันออกไปทางเหลี่ยมๆมากกว่า มันก็เลยทำให้ออยดูหน้าเหลี่ยมไปเลยอ่า ซึ่งไม่ชื่นชอบเป็นอย่างมากก เลยคิดไว้ค่ะว่าจะต้องมีหน้าเรียวๆสวยๆแล้วพริตตี้ เอ็มซีต่างๆให้ได้ ก็เลยตัดสินใจทำคางเลยค่าาาา แล้วเราก็เลือกทำคางที่รพ.เลอลักษณ์ เห็นว่ามียานอนหลับก่อนทำแล้วก็ปลอดภัย แถมสวยเลยเลือกค่ะ พอเลือกเสร็จติดต่อเสร็จอะไรเสร็จก็เตรียมตัวก่อนทำเลยจ้า ตื่นเต้นแค่ไหน รีบแค่ไหนถามใจดู อิ้อิ้
        วันทำนี่ร้อนรนมาก อยากจะไปทำไวๆ แต่พอถึงเวลาเข้าจริงๆก็ตื่นเต้นมากกก แอบกลัวด้วยแหละ 555 พอไปถึงอะค่ะ ก็ติดต่อก็ทำอะไรให้เรียบร้อยแล้วก็นั่งรอเข้าห้องผ่าตัด ตื่นเต้นหนักกว่าเดิมไปอี้กกก พอเจ้าหน้าที่เรียกชื่อนี่ขาสั่นเลย อะล้อเล่นนนน 55555 ก็เข้าไปก็ได้คุยกับหมออะค่ะ หมอก็ถามว่าอยากได้แบบไหน ก็บอกหมอไปว่ายาวไม่ต้องมากให้เข้ากับอะหน้าอะค่ะ หมอก็จัดให้ๆ 555 หมอใจดีมาก ณ จุดๆนั้นหายตื่นเต้นไปเลยอ่า เริ่ดดดดด
ก่อนทำ (4).jpg

        หลังทำไปได้ 1 วัน รู้สึกชาๆ ตึงๆเล็กน้อยถึงปานกลาง แต่มันดีตรงที่ยังไม่ค่อยบวม แต่สำหรับออยก็ถือว่าบวมน้อยมากค่ะ ดีมากเลย 5555
หลังทำ8วัน (1).jpg

หลังทำไปได้ 8 วัน

        สวยเก๋มากค่ะ จากหน้าเหลี่ยมๆกลมๆตอนนี้ไม่แล้วนาจาาา หน้าเรียวสวยแล้วนาจาาาา นี่ก็ไม่ได้ดูแลอะไรมากมายเลยนะคะ แค่กินยา ประคบเย็น นอนหมอนสูง งดอาหารแสลงทุกชนิดเท่านั้นเอง เบๆมว้ากกก
หลังทำ10วัน (1).jpg

หลังทำไปได้ 10 วัน

        โอเคเบบี้มากค่ะ ปลื้มสุดอะไรสุด หมอเสรีเก่งมากๆค่ะ หมอทำออกมาได้สวยเข้ากับหน้าออยมากเลย ขอบคุณนะคะหมอที่ช่วยชีวิต อิอิ ยังไงออยก็ฝากรพ.เลอลักษณ์ให้เพื่อนพิจารณาดูด้วยน้าาา ปลอดภัยได้มาตรฐาน ไม่ต้องกลัวเลยค่าาาา
ก่อนทำ (2).jpg

ก่อนทำ

หลังทำ10วัน (2).jpg

หลังทำ

โพสต์ 2018-1-9 17:08:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หน้าเรียวสวย
โพสต์ 2018-2-22 16:32:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หน้าเปลี่ยน หน้าเรียว
โพสต์ 2018-3-5 16:40:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สวย หน้าคมชอบๆ
โพสต์ 2018-3-27 16:36:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หน้าเรียวสวยยย
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้