ดู: 4333|ตอบกลับ: 2

[เสริมจมูก] ปัญหาการเหลาจมูก

[คัดลอกลิงก์]
มีใครทราบบ้างหรือเปล่าค่ะ ว่าจมูกที่โดนคุณหมอเหลาออกไปแล้ว จะกลับมาอีกไหมค่ะ? คือว่าเมื่อปีที่แล้วไปเสริมจมูกมา แต่ตอนเสริมมันมีปัญหาตรงที่คุณหมอวางขาศิลิโคนไม่ได้ (อันนี้ได้ยินตอนที่คุณหมอทำการผ่าตัด) แล้วหลังจากนั้นก็รู้สึกว่าคุณหมอเอาอะไรไม่รู้มาเหลาจมูกตรงฮัมพ์ แต่ตอนนั้นรู้สึกว่าคุณหมอจะเหลาจมูกอยู่ด้านเดียว อืม ลืมบอกไปว่าปรกติเป็นคนมีดั้งน่ะ เสริมจมูกแต่ช่วยหว่างคิ้วแต่ช่วงหว่างคิ้วมันหักไป เป็นเพราะตอนเด็กตกบันได ดั้งจมูกก็ฟาดเข้าที่ขอบบันได เลยเสริมจมูกแต่ช่วยหว่างคิ้ว รูปจมูกก่อนทำเป็นทรงเหมือนพวกแขก คือ ช่วงฮัมพ์ใหญ่ เพราะก่อนเสริมไปหาหมอมา ท่านเห็นจมูกเราก็บอกว่าโคตรฮัมพ์ เพราะคนไทยไม่ค่อยมี

ก่อน

ก่อน

ตอนนี้ปัญหาก็มีอยู่ว่า จมูกยุบไปแล้วแต่มันเบี้ยว เพราะด้านหนึ่งโดนเหลา อีกด้านไม่โดนเหลา ตอนนี้งานเลยเข้า อย่างไงรบกวนเพื่อนๆช่วยตอบหน่อยน่ะค่ะ เพราะว่าลองหาคำตอบตามเวบไซต่างๆแล้วแต่ไม่เจอ  สังเกตดีๆๆจมูกด้านขวาจะเรียวกว่าด้านซ้าย ด้านขวาเป็นด้านที่ถูกเหลาค่ะ

หลัง

หลัง
โพสต์ 2012-1-15 16:40:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตัวเองเราจมูกคล้ายๆตัวเองเลยตัวเองทำที่ไหนแล้วบ้างอ่ะผลเป็นไงบ้างเราอยากรู้และศีกษาข้อมูลอยู่แต่ข้อมูลไม่ค่อยมีเลยอ่ะ ช่วยบอกทีนะจ๊ะ
โพสต์ 2012-1-15 19:43:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หน้าตาสวยคมเชียวค่ะ....ถ้ายังไงลองปรึกษาหมอดีกว่าไหมเ่อ่ย
ขอเป็นกำลังใจให้่น่ะค่ะ...
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้