ดู: 483|ตอบกลับ: 5

[ตาสองชั้น] แชร์ประสบการณ์ทำตาสองชั้น เพราะผมฝันอยากเป็นอปป้า!!

[คัดลอกลิงก์]
1.jpg


สวัสดีครับทุกคน!! หลังจากที่ผมเคยมาแชร์ประสบการณ์ปลูกผมมาแล้ว วันนี้ผมจะมาแชร์ประสบการณ์ทำตาสองชั้นให้ฟังกันครับ  เชื่อว่าไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายก็อยากมีตาสองชั้นสวย ๆ เพื่อให้ตัวเองดูดีกันทั้งนั้น ส่วนผมเป็นผู้ชายเลยคิดแล้วคิดอีกว่าจะทำดีหรือไม่ทำดี เพราะกลัวว่าจะออกมาหนาเกินดูไม่แมน แต่จากการที่เคยปลูกผมกับ มาสเตอร์พีซ คลินิก มาแล้ว และผมก็เคยดูรีวิวตาสองชั้นของที่นี่มาเยอะเหมือนกัน เชื่อมั่นคลินิก เลยตัดสินใจทำตากับที่นี่ครับวันเสาร์อาทิตย์ลูกค้าจองคิวเยอะ ผมเลยจองวันธรรมดา คนพอประมาณไม่เยอะมาก เลยโพสท่าได้สบาย ๆ ไม่เขิน
ผมจองคิวปรึกษาและผ่าตัดตาในวันเดียวกันครับ เพราะผมดูในรีวิวมาเค้าบอกว่าทำได้ อีกอย่างจะได้ไม่ต้องลางานหลายวันด้วยตอนปรึกษาได้เจอกับคุณหมอต้น คุณหมอบอกว่าปัญหาตาของผม ตาผมไม่ได้เล็กครับ แต่ตามีชั้นเดียวเลยทำให้ตา และหน้าดูดุ หมอแนะนำผมกรีดเพื่อทำตาสองชั้น สร้างชั้นตาใหม่ให้ดูไม่หนาจนเกินไป เพราะถ้าหนามากชั้นตาจะดูไม่เป็นธรรมชาติ ผมเป็นผู้ชายไม่เหมือนผู้หญิงตรงนี้ครับ
ถ้าเป็นผู้หญิงในบางเคสหมอจะแนะนำให้ทำชั้นหนาขึ้นไปเล็กน้อยเพราะเวลาแต่งหน้าหรือติดขนตาปลอมจะทำให้ตาเป็นสองชั้นสวยงาม ส่วนผมทำแบบพอดี ๆ ดีกว่า แล้วหมอต้นก็ตรวจดวงตาเตรียมทำชั้นตาสองชั้นให้ดูว่าจะออกมาแบบนี้  ผมโอเคมั้ย ผมส่องกระจกดูเห็นชั้นตาชัดครับ แต่ไม่ได้หนาเว่อร์เกิน หมอวางแผนออกมาดูดีเลยครับตอนทำหมอก็ฉีดยาชาก่อน จากนั้นผมก็ไม่ค่อยรู้สึกอะไรเลยครับ เพราะหมอมือเบามาก แผลเลยออกมาไม่บวมไม่ช้ำมากด้วยครับ
มาดูหลังทำกันครับ..ตอนแรกออกมาจากห้องผ่าตัด ผมตกใจไปพักหนึ่งเพราะชั้นตาออกมาหนากว่าที่คิดไว้ แต่คุณหมอต้นบอกว่ามันจะเริ่มเข้าที่ดีหลัง 7 วันครับออกจากห้องมาจะมีพยาบาลให้ผ้ามาประคบเย็นรอบหน้าและดวงตา ผมนอนเล่น ๆ สักพักก็กลับบ้านได้เลยครับก่อนกลับบ้านจะได้ถุงยาหน้าตาแบบนี้ครับ ข้างในมียาลดปวด แก้อักเสบ หมอแนะนำให้กินเฉพาะตอนมีอาการช่วง 1-3 วันแรกครับ แต่ถ้าไม่เป็นไรก็ไม่ต้องกินแบบผมก็ได้ ตอนนี้ยายังเหลืออยู่เลยครับเพราะผมไม่ปวดตั้งแต่ตอนทำเสร็จใหม่ ๆ แล้ว
ช่วง 1-4 วันแรกยังบวม ๆ ตึง ๆ ที่หัวตานิดหน่อยครับ แต่ก็ไปทำงานได้ตามปกติ  ผมเป็นคนใส่คอนแทคเลนส์สายตาทุกวัน ตอนหลังผ่าตัดเสร็จ ผมเลยถามคุณหมอต้นว่าสามารถใส่คอนแทคเลนส์ได้มั้ย คุณหมอแนะนำเป็น 7-14 วันหลังทำตาดีกว่า หรือ ถ้าพ้น 7 วันไปแล้วสังเกตว่าแผลแห้งสนิทก็สามารถใส่ได้ปกติครับ ตอนหลังทำใหม่ ๆ คุณหมอต้นบอกว่า หลีกเลี่ยงการขยี้ตาแรง ๆ และอย่าไปสัมผัสเปลือกตาบ่อย ๆ ครับอาจทำให้แผลอักเสบขึ้นมาได้

วันที่ 7 มีนัดตัดไหมที่คลินิกครับหลังตัดไหมครับ ตายังบวมอยู่บ้างแต่ไม่ปวดแล้วครับช่วง 14 วัน ชั้นตาลงมาเข้าที่ดีมากครับ ไม่หนาเหมือนช่วงวันแรก ๆตอนนี้ทำตาสองชั้นได้ 1 เดือนแล้วครับ ชั้นตาดูเป็นธรรมชาติมาก ๆตอนนี้ตาโตมีสองชั้นดูอปป้าสุด ๆ ดูเป็นธรรมชาติดี ชอบมากครับ


ส่วนราคาผมว่าโอเคครับไม่แพงนะ ตอนผมทำราคาโปรโมชั่นอยู่ที่ 35,000 บาท ถ้าเทียบกับผลงานของคุณหมอมืออาชีพแบบนี้ ถือว่าคุ้มมากครับ ทำทีเดียวจบรู้เรื่อง ตอนนี้หน้าตาโดยรวมดูดีขึ้นมากครับ เวลาถ่ายรูปโอเลย ตอนแรกแอบกลัว  กังวลว่าผู้ชายทำตาออกมาแล้วหน้าจะแปลกไหม  ตอนนี้แฮปปี้มากครับ เพราะชั้นตาใหม่ดูดี เป็นธรรมชาติ  คอนเฟิร์มว่าผู้ชายทำตาไม่แปลกครับ

  


ใครสนใจทักไลน์ @masterpiececlinic ไปนัดคิวปรึกษาคุณหมอฟรีได้นะครับ หรือหลังไมค์มาถามรายละเอียดได้เหมือนเดิมครับ อปป้าไปก่อนนะคร้าบบบบ อันยอง~~
โพสต์ 2017-12-8 16:27:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตาหวานขึ้นเลยค่ะ
โพสต์ 2017-12-8 16:50:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ทำเเล้วดูดีขึ้นเลยค่ะ
 เจ้าของ| โพสต์ 2017-12-8 17:24:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
kwang_reindeer ตอบกลับเมื่อ 2017-12-8 16:27
ตาหวานขึ้นเลยค่ะ

ขอบคุณนะครับบ
 เจ้าของ| โพสต์ 2017-12-8 17:24:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
jennyjelly ตอบกลับเมื่อ 2017-12-8 16:50
ทำเเล้วดูดีขึ้นเลยค่ะ

ขอบคุณครับ
โพสต์ 2018-1-12 21:50:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ทำกับคุณหมออะไรคะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2018

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style