ดู: 435|ตอบกลับ: 3

[เสริมจมูก] พลีภาพก่อนหลังเสริมจมูก Idol Nose เปลี่ยนชีวิตกับคุณหมอเสรี รพ.เลอลักษณ์

[คัดลอกลิงก์]
itzmepf ก่อนทำ.jpg

ก่อนทำ
       
        การเสริมจมูกมันเป็นเรื่องปกติไปเสียแล้วค่ะ สำหรับปัจจุบันนี้เราก็เป็นอีกคนนึงค่ะ ในการเลือกการเสริมจมูกเป็นทางออกในการแก้ไขใบหน้าให้มีความสวยงามมากขึ้นและแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้าของเราค่ะ เดิมใบหน้าเราเป็นคนทีมีใบหน้าดูแบนไม่มีมิติเลยค่ะ เนื่องจากเราเป็นคนที่มีดั้งจมูกน้อยค่ะ  สันจมูกก้ไม่ดูโด่งสวยค่ะ  เลยเป็นส่วนหนึ่งในการส่งผลให้เราอยากที่จะแก้ไขจุดบกพร่องนี้ค่ะ และส่วนที่สำคัญอีกส่วนนัน้ก้คือการที่เราไม่ชอบไม่มั่นใจในใบหน้าของตัวเองเวลาเราอยู๋ต่อหน้าบุคคลอื่นแล้วเราจะไม่มีความมั่นใจค่ะ
itzmepf หลังทำ3วัน.jpg

หลังทำเสร็จ 1 วัน

        แต่การเปลี่ยนแปลงก็มาถึงค่ะเมื่อสาวน้อยอย่างเราจะต้งรวบรวมความกล้าในการศึกษาวิธีการเสริมจมูกจากในเน็ตเฮ้ย! เราไม่อยากจะเชื่อเลยว่าสมัยนี้การเสริมจมูกของผู้หญิงอย่างเรามันเยอะขนาดนี้เลยหรอก เราเลยเลือกจากรูปแบบรูปทรงก่อนเลยค่ะ และความเชี่ยวชาญของแพทย์ค่ะ เราชอบรูปทรง Idol Nose มากๆค่ะ เรามองว่ามันเป็นทรงที่ตอบโจทย์เรามากๆค่ะ เพราะให้ความโด่งของทรงจมูกโดยเฉพาะค่ะ เราดูรีวิวของคุณหมอเสรีไว้ค่ะ คิดไว้เลยค่ะ ว่าเราจะไปเสริมกับคุณหมอคนนี้เลยค่ะ ที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ค่ะ
        ตอนมาถึงที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์เรามีแอบตื่นเต้นนะแต่ก็คิดนะว่าคนอื่นก็ทำได้เราก็ต้องทำได้เหมือนกันค่ะ +555 เอาละนะ พร้อมลุย!! กันละเนอะ  ไปค่ะ +5555 เค้าตรวจร่ายกายกันค่ะ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเสริมจมูกค่ะ  ตอนเสริมก็ไม่เจ็บนะค่ะ เพราะทางโรงพยาบาลเลอลลักษณ์เค้าจะมีการใช้ยานอนหลับค่ะ  ไร้กังวลได้เลยค่ะ ตื่นมาก็เสร็จเลยค่ะ  อิอิ โด่งธรรมชาติสวยยค่ะ คุณหมอบอกว่าเราเป็ฯเคสเนื้อจมูกน้อยอาจจะโด่งมากไม่ได้ค่ะ แต่จะทำให้เป็นธรรมชาติสวย
หลังทำ15วัน (2).jpg

หลังเสริม

        หลังจากครบ 18 วันทรงจมูกก็เริ่มเข้าที่ค่ะ เราชอบนะค่ะ เราว่ามันทำให้ใบหน้าเราดูดีและสวยขึ้นค่ะ โดยเฉพาะตรงจมูกเพราะจมูกเป็นส่วนที่เราแก้ไขมันเป็นจุดบกพร่องของจมูกเราเลยเสริมตอนนี้ปังมากค่ะ ใครๆก็ทักค่ะ ว่าสวยขึ้น
หลังทำ15วัน (3).jpg

หลังเสริมโพสต์ 2017-11-29 15:12:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
จมูกโด่งเป็นธรรชาติ
โพสต์ 2017-12-26 08:54:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สันจมูกสวย
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้