ดู: 700|ตอบกลับ: 2

[เสริมคาง] อัพเดตชีวิตดีเพราะมีดหมอ..หลังเสริมคางมาครึ่งปีแล้วค่า

[คัดลอกลิงก์]
1.png


        สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนเลย วันนี้ฝ้ายกลับมาอัพเดทรีวิวหลังเสริมคางมาตอนนี้ก็เสริมมาครบครึ่งปีละค่ะ เท้าความเดิมก่อนละกันเผื่อเพื่อน ๆ คนไหนที่ไม่ได้ดูรีวิวของฝ้ายก่อนหน้านี้
        เสริมคางเป็นศัลยกรรมอย่างที่สองของฝ้ายค่ะ ก่อนหน้านี้ฝ้ายก็ทำจมูกมา ทำที่มาสเตอร์พีซ กับคุณหมอต้น ชนกร นี่แหละค่ะ เพราะตอนเด็ก ๆ ฝ้ายจมูกเบี้ยวเพราะอุบัติเหตุเลยต้องเสริม ผลลัพธ์ที่ออกมาก็ปลื้มภูมิใจสุดๆๆย้อนรูปให้ดูอีกรอบค่ะ มาไกลไหมคะ 555อันนี้หน้าฝ้ายก่อนกับหลังจมูกกับหมอต้นค่ะ


        พอเข้ามาทำจมูกที่มาสเตอร์พีซเสร็จจนพอใจ รับงานแบบปัง ๆ ก็แพลนอย่างที่สองคือคาง เพราะฝ้ายเป็นคนคางสั้นมาก พอคางสั้นก็ทำให้หน้าดูกลมค่ะ บอกก่อนว่าฝ้ายเป็นพริตตี้ค่ะ โดยส่วนหนึ่งก็ต้องใช้หน้าตาเนอะ บางครั้งก็ทำเอาไม่มั่นใจ ต้องมานั่งแต่งหน้าเพื่อให้ดูหน้ายาว จากหน้าป้าน ๆ อะค่ะ
        พอจะเลือกที่ทำคางก็เลยเลือกที่มาสเตอร์พีซนี่แหละค่ะที่จะช่วยเสริมความยาวของใบหน้าให้ฝ้าย ฝ้ายได้คิวทำคางกับคุณหมอต้น ท่านเดียวกับที่ทำจมูกให้ฝ้ายค่ะ พอเห็นหน้าก็คุ้นเคยกันหมดความกังวลเรื่องความน่ากลัวไปหมด เพราะฝ้ายเคยทำกับที่นี่แล้วไง ห้องผ่าตัดก็เคยมาละ คุณหมอก็เคยเจอ พี่ ๆ พยาบาลก็เคยเจอ บรรยากาศก็เลยแบบชิลๆไปเลยค่าหน้าตาซิลิโคนเสริมคางที่คุณหมอให้ดูมันก็จะประมาณเนี้ย คุณหมอต้นบอกว่าจะเน้นให้ไม่เสริมคางแหลมจนเกินไป จะทำดูมน ๆ รับกับใบหน้ามากกว่าค่ะก่อนทำคางหน้ามันก็จะป้านๆแบบนี้ล่ะค่ะ


        ความรู้สึกตอนทำคือความรู้สึกเจ็บอะไรนี่ไม่มีเลย คุณหมอมือเบาและประณีตจริง ๆ ค่ะ เจ็บก็แค่ตอนฉีดยาชา อารมณ์เหมือนเราไปฉีดสิว แต่ชิว ๆ แบบทนได้อะค่ะ นอนสบาย ๆ จนคุณหมอทำเสร็จก็ได้ยากลับบ้านค่ะ

        หลังทำคางตอนนั้นฝ้ายใช้เวลาพักฟื้นแค่วันเดียวก็ออกไปทำงานได้ตามปกติเลยค่ะ ชิล์มากจริง ๆ รู้สึกเลยว่าหน้ามีมิติมากขึ้น ไม่ต้องมาคอยเฉดดิ้งให้เสียเวลาเลย
        ย้อนอดีตมาเยอะละ มาดูฝ้ายปัจจุบันดีกว่าค่ะ ตอนนี้ก็เลยมาครึ่งปีละ งานก็เข้าแบบปัง ๆ รับงานทีสัปดาห์นึงบางทีไม่มีวันหยุดเลยค่ะ พูดได้เต็มปากว่า คางรับทรัพย์จริง ๆ

6เดือนเข้าที่แล้วปลื้มปริ่มสุดๆ เพื่อน ๆ ที่เจอเวลาไปออกงาน ยังตามไปนัดคิวปรึกษาคุณหมอต้นตามเลยค่ะปัจจุบันหลังทำคางมา 6 เดือนเซลฟี่ได้ทุกมุม ไม่ต้องคอยเอียงหน้าค่ะว่างไม่ได้เลยค่ะ เอะอะก็ถ่ายรูป555คางปังพารับทรัพย์ไปเลยค่า


        สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจเสริมคางปัง ๆ ไม่พังแน่นอนแบบฝ้าย ฝ้ายแนะนำเลยค่ะว่าที่มาสเตอร์พีซ จะตอบความต้องการของคนไข้ได้ดีจริง ๆ เพราะคุณหมอจะให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับคนไข้ กับบรรยากาศคลินิกที่สบาย ๆ พี่ ๆ พยาบาลเป็นกันเองทำให้เราไม่เกร็ง และดูแลอย่างดีมากกก หลังผ่าตัดเสร็จ จะมุมไหนก็มั่นใจค่ะ หากเพื่อน ๆ พี่ ๆ คนไหนสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Fanpage : Masterpiececlinic by Dr.Sae หรือโทร Call Center  02-105-4370 ได้เลยจ้า ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเลยล่ะ


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้