ดู: 504|ตอบกลับ: 0

เสริมหน้าอก สองช้างซิลิโคนขนาดไม่เท่ากัน หมอชาติชาย

[คัดลอกลิงก์]
สวัดดีค่ะ เรามารีวิวเสริมหน้าอก ให้เพื่อน ๆ ดูกันนะค่ะ ต้องขอออกตัวก่อนว่า เราไม่ได้ถ่ายรูปตอนพักฟื้นเก็บไว้เลยนะค่ะ รูปก่อนทำก็ขอมาจากที่คลินิกค่ะ  ตอนนี้เสริมมาได้ 1 เดือนแล้วค่ะ ไปตรวจหน้าอกมาล่าสุด คุณหมอบอกว่าของเราเข้าที่ กว่า 70% แล้วค่ะ

เราเลือกซิลิโคน Mentor ค่ะ ขนราดที่เลือกไปคือ 375 cc  แต่พอวันที่นัดเข้าปรึกษาคุณหมอคุณหมอตรวจแล้ว บอกว่าหน้าอกเราทั้งสองข้างไม่เท่ากัน จำเป็นต้องใส่ซิลิโคนสองข้างต่างขนาดกันค่ะ  คุณหมอแนะนำ 325,350 แต่เราขอคุณหมอเพิ่มมาอีกหนึ่งไซต์ค่ะ คุณหมอเลยให้ 350,375 ค่ะ เนื่องจากเรามัดจำจองไว้กี่อนหน้าวันที่นัดเข้าปรึกษาคุณหมอแล้ว เพราะเราจองโปรโมชั่นไว้ราคา 75,000 บาทค่ะ ค่าซิลิโคน Mentor ที่คลินิกคุณหมอไม่คิดค่าซิลิโคนที่ใช้ต่างขนาดกันนะค่ะ ราคาเท่าเดิมค่ะ  วันที่เราไปปรึกษาคุณหมอก็ถือโอกาสไปตรวจสุขภาพไว้เลยค่ะ ที่ รพ คามิลเลี่ยนทองหล่อค่ะ  มีค่าใช้จ่าย 1750 บาทค่ะมีตรวจ HIV,CBC,การตั้งครรภ์,เอกสเรย์ปอด ค่ะ ได้รับผลเลยค่ะในวันนั้น รอผลตรวจ 1 ชั่วโมงค่ะ เอาผลตรวจกลับมาบ้านด้วย รอเอาไปที่คลินิกวันนัดทำเลย เพราะผลตรวจทุกอย่างปกติดีค่ะ

มาถึงวันที่ผ่าตัดค่ะ เรามีนัดทำตอน 14:00 น. ทางเซลล์นัดให้เราไปเตรียมตัวรอตั้งแต่ 12:00 ค่ะ  ไปถึงก็มีพนักงานมาตอนรับและพาเข้าไปในห้องเตรียมตัวค่ะ วันนั้นมีเซนต์เอกสารต่าง ๆ พวกยินยอมผ่าตัด ให้ประวัติก่อนผ่าตัดอย่างละเอียดและใบยินยอมอื่น ๆ รวมถึงการดูแลตัวเองหลังทำค่ะ หลังจากนนั้นก็จ่ายเงินส่วนที่เหลือ และรับยาก่อนผ่าตัด

ต่อมาทางพนักงานก็พาไปเปลี่ยนชุด(เปลี่ยนชุดชั้นใน) ใส่เสื้อคุมของทางคลินิกค่ะ – ถ่ายรูปก่อนผ่าตัด


หลังจากที่ถ่ายรูปก่อนพบคุณหมอไว้แล้ว 1 รอบ ก็เข้าพบคุณหมออีกครั้งเพื่อวาดรูปและกำหนดขนาดซิลิโคน กำหนดจุดที่จะเปิดแผลค่ะ ( ขั้นตอนนี้เราไม่มีรูปนะค่) ต่าคุณหมอใส่วิลิโคนรสองข้างให้ตามนี้ค่ะ


หลังจากพบคุณหมอวากรูปและถ่ายรูปครั้งที่สองเรียบร้อยแล้ว พยาบาลก็มาพาเข้าห้องผ่าตัดค่ะ หลังจากนั้นก็จำอะไรไม่ได้แล้วนะค่ะ เพราะเราดมยาสลบ

พอเราฟื้นมาอีกทีก็อย่าห้องพักฟื้นแล้วค่ะ พอฟื้นก็เรียกให้พยาบาลเข้ามา ขอให้ไปบอกเพื่อนให้ว่าเราฟื้นแล้วน่าจะกลับบ้านไหวแล้ว หลังจากนั้นเพื่อนก็เขามาในห้องพักฟื้น จิ๊ปน้ำนิดหน่อย ก็เปลี่ยนชุดเตรียมกลับบ้านค่ะ  อาการเจ็บเป็นยังไงไม่ทราบค่ะ เพราะมันมึน ๆ เหมือนจะเมา ๆ มากกว่าค่ะ ตอนพักฟื้นก็เจ็บอยู่ช่วงสามวันแรกค่ะ หลังจากนนั้นก็หายแล้วใช้ชีวิตประจำวันไกติค่ะ
รูปต่อมาหลังทำ 1 เดือนนะค่ะ

สาริยา_๑๗๑๐๑๒_0011.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้