ดู: 12972|ตอบกลับ: 0

[เสริมจมูก] แชร์ประสบการณ์ทำศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต !!!

[คัดลอกลิงก์]
    สวัสดีจ้า วันนี้ขอมาเล่าประสบการณ์การทำศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต ที่เรียกว่า ทำออกมาแล้ว คุ้มกับการลงทุนความสวยครั้งนี้มากกกกกกกกกก !!

ขอแนะนำตัวอย่างเป็นทางการนิดนึงนะคะ ชื่อปายค่ะ ตอนนี้ ปายอายุ 25 ปี ค่ะ ต้องบอกเลยกว่าจะตัดสินใจทำจมูกครั้งนี้เรียกได้ว่า ศึกษา รวบรวมข้อมูล มาอยู่ซักพักใหญ่ ๆๆๆ เลยก็ว่าได้ คือทำทั้งทีก็อยากให้ดีไปเลย ครั้งเดียวจบไม่ต้องแก้อีก อะไรประมาณนี้ เลยทำให้ต้องศึกษาข้อมูลจนกว่าจะมั่นใจ ดูทั้งรีวิว อ่านข้อมูล ทั้งโทรสอบถามและปรึกษาทาง Online นัดคิวเข้าไปปรึกษาอยู่หลายที่มาก ๆ แต่สุดท้ายก็เลือกทำที่นี่ คือ ที่ We Clinic

น้องปลายNOpen_4312.jpg
อันนี้เป็นรูปก่อนที่ปายจะทำจมูกจ้า เวลายิ้ม จมูกมันก็จะบาน ๆ หน่อย ฮ่า ๆๆ

    ขอเล่าถึงความประทับใจตอนระหว่างปรึกษาคุณหมอนะคะ คือ ปายทำกับหมอดาด้าค่ะ ได้ยินชื่อเสียงคุณหมอจากการอ่านรีวิวมาพอสมควร เจอตัวจริงคุณหมอน่ารักมากกกกก พูดน้ำเสียงนุ่ม ๆ ถามปายว่าอยากได้แบบไหน ทรงแบบไหน ปายก็บอก ๆ คุณหมอไปว่าอยากให้มันโด่ง ๆ พุ่งแบบสโลป ในใจปายเลือกทำเทคนิคแบบปิดมาจากบ้านนะคะ คือจะทำแบบปิดนั่นแหละค่ะ

แต่พอเข้าปรึกษาคุณหมอจริง ๆ  มันไม่เป็นอย่างที่คิดไว้นี่สิคะ เพราะว่าปายมีปัญหาจมูกค่อนข้างเยอะเลยยยยย แง๊  ทั้งเนื้อจมูกที่น้อยนิดซะเหลือเกิน มีฮัมพ์ ปลายก็บ๊างบาง ถ้าทำเทคนิคปิด จะไม่ได้ทรงอย่างที่อยากได้แน่นอน คุณหมอแนะนำว่าถ้าอยากได้อย่างที่ใจต้องการ คือต้องเสริมแบบ Open ต้องเข้าไปตกแต่งข้างใน ไม่ได้ใช้ซิลิโคนตรงช่วงปลาย จะใส่แค่ตรงสันเท่าที่จำเป็นเท่านั้น ยืดแกนกลาง บริเวณตรงปลายจมูกจะยกยืดขึ้นไม่ใช้ซิลิโคนยันผิว และใช้กระดูกอ่อนหลังหูทำปลายจมูกทั้งหมด ซึ่งเป็นเคสที่ค่อนข้างยากพอสมควร  ปรึกษาไปคุณหมอก็ให้ส่องกระจกดูตามไปด้วย  คุณหมอให้คำปรึกษาดีมากกกกกก ตรวจละเอียดมากกกกกก
คือเคยเข้าไปปรึกษาหลายที่คุณหมอไม่ได้ตรวจและใส่ใจรายละเอียดขนาดนี้ ที่นี่คือประทับใจจริง ๆ  นีอาจจะอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ปายตัดสินใจ และมั่นใจที่จะฝากความสวยไว้ที่นี่ค่ะ สุดท้ายก็เลือกทำเทคนิค Open ตามที่คุณหมอแนะนำค่ะ เพราะอย่างที่บอกไว้ว่าทำครั้งเดียวคือทำให้สวยให้สุดไปเลย
  
     วันทำตื่นเต้นมากกกกกก มากถึงมากที่สุด ก็มีแอบกลัวอยู่นิดนึงเลยค่ะ  แต่พี่ ๆ ก็ชวนพูดชวนคุย ดูแลดีมาก ก่อนขึ้นเขียงก็ให้ปายทานยานอนหลับ หลังจากนั้นก็เข้าห้องผ่าตัด มีการฉีดยาชาก่อนทำ จะรู้สึกเจ็บๆนิด ๆ ตอนฉีดยาชา แล้วหลังจากนั้นก็คือหลับไปเลย ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ตื่นขึ้นมาอีกที คือเสร็จแล้ววว เข้าห้องผ่าตัดน่าจะนานพอสมควรเลยค่ะ

น้องปลายNOpen_239.jpg
หลังทำเสร็จไม่ได้ถ่ายรูปไว้ อันนี้เป็นอีกวันนึง หลังทำ 1 วัน ไม่ช้ำ ไม่เขียวเลย

น้องปลายNOpen_5959.jpg
หลังทำ 3 วัน สองนิ้ว สู้ ๆ เพื่อความสวย อิอิ

น้องปลายNOpen_4179.jpg
หลังทำ 7 วันจ้า เอาเฝือกออกแล้ว เย้ ๆ  ๆ (มองข้ามหน้าสดของปายไปด้วย 55555)

น้องปลายNOpen_2220.jpg
น้องปลายNOpen_3433.jpg
หลังทำ 15 วันจ้า ถ่ายมุมข้าง ๆ ให้ดูทรงชัด ๆไปเลยค่ะ โด่งพุ่งแค่ไหนถามใจดู อิอิ  

S__33767430.jpg
S__33767432.jpg
อันนี้เป็นรูปปัจจุบันนะคะ ปลื้มมากกกกกกกกกกกกกกก!!!

ตอนนี้มีแต่คนทักว่าทรงสวย หน้าเปลี่ยนจากเดิมไปเยอะ ไม่ผิดหวังเลยจริง ๆ ที่ไว้ใจคุณหมอ คุ้มค่า และประทับใจทุกอย่างตั้งแต่วันเข้ามาปรึกษา วันทำ วันเข้ามาตัดไหม พี่ ๆ ที่คลินิกเอาใจใส่ และดูแลแบบเป็นกันเองมาก ๆ ถ้าให้คะแนนเต็ม10 ก็คือ 10ไปเลยค่ะ

ขอฝากไว้นิดนึงนะคะ หากใครอยากทำจมูก แล้วกำลังลังเลใจอยู่ว่าจะทำที่ไหนดี ลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอดูนะคะ แล้วจะไม่ผิดหวังอย่างที่เหมือนปายแน่นอน


ขอบคุณที่อ่านรีวิวปายจนจบจ้า บ๊ายบาย 

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้