ดู: 470|ตอบกลับ: 6

[เสริมจมูก] จมูกทรงIdol Noseสวยแค่ไหนลองทำดู ทำแล้วปรากฎว่า...เอ่อสวยจริง by รพ.เลอลักษณ์

[คัดลอกลิงก์]
หลังทำ1เดือน10วัน (2).jpg

        วันนี้ครีมจะนำสิ่งดีๆมาบอกต่อเพื่อนๆชาวดั้งโด่งกันค่ะ สวัสดีทุกคนเลยนะคะ สิ่งที่น่าสนใจตามที่บอกคือครีมได้ไปเสริมจมูกมาค่ะ แล้วคือดีอะเลยอยากเอามาเล่าสู่กันฟังถือเป็นการบอกต่อสิ่งดีๆด้วยเนอะ อิอิ
ด้วยความที่สิ่งแวดล้อมรอบๆตัวมีแต่คนที่ทำศัลยกรรมใจก็นึกอยากจะทำบ้าง เพราะเห็นทำออกมากันสวยๆทั้งนั้นเลย แต่ก็มีคิดบ้างนะคะว่าถ้าเราทำออกมาจะสวยเหมือนคนอื่นเขารึป่าว ก็เลยไปคุยกับเพื่อน เพื่อนก็บอกว่าก็เลือกที่ทำดีๆสิ และบอกต่ออีกว่าให้ไปทำที่เลอลักษณ์สิสวยแน่ เป็นรพ.ได้มาตรฐาน คนไปทำเยอะ คนรู้จักก็ไปทำที่นี่มาเหมือนกัน สวยงามตามท้องเรื่องมกา เลยมีแรงผลักดันผลักให้ครีมโทรติดต่อไปจองคิวค่ะ 5555 คุยกับเจ้าหน้าที่สอบถามรายละเอียดคร่าวๆแล้วก็นัดวันเข้าไปปรึกษาพร้อมกับทำเลยจ้า
พอถึงวันก็เข้าไปที่รพ.ไปติดต่อเจ้าหน้าที่ด้านหน้า แล้วก็คุยกับผู้เชี่ยวชาญเรื่องเสริมจมูก เลือกทรงเลอกซิลิโคนอะไรเรียบร้อยก็นั่งรอเรียกทำประวัติและขึ้นไปจ่ายเงิน+รับยา แล้วก็นั่งรอคิวเรียกเข้าห้องผ่าตัดอีกที ทรงที่เราเลือกเป็นทรง จมูก Idol Nose ได้ทำกับหมออัครรัชค่ะ ถึงคิวเข้าห้องผ่าตัดก็เข้าไปเปลี่ยนชุดแล้วก็ล้างหน้าเสร็จแล้วก็เตรียมเข้าพบหมอและขึ้นเขียงได้เลยจ้าาาา  ปล.มีรูปก่อนทำให้ดูด้วย
ก่อนทำ (3).jpg

หลังทำ3วัน (2).jpg

หลังทำ 3 วันค่ะ

        คอยประคบเย็นอยู่ตลอดเลยเพราะว่าจะได้หายบวมไวๆ แล้วก็ต้องกินยาตามที่หมอสั่งด้วย อาหารแสลงก็ห้ามกิน และก็ต้องนอนหมอนสูงๆด้วย แลดูลำบากนะคะ แต่ไม่เท่าไหร่หรอก ครีมทนได้ อิอิ
หลังทำ5วัน.jpg
       
หลังทำ 5 วัน

หลังทำทันที.jpg

หลังทำ 7 วัน

        เริ่มกลับมาเป็นปกติละ หายบวมละ รอยช้ำนี่แทบไม่เห็นเลยจ้าาาา ชอบในความมือเบาของคุณหมอจมูกครีมเลยไม่บวมไม่ช้ำเหมือนที่เคยเห็น โชคดีไปเรา 5555
หลังทำ15วัน (1).jpg

หลังทำ 15 วันจ้าาา แต่งหน้าก็สวยแบบมีมิติ ดั้งนี่เป็นสันเล้ยยยย ถูกใจครีมจริงจริ๊งงงง

หลังทำ19วัน (2).jpg

19 วัน

หลังทำ1เดือน (1).jpg

หลังทำครบ 1 เดือน

        ดั้งเป็นสันเลยง้อวววว ขอบคุณคุณเพื่อนนะคี่แนะนำรพ.เลอลักษณ์ให้รู้จัก ไม่มีคำว่าผิดหวังจริงๆเลย และครีมก็ขอบอกต่อสิ่งดีๆแบบนี้ให้กับเพื่อนๆชาวดั้งโด่งด้วยเหมือนกัน อยากให้มาเป็นทีมเดียวกันมากเลยค่ะ จะได้มีจมูก มีหน้าสวยๆเหมือนกัน ลองถามเถอะค่ะ ไม่ผิดหวังหรอก ลองเชื่อครีมสักครั้งนะ จุ๊บๆ

1 เดือน 10 วัน

หลังทำ2เดือน.jpg

ครบ 2 เดือน สวยถูกใจ สวยใหญ่แล้วเรา อิอิ

                                       โพสต์ 2017-10-24 09:27:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สวยๆๆน่ารักมากค่ะ
โพสต์ 2017-12-20 09:14:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รับกับใบหน้ามากๆ
โพสต์ เมื่อวานซืน 16:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ทรงสวย จมูกพุ่งง
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้