ดู: 333|ตอบกลับ: 9

[เสริมจมูก] รีวิวเสริมจมูกซิลิโคน...สวยใสโด่งปัง ถูกใจคุณแม่สายเปย์!! (ภาคต่อจากทำตา)

[คัดลอกลิงก์]
1.PNG


        สวัสดี ซาหวีดัดนะฮับบบบบบบบบบทุกโค๊น!!! กลับมาอีกแล้นน หน่องฟ้าคนเดิมเพิ่มเติมคือมีดั้ง! พ่าม พ่าม บางคนอาจจะงง แนะนำตัวอีกรอบก็ดะ ฟ้าเคยมาตั้งกระทู้ไปรอบนึงแล้วค่ะ ภาคแรกคือ “รีวิวทำตา2ชั้น...ได้ตาหวานฉ่ำ ถูกใจคุณแม่สายเปย์!!” สาว ๆ คนไหนที่อยากมีชั้นตาหวานสวยปิ๊งแบบฟ้า ก็ลองไปอ่านรีวิวกระทู้แรกของฟ้าได้นะค่า เพื่อจะมีประโยชน์สักนิ๊สสกับคนที่คิดจะทำเหมือนกันกับฟ้าจ้า ส่วนรีวิวนี้ฟ้าจะมารีวิวเสริมจมูกซิลิโคนของฟ้าค่า จะเป็นยังไงลองติดตามชมกันดูนะก๊ะมันก็จะแหมบ ๆ โทรม ๆ หน่อยนะ T T


        ท้าวความเดิมสักนิดนึง ตอนแรกก่อนหน้านี้ฟ้าเองก็ไม่คิดทำศัลยกรรมอะไร เพราะยังเรียนไม่จบ เงินเก็บก็ไม่เยอะเนอะ แต่ดั๊นตั้งใจเรียนจนสอบเข้ามหาลัยที่ตั้งเป้าหมายไว้ คุณแม่สายเปย์ของฟ้าก็เลยจัดให้ตามใจลูก ฟ้าก็เลยเลือกของพึ่งมือคุณหมอเพิ่มความสวยให้ตัวเองค่า ก่อนหน้านี้รีวิวแรกฟ้าบอกว่า ฟ้าโดนล้อเรื่องตาตี่!! แต่ยังไม่หมดเท่านั้นนะคะ เรื่องความดั้งที่มีน้อยนี่ก็ค้างคาใจอยู่ตลอด อยากจะมีดั้งโด่งสวย เวลาถ่ายรูปเหมือนคนอื่นบ้างจริง ๆ ดั้งเราก็มีแต่มีไม่เยอะ 5555 ทำให้เวลาถ่ายรูปหน้าดูไม่มีมิติเลย เพื่อน ๆ ชอบล้อว่าเธอ ๆ เอาดั้งไปเก็บไว้ไหน!!เห็นภาพนี้ขึ้นมาคือขำทั้งน้ำตา 5555555555


        ฟ้าเลือกมาสเตอร์พีซคลินิก เพราะจากการที่ไปปรึกษาทำตาสองชั้นมารอบที่แล้วคือรู้สึกประทับใจมาก คุณหมอไม่ยัดเยียดการขายให้มากจนเกินไป และให้คำแนะนำมาที่ดีมาก ที่สำคัญผลลัพธ์ที่ได้ฟ้าให้คะแนนเต็ม 10 เลยค่ะ รวมถึงสถานที่และอุปกรณ์เครื่องมือต่าง ๆ ได้มาตรฐานปลอดภัย คุณแม่ก็ประทับใจที่นี่ค่ะตัวอย่างซิลิโคนที่คุณหมอเอามาให้ดูค่ะ


        สำหรับเคสของฟ้าคุณหมอบอกว่า ฟ้าได้เปรียบตรงที่เป็นคนมีทรงจมูกค่อนข้างยาว และปลายจมูกมีเนื้อแต่สันจมูกตรงบริเวณดวงตาต่ำเกินไป คุณหมอจะเสริมสันหรือจุดเริ่มต้นให้โด่งขึ้น และไล่สโลปลงมาถึงปลายจมูก เพื่อเพิ่มความเป็นธรรมชาติให้กับจมูกและใบหน้าที่ดูมีมิติสวยงาม ซิลิโคนที่เลือกใช้ คุณหมอแนะนำเป็นซิลิโคนเกาหลี เกรดพรีเมี่ยมค่ะ ฟ้าโชคดีมากก เพราะตอนเข้าไปปรึกษามีโปรโมชั่น เสริมจมูกซิลิโคนเกาหลี 22,000 บาท ราคามิตรภาพสุดจริง ๆ คุณแม่ก็ใจดีเปย์ให้ไปเลยค่ะ คุณหมอเอาซิลิโคนมาให้ลองจับ ว่าซิลิโคนคุณภาพดี จะนุ่ม ไม่แข็ง พอทำแล้วจะออกมาดูธรรมชาติมากค่ะมาแล้วค่ะ พร้อมมากกกกกก หมอค่า คลอดดั้งหนูที 5555พี่พนักงานเอาชุดมาให้เปลี่ยนค่ะ พี่ ๆ ทักกันใหญ่ว่าตาหวานขึ้นเยอะเลยกระจกที่นี่เยอะมาก เซลฟี่กระจุยค่า 5555 กระเป๋านี่คือยาที่ต้องเอากลับไปทานหลังผ่าตัดเสร็จค่ะ น่ารักเนอะ

       
        บรรยากาศในห้องผ่าตัดตอนเสริมจมูกก็จะแอร์เย็น ๆ หน่อย นอนกวาดตาดูอุปกรณ์รอบห้องตามเคยเพลิน ๆ ค่ะคราวนี้ฟ้าเริ่มคุ้นกับพี่ ๆ ในห้องผ่าตัดแล้วก็มีเมาส์มอยไปด้วยบ้างระหว่างรอคุณหมออาร์มผู้ใจดี >///<’ ล้มตัวลงนอนคราวนี้พี่พยาบาลก็มาฉีด painless ให้ค่ะ (เป็นเทคนิคเฉพาะของที่ให้เราไม่กลัว ไม่เจ็บค่ะ) หลังพี่พยาบาลฉีดยาให้ก็นอนชิล ๆ สบายยย รอยาออกฤทธ์สักแปปนึง ปรากฏว่าฟ้าหลับจ้า 555555 ยาวไป รู้ตัวอีกทีคือคุณหมออาร์มมาปลุกละค่า ตอนตื่นมาก็รู้สึกแน่น ๆ ตึง ๆ จมูกนิดหน่อยค่ะ แต่ไม่เจ็บเลย น่าจะเพราะยังรู้สึกชา ๆ จากยาชาด้วย

[/url]

ดั้งมาแล้ว ไม่บวมเลยด้วย คือเริศศศศ


        พอตื่นมาหลังทำเสร็จพี่พยาบาลก็พาไปห้องพักฟื้นค่ะ พอคุณแม่เข้ามาหาก็รีบขอมือถือมาดูหน้าตัวเองเลยค่ะ ถามคุณแม่ว่าฟ้าเข้าไปนานไหม คุณแม่ก็บอกว่าแปปเดียวสัก 30 – 40 นาทีได้ เซลฟี่จนหนำใจก็นอนพักไปสักแปปนึงถึงกลับบ้านค่ะ (ตอนแรกอยากแวะไปกินข้าวที่พารากอนก่อนด้วยนะ แต่แม่ลากให้กลับบ้านไปพักก่อนค่ะ)

 เจ้าของ| โพสต์ 2017-10-12 11:44:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด


วันที่ 1 หลังทำก็จะบวม ๆ ช้ำใต้ตานิดนึงค่ะ กินยาตามคุณหมอบอกตามเคย นอนหลับพักผ่อนตามอัธยาศัยวันที่ 2 หลังทำ รอยช้ำเริ่มจาง ๆ ละค่ะ  วันที่ 3 หลังทำ รอยช้ำจางแล้ว เริ่มยุบบวม เรื่อยๆละค่า  วันที่ 4 หลังทำ รอยช้ำหายไปหมดแล้ว สันจมูกเริ่มมา ความบวมเริ่มไปวันที่ 5 หลังทำ หายบวมเรื่อยๆแล้วค่า เย้วันที่ 6 หลังทำ เริ่มเข้าทรงไม่บวมละจ้า เริศสุดไรสุดวันนี้ ครบ 1 สัปดาห์แวะมาหาคุณหมอค่า เพื่อนัดติดตามผล ^0^  ถอดที่แปะออกแล้วสบ๊ายสบายพี่พยาบาลเอาปาสเตอร์ออกให้ค่ะ


        คุณหมออาร์มเช็คจมูกหลังทำว่าเป็นยังไง พอใจกับทรงไหม ตอบเลยว่าพอใจมากค่ะ คิดไม่ผิดเลยที่เลือกคลินิกนี้ คุณหมอใส่ใจทุกรายละเอียด ปรึกษาความสวยความงามกับคุณหมอได้เลยทีเดียวค่ะ

ตอนนี้ถ่ายรูปจะหันซ้าย หันขวา มุมไหนก็มั่นใจค่า


        ตอนนี้ก็ครบ 1 เดือนแล้ว ทั้งจมูก ทั้งตา ปลื้มฝุด ๆ ดีใจที่ได้เจอคุณหมอดี ๆ อย่างคุณหมออาร์มค่ะ ทั้งมือเบา ตั้งใจทำ ไม่ขาย จมูกดูเป็นธรรมชาติอย่างที่คุณหมอบอกเป๊ะ ตั้งใจให้คนไข้ภูมิใจกับความสวยของตัวเองจริง ๆ ปลื้มหนักมากกกก ตอนนี้ฟ้าก็พอใจกับการ Make Over ของตัวเองแล้ว        เพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจอยากเปลี่ยนตัวเองให้ดูดี ดูปังขึ้นแบบฟ้า ลองติดต่อไปนัดคิวปรึกษากับคุณหมออาร์มได้เลยค่ะ ฟ้าเชื่อว่าจะได้คำปรึกษาดี ๆ จนรู้สึกเคลิบเคลิ้มอยากศัลยซะเดี๋ยวนั้นแบบฟ้าแน่นอน อย่ารอช้าค่า แอดไลน์ไปโล้ดดดดดดด @masterpice_clinic  ขอบคุณทุก ๆ คนที่อ่านรีวิวของฟ้าจนจบน้า ขอบคุณคุณแม่สายเปย์ที่น่ารักด้วย รักแม่ที่สู๊ดดด บ๊ายบายค่า

โพสต์ 2017-10-12 15:25:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เปลี่ยนไปเยอะมากกกกกก
โพสต์ 2017-10-16 11:37:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
คลินิกดูดีจัง
โพสต์ 2017-10-16 11:47:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ทำนิดๆ หน่อยๆ ก็สวยเเล้วค่ะ น่ารักอยู่เเล้ว
โพสต์ 2017-10-16 11:54:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากได้โด่งๆ หมอจะทำให้ไหมคะ
 เจ้าของ| โพสต์ 2017-10-17 17:50:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
yamlovely02 ตอบกลับเมื่อ 2017-10-12 15:25
เปลี่ยนไปเยอะมากกกกกก

 เจ้าของ| โพสต์ 2017-10-17 17:51:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
beautyclub44 ตอบกลับเมื่อ 2017-10-16 11:54
อยากได้โด่งๆ หมอจะทำให้ไหมคะ

ทำได้นะคะ ลองมาปรึกษาได้นคะ ที่นี่เขาปรึกษาฟรีั อ่า
 เจ้าของ| โพสต์ 2017-10-17 17:51:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ใช่ค่ะ คลินิกเขาน่ารัก อบอุ่นๆ
 เจ้าของ| โพสต์ 2017-10-17 17:52:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
barbyz ตอบกลับเมื่อ 2017-10-16 11:47
ทำนิดๆ หน่อยๆ ก็สวยเเล้วค่ะ น่ารักอยู่เเล้ว

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้