ดู: 539|ตอบกลับ: 6

[เสริมจมูก] จมูก Idol Nose จากหมอวรรณาสวยจริงอะไรจริงไม่อิงนิยาย by เลอลักษณ์

[คัดลอกลิงก์]
        ก๊อกๆๆ เปิดประตูเปิดออกดูว่าใครมา แฮร่ สวัสดีค่าทุกคนนน เค้าชื่อเบลล์เน้อ วันนี้เค้าจะมารีวิวจมูกสวยๆจากรพ.เลอลักษณ์ให้เพื่อนๆได้เข้ามาชมกันสักหน่อยยย แต่เค้าก็ไม่รู้จะเริ่มยังไงดีเค้าเขียนอะไรแบบนี้ไม่เก่งเลย เก่งแต่เพ้อเจ้อเวิ่นเว้อไปวันๆ 5555 แต่ก่อนจะให้ดูรูปสวยๆก็ต้องขอเล่าและให้ดูภาพเก่าๆก่อนเนอะ จะได้เปรียบเทียบได้ว่ามันเปลี่ยนแปลงหรือเปล่าว่าวว่าววววว
        เริ่มแรกเลยเค้าเป็นคนจมูกใหญ่อกกแบนนิดนึง และเนื้อจมูกเยอะมากเลย ตอนเด็กๆอะไม่คิดอะไรหรอก สวยไม่สวยยังแยกไม่ออก พอมาตอนนี้พอโตขึ้นเราก็รู้สึกอยากที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองบ้าง อยากสวยเหมือนเพื่อนๆบ้าง นี่เพื่อนเราบางคนก็สวยด้วยมีดหมอนะจ๊ะ แล้วสวยจริงสวยแบบหน้าเปลี่ยนเลยอะ เราก็เลยแบบว่า อยากสวยบ้างอะไรบ้าง ตั้งแต่เกิดมาก็ยังไม่เคยมีจมูกโด่งๆกับเขาเลย ณ ตอนนี้เลยอยากขอสักนิดนึง 555
ก่อนทำ (1).jpg

        รูปสวยๆก่อนทำค่าาา จากที่เล่าให้ฟังกลัวว่าจะไม่เห็นภาพกัน มันก็ประมาณนี้แหละค่ะ ต้องทำเนอะแบบนี้ จะได้สวยขึ้นอะไรขึ้น จริงๆก็ไม่ได้ต้องการสวยอะไรขนาดนั้นหรอกค่ะ แต่อยากทำให้จมูกมันดูดีกว่าเดิมเท่านั้นเองค่ะ และถามว่าเราเลือกทำจมูกที่ไหน เราเลือกทำที่เลอลักษณ์ค่ะ อ่านรีวิวมาเยอะจริงๆเลยต้องเลือก ไม่เลือกไม่ได้บอกเลย เป็นทั้งรพ.ศัลยกรรมโดยตรงและได้มาตรฐานอีกด้วยค่ะ
ก่อนทำ (2).jpg

        เดี๋ยวจะอัพเดทหลังจากที่ไปเสริมจมูกมาให้ดูนะคะ ไม่สวยมาก แต่น่ารักมาก อิอิ พร้อมแล้วก็ มามะๆๆ
หลังทำ 7 วัน.jpg

        หลังทำครบ 1 อาทิตย์ค่ะ ตอนนี้มีดั้งแล้วดีใจมาก จะแต่งหน้าแนวไหนก็ได้ เพราะยังไงก็สวยหมด 5555 เชื่อเลยค่ะว่าศัลยกรรมเปลี่ยนหน้าได้
หลังทำ 11 วัน.jpg

หลังทำ 11 วันค่ะ

หลังทำ 16 วัน.jpg

หลังทำ 16 วัน เริ่ดมากจ้าาาาา

หลังทำ 19 วัน.jpg

หลังทำ 19 วันค่ะ

หลังทำ 25 วัน.jpg

หลังทำ 25 วันค้าบบบบ มีความสุขจริงจังกับดั้งใหม่ อิอิ

หลังทำ 1 เดือน (1).jpg

หลังทำ 1 เดือน (2).jpg

ครบ 1 เดือน

        หลังจากทำมาทุกอย่างคือดีมาก บวมน้อย ช้ำน้อย วิธีการลดบวมก็กินยาตามที่หมอสั่งสม่ำเสมอ งดกินพวกอาหารแสลง งดแอลกอฮอล์ แล้วก็คอยประคบเย็นจะได้หายบวมไวๆ ทริคเบสิคๆที่คนทำศัลยกรรมเท่านั้นที่จะเข้าใจ 5555 ส่วนเรื่องทรงจมูกที่เราเลือกทำนะคะ เป็นทรง Idol Nose ได้ทำกับหมอวรรณาคนสวย ใจดี น่ารัก เป็นกันเอง แถมมือเบ๊าเบา(จมูกเราถึงบวมน้อยมาก) คือรวมๆแล้วเราโคมากค่ะ แค่เพื่อนทักว่าดูดีขึ้น สวยขึ้นเราก็ดีใจแล้ว 5555 ใครอยากทำศัลยกรรมต้องมาทำที่รพ.เลอลักษณ์นะคะ


โพสต์ 2017-10-16 15:09:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สวยนะ หน้าคมขึ้นด้วย
โพสต์ 2017-12-7 09:00:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รับกับใบหน้ามากๆ
โพสต์ 2017-12-19 15:02:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
คุณหมอเก่งมากค่ะ
โพสต์ 2017-12-29 15:06:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
จมูกสวยยยย
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้