ดู: 433|ตอบกลับ: 7

[เสริมจมูก] ก่อนทำหน้าเป็นแบบไหน หลังทำหน้าสวยกว่านั้น ท้าพิสูจน์ที่รพ.เลอลักษณ์...

[คัดลอกลิงก์]
        สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวดั้งโด่งโอ่งโอ่งงงง เราชื่อต๊อกแต๊กนะคะ วันนี้ไม่มีอะไรมากค่ะอยากจะมารีวิวจมูกสวยๆให้เพื่อนๆได้อ่านและได้ชมกัน พอดีว่าไปเสริมจมูกกับหมอวรรณา รพ.เลอลักษณ์มา แล้วปรากฏว่าผลออกมาคือใช่เลย ใช่จมูกที่ตามหามานานเลยล่ะ แต่จะบอกก่อนว่าจริงๆแล้วที่เราทำจมูกไม่ใช้เพราะเราจมูกไม่สวยหรืออะไร แค่ดั้งมันน้อยเท่านั้นเลย เลยอยากมีเพิ่ม เราเชื่อว่าตอนเด็กๆพ่อกับแม่เราดึงดั้งออกมาให้ไม่สุดแน่เลย มันเลยออกมาแค่นี้ 5555 เราก็เลยไปให้หมอวรรณาดึงเพิ่มอีก 5555
        ที่เลือกรพ.เลอลักษณ์เพราะดูรีวิวมาเยอะแล้วเพื่อนก็แนะนำมาด้วย เราเลยเชื่อใจมั่นใจมาก ตอนแรกก็โทรไปสอบถามข้อมูลเบื้องต้นก่อนแล้วก็จองคิวทำค่ะ ถึงวันนัดก็เข้าไปยื่นบัตรปปช.ให้เจ้าหน้าที่ เจ้าหน้าที่ก็จะมาแนะนำเรื่องเกี่ยวกับทรงและซิลิโคนจมูกให้เรา ใจเราเลือกทรง ไอดอลโน๊ต มาตั้งแต่แรกแล้วค่ะ เลยไม่อะไรมากมาย เสร็จตรงนี้ก็ไปทำประวัติ ขึ้นไปจ่ายเงินพร้อมรับยาด้านบน เสร็จแล้วก็รอเข้าห้องผ่าตัด เปลี่ยนชุด ล้างหน้าเรียบร้อย เข้าไปหมอก็ชวนคุยให้ผ่อนคลายค่ะ หมอเป็นกันเองมากเลย ใจดีด้วย สักพักก็ฉีดยานอนหลับให้แล้วก็ไม่รู้เรื่องอีกเลย ตื่นมาอีกทีก็มีดั้งขึ้นมาแล้ว ดีจังๆ
ก่อนทำ (4).jpg

        ก่อนทำค่ะ แต่งหน้าเบาๆเพราะยังไงก็ต้องลบ รูปนี้ถ่ายสดที่รพ.เลยจ้า ดูจมูกเราสิ ไม่ขี้เหร่นะแต่ก็ไม่โด่งเท่าที่ต้องการ เลยต้องมางัดมาดึงกันสักหน่อย ขอสปอยนิดนึงว่า รพ.สวยมว้ากกกก คือตกต่งสวย สไตล์ผู้ดีอังกฤษ ก็ว่ากันไป๊ 5555 แต่สวยจริงค่ะ ตั้งแต่หน้าประตูยันข้างไง ยอมใจเลยจริงๆ
        แต่เราอย่ามั่วมาพูดมากพูดเยอะกันเลยดีกว่านะคะ มาติดต่อชมเรื่องราวของเราต่อดีกว่า อาจจะไม่สนุกมากมาย แต่บอกเลยว่าสาระมากมี อิอิ
หลังทำทันที.jpg
       
หลังทำทันที

โอ๊ยสวย โอ๊ยมีดั้ง โอ๊ยเพื่อนต้องอิจชั้นแน่ๆ มีความมั่นหน้าไปเรื่อยเปื่อย 5555

หลังทำ 1วัน (1).jpg

หลังทำ 1 วันค่ะ

หลังทำ 3วัน.jpg

หลังทำ 3 วัน

        ไม่บวมมากค่ะ เพราะทำตามที่หมอสั่งตลอด หมอบกว่าให้นอนหมอนสูงๆ งดทานอาหารแสลง กินยาตามที่หมอสั่งสม่ำเสมอ แล้วก็คอยประคบเย็นด้วย กินน้ำมะพร้าวน้ำใบบัวบกได้ก็ยิ่งดี ช่วยได้เหมือนกันค่ะ
หลังทำ 5 วัน (1).jpg

        หลังทำ 5 วัน หน้าสดก็สวยนะเราเนี่ย 55555 ไม่ใช่ไรหรอกค่ะ ได้จมูกสวยๆด้วยไง
หลังทำ 7 วัน (1).jpg

        หลังทำ 7 วัน มีรอยช้ำติดอยู่หน่อยๆ แต่อาการช้ำนี่ไม่มีแล้วนะคะ แค่ทิ้งร่องรอยไว้เท่าน้นเอง 5555
หลังทำ 12 วัน (1).jpg

        หลังทำ 12 วันค่าาาา ทุกอย่างเป็นปกติแล้ว แต่ที่ไม่ปกติคือหน้าเราค่ะ มีความจมูกโด่งขึ้น หน้ามีมิติขึ้น ไม่ได้ชมตัวเองนะ แต่มีคนบอกมา อิอิ
ก่อนทำ (2).jpg

ก้่อนทำ

หลังทำ 3สัปดาห์.jpg

หลังทำ

        รูปนี้หลังทำไปประมาณ 3 สัปดาห์ คือเข้าที่แล้วค่ะ เข้าที่ไวมากๆ แล้วดูสิคะจมูกเป็นสันเลยอ่า แต่งหน้าก็ดูคมขึ้นด้วย ส่วนตัวคิดว่าการเสริมจมูกนี่ช่วยเปลี่ยนอะไรหลายๆอย่างบนใบหน้าของเราเหมือนกันนะคะ เพื่อนบางคนทักหน้าเปลี่ยนเลยอะ ตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะเปลี่ยนเหมือนที่เคยเห็นเคสอื่น แต่ตอนนี้เห็นเคสของตัวเองแล้วแบบ เออมันเปลี่ยนได้จริงๆว่ะ เลยไม่ผิดหวังกับการทำศัลยกรรมครั้งนี้เลยค่ะ ถือว่าประสบความสำเร็จ 5555

โพสต์ 2017-10-16 15:08:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สวยมากเลยย
โพสต์ 2017-11-21 17:01:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รับกับใบหน้ามากๆค่ะ
โพสต์ 2018-1-10 15:28:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
จมูกโด่งสวย
โพสต์ 2018-1-30 16:31:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
จมูกโด่งสวยมากอะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้