ดู: 310|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] จากอกแบน กลายเป็นอกบาร์บี้ ไม่น่าเชื่อ ทำได้จริง ที่ The SiB Clinic ค่ะ

[คัดลอกลิงก์]


ถ้าพูดถึงเรื่องศัลยกรรมหน้าอก คงหนีไม่พ้น The SiB Clinic กับ คุณหมอดารินทร์ นั่นเองค่ะ วันนี้เราได้ไปเสริมหน้าอกมาแล้วค่ะ บาร์บี้ที่แท้จริง อยู่ที่นี่แล้วค่ะ นี่คือความฝันที่เก็บมานาน ไม่กล้าจะพูดบอกใคร เพราะทุกวันตอนที่ยังไม่ได้ทำ ก็งานฟองน้ำ งานโกย มาหมดค่ะ บางคนอาจจะคิดว่าเรามีหน้าอกอยู่แล้ว แต่ความจริงใครจะรู้ล๊าาาาา เอาเข้าจริงๆๆแล้ว การที่เราไม่มีหน้าอกก็ทำลายความมั่นใจของเราไปได้เยอะมากๆๆเหมือนกัน เพราะ ไม่ว่าเราจะใส่ชุดไหน มันจะดูไม่สวย ไม่พอดี ความมั่นใจในการแต่งตัวของเราก็ลดน้อยลงไปด้วย บางทีชอบสั่งเสื้อผ้าในอินเตอร์เน็ต เห็นแม่ค้าเค้าใส่สวยดี พอสั่งมาบ้าง ไม่รอดค่ะ ทิ้งไปหลายตัวแล้วค่ะ คิดเอาไว้ถ้าวันนึ่งเราได้ทำหน้าอกจริงๆๆ คงจะสบายกว่านี้ ไม่ต้องมาคอยโกย คอยดัน อยากใส่เสื้อผ้าตัวไหนก็คงจะแฮปปี้ค่่ะ

หลายๆๆครั้งที่เห็นรีวิวหน้าอกก่อนทำ และ หลังทำจากหลายๆๆคลินิก หลายๆๆที่ ต้องบอกเลยว่าผลงานของคุณหมอดารินทร์ เป็นที่ 1 จริงๆค่ะ ในด้านความสวย ความเป็นธรรมชาติ ต้องยกให้เค้าเลย เราเห็นมาหลายๆๆเคสเสริมซีลีโคนแบบเหนือกล้ามเนื้อแล้วปรากฏว่ามีปัญหาตามมาเยอะมากๆๆเลยค่ะ แต่ที่ The SiB Clinic คุณหมอจะวางซีลีโคนชั้นใต้กล้ามเนื้อนะค่ะ และในอนาคตเราก็สามารถให้นมบุตรได้ตามปกติเลยค่ะ ที่สำคัญหน้าอกที่ได้จะมีความเป็นธรรมชาติ เวลาคลำๆๆที่หน้าอก จะไม่เจอขอบซีลีโคนอย่างแน่นอนค่ะ อารมณืแบบ นี่ไม่ใช่ซีลีโคนจ้า นี่คือหน้าอกของเราจริงๆๆๆจ้า ได้มีโอกาสเข้าไปปรึกษาคุณหมอถึง 2 ครั้งเรื่องเสริมหน้าอก ไม่ใช่ว่าเพราะอะไรนะค่ะ เพราะเราหาวันหยุดงานไม่ได้ หาวันว่างงานไม่ได้จริงๆๆค่ะ ไม่มีเวลาพักฟื้น ก็กลัวแผลจะมีปัญหารึเปล่า แต่ก็ไม่มีอะไรยากเกินไปสำหรับเราค่ะ หาวันลางานจนได้ และ นัดคิวผ่าตัดจนได้ค่ะ 5555555 คนอยากทำ  มันจะหาทุกวิถีทางให้ได้ทำจริงๆๆค่ะ นี่คือกฎของแรงดึงดูดเลย เราไปพบคุณหมอที่สาขาเซนทรัลพระราม 9 นะค่ะ คุณหมอให้คำปรึกษาอย่างดี พนักงานก็ดูแลเราอย่างดีเลยค่ะ แต่สาขาที่ผ่าตัดเราต้องไปผ่าตัดที่สาขาอทองหล่อนะค่ะ ที่ทองหล่อซอย 18 จ้า หาง่ายมากๆๆ ติดถนนใหญ่เลย อยู่ปากซอย ทองหล่อ 18 เลยจ้าาาาาาา ขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนผ่าตัดก็ไม่มีอะไรมากค่ะ เตรียมตัว เตรียมร่างกายให้พร้อม ให้แข็งแรง ตรวจร่างกายตาที่คุรหมอสั่ง ถ้าผลตรวจผ่าน อยู่ในเกณฑ์ปกติ ก็สามารถผ่าตัดได้ค่ะ และงดทานวิตามินซี อาหารเสริม กลูต้า คอลลาเจน ด้วยนะค่ะ เพราะสิ่งเหล่านี้จะส่งผลให้การผ่าตัดมีเลือดไหลออกเยอะกว่าปกติค่ะ โชคดีที่เราเป็นคนไม่ได้ทานอะไรพวกนี้ ผลตรวจร่างกายเลยปกติค่ะ ไม่มีปัญหาใดๆ เดี๋ยววันนี้มีรูปมาฝกกันนะค่ะ

นมรีวิว_๑๗๐๙๒๙_0001.jpg


นมรีวิว_๑๗๐๙๒๙_0002.jpg


นมรีวิว_๑๗๐๙๒๙_0004.jpg


ไม่อยากจะเชื่อเลยนะค่ะ ว่าหน้าอกที่เสริมมาแล้ว มันจะมีความเป็นธรรมชาติได้ขนาดนี้ ไม่โป๊ะ ไม่ปลอมจริงๆๆค่ะ หลายๆๆคนที่กำลังลังเลกันอยู่ เราบอกเลยนะค่ะว่ามันคุ้มมากๆๆกับการอดทน ยอมเจ็บ ยอมเสียตังค์ เพื่ออลแกมากับความมั่นใจที่เราจะได้ หุ่นสวย ใส่อะไรก็สวย มันโครตจะคุ้มเลยจริงๆๆค่ะ สำหรับใครที่สนใจอยากปรึกษาคุณหมอดารินทร์ สาขาโทรไปสอบถามได้ที่เบอร์ 088-2228660 ได้เลยนะค่ะ คลินิกนี้มีทั้งหมด 7 สาขา ใกล้แถวไหน ก็ไปแถวนั้นได้เลยจ้าาาา สำหรับใครมีคำถามเม้นไว้ใต้กระทู้นี้ได้เลยน้า ถ้าเราว่างเดี๋ยวเราเข้ามาตอบจ้า
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้