ดู: 1344|ตอบกลับ: 3

[ยกคิ้ว] หน้าเด็กยกเครื่อง ด้วยเทคนิคยกคิ้ว+ดูดไขมันหน้า

[คัดลอกลิงก์]
1 (1).JPG

ก่อนทำ ตาตก + มีหลายชั้น ดูเหี่ยวๆ แถมแก้มก็ไม่เท่ากันอีก


งงเด้ งงเด้ ยกคิ้วกับดูดไขมันหน้าคืออะไรอ่ะ มาฟังทางนี้เลยจ้า ชื่อพลอยแพรวหรือจะรียกแพรวเฉยๆ ก็ได้น้า แพรวจะมาแถลงไขให้ทุกคนหายงงเอง 555 เรื่องยกคิ้วนี่แพรวก็ไม่เคยรู้มาก่อนว่ามันทำอะไรได้บ้างเหมือนกัน แต่ด้วยความที่ตาแพรวมีปัญหาเลยเข้าไปปรึกษากับคุณหมอเพราะอยากทำตาสองชั้น แก้ให้ชั้นตาที่ไม่เท่ากันและตก ให้มีชั้นตาเท่ากัน แล้วก็มีความอยากทำกรอบหน้าให้ชัดขึ้น เบื่อการโบท็อกซ์แล้ว  เพราะต้องเข้ามาทำบ่อยๆ เวลาแต่งหน้าต้องค่อยคอนทัวหนักๆ ให้หน้าดูเรียว แล้วก็ได้ยินมาว่าที่มาสเตอร์พีซเค้ามีครบเรื่องศัลยกรรม คืออยากทำอะไร หรือทำหลายอย่างก็ทำที่นี่เลยทีเดียวจบ นอกจากทำตาสองชั้นแล้วยังมีเทคนิกทำสวยอื่นๆเพียบ  อีกอย่างที่นี่มีทั้งดาราพริตตี้มาทำหน้ากันเยอะมาก แต่ละคนที่เราเห็นทำๆ กันไปก็สวยพริ้งเลย แพรวก็เออน่าสนใจแฮะ คุณหมอเขาน่าจะเก่งจริง เลยมีโอกาสเข้ามาปรึกษากับคุณหมอเรื่องทำตาสองชั้นและดูดไขมันหน้าเลยทีเดียวตาไม่เท่ากันเลย แต่งหน้ากลบก็ไม่เนียนซะเลย


  

เนื้อช่วงนี้ที่ทำให้หน้าดูกลม เวลายิ้มแล้วจอดเลยค่ะ


เข้าปรึกษากับคุณหมอเชี้ยว วลพ ศุภวณิช เพราะทางคลินิกแนะนำมาว่าคุณหมอเก่งเรื่องดูดไขมันหน้า ตอนแรกคุยกับคุณหมอก็ถามเรื่องปัญหาที่แพรวมีและสิ่งที่อยากทำ แพรวก็ตอบแบบไม่ได้คิดว่าอยากจะทำตาสองชั้นค่ะ เพราะตามันดูไม่เท่ากัน ข้างหนึ่งตาหมวยเลย แต่อีกข้างดูมีชั้นตา แล้วก็หางตาตกด้วย ต้องกรีดอายไลน์เนอร์ให้หนาและสูงกลบเกลื่อน คุณหมอเช็คดูก็บอกว่าที่จริงเป็นเพราะตาแพรวหย่อนเลยทำให้ตาดูไม่เท่ากัน สมควรยกคิ้วเพราะคิ้วก็ค่อนข้างแคบและตก ทำให้หน้าดุและดูแก่ พราวนี่น้ำตาตกในกับคำว่าแก่ เพิ่ง 26 ปีเอง ยังไม่อยากแก่ก่อนวัยนะ และปัญหาอีกอย่างคือถ้ายิ้มเยอะก็มีแก้มเกินออกมาดูหน้ากลมไปเลย ถ้าใครตามไอจีแพรวจะรู้ว่าแพรวไม่ค่อยยิ้มกว้าง เพราะจะได้ไม่เห็นส่วนเกินที่หน้า ในส่วนนี้คุณหมอเค้าก็เห็นด้วยกับแพรวว่าควรดูดไขมันกรอบหน้า เพื่อให้ใบหน้าดูเรียวและชัดมากยิ่งขึ้น  อันนี้ภาพถ้ายกคิ้ว จะเป็นยังไง แอบเอาภาพการทำยกคิ้วจากคลินิกมาลงนะคะ

จากที่คุณหมอบอกมาเอาตามที่แพรวเข้าใจน้าการยกคิ้วคือการดึงพื้นที่ช่วงคิ้วและตาให้สูงขึ้น คุณหมอเขาจะมีเทคนิคพิเศษของเขาทำให้ช่วงคิ้วกับตากว้าง และทำให้ตาดูโตและสดใสขึ้น เพราะคิ้วถูกดึงขึ้นไป ใครไม่เก็ทก็ลองเอามือจับหน้าผากแล้วดึงขึ้นดูจะเก็ทมากขึ้นน้า และที่นี่มีเทคนิคพิเศษอีกอย่างคือหลังการยกคิ้วจะไม่เห็นรอยแผลที่ใบหน้าเลย เพราะคุณหมอเขาจะซ่อนแผลไว้ที่หัว และส่องกล้องระหว่างยกคิ้วด้วย แผลที่ได้จะไม่ใหญ่และหายเร็วอันนี้ถ้าดูดไขมันหน้าว่าจะดูดช่วงไหน ของแพรวตามที่หมอชี้เลย (แอบเอาภาพจากคลินิกมาเหมือนกันค่า)


ส่วนดูดไขมันหน้าคุณหมอบอกว่าจะคล้ายการดูดไขมันที่ตัวนี้แหละค่ะ แต่จะเปลี่ยนมาดูดไขมันที่หน้าแทน ซึ่งเครื่องมือจะเล็ก และดูไม่น่ากลัวเท่าการดูดไขมันที่ตัวแน่นอน เครื่องนี้ดูดได้ทั้งเหนียง กรอบหน้า แก้ม คือส่วนไหนมีไขมัน คุณหมอบอกผมดูดได้หมด ขอแค่คุณรีเควสมา เรื่องแผลที่หน้าจะเป็นรอยจุดเล็กๆ ถ้ารักษาแผลดีๆ จะเห็นแค่รอยจางๆ เหมือนรอยสิวแค่นั้น  เครื่องที่ใช้สลายไขมัน หน้าตาเป็นแบบนี้ค่ะ พอสลายเสร็จ ก็จะใช้ที่ฉีดยาดูดไขมันออกมาอีกที


 เจ้าของ| โพสต์ 2017-9-8 11:46:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แพรวเลยตัดสินใจทำสองอย่างพร้อมกันเพราะจะได้ฟักฟื้นทีเดียวเลยไม่ต้องทำหลายครั้ง ซึ่งคุณหมอที่ทำหน้าให้แพรว  ก็เก่งทั้งเรื่องยกคิ้วและดูดไขมันหน้า ทำให้แพรววางใจค่ะ ก่อนทำต้องงดน้ำและอาหารเด็ดขาดเลยนะคะ 8 ชั่วโมง เพราะทำหลายอย่างและเป็นการศัลยกรรมที่ใหญ่  ของแพรวได้ทำช่วงเช้า ตื่นมาเข้าคลินิกแล้วได้ทำเลย เลยไม่ทรมานเท่าไหร่ค่ะ แต่ตื่นมาแล้วหิวข้าวมาก 55 ดีว่าที่นี่เค้าก็มีโจ๊กและน้ำให้กินตื่นขึ้นมาก็ได้กินเลยล้างหน้า ทำความสะอาดก่อนเข้าไปดูดไขมันหน้าและยกคิ้วค่ะ


ช่วงที่ทำของแพรวคุณหมอให้ดูดไขมันหน้าก่อน แล้วค่อยยกคิ้วค่ะ ซึ่งดูดไขมันที่กรอบหน้าคุณหมอให้ยาชาและยาที่ทำใหรู้สึกเบลอ เห็นเรียกว่าเทคนิค Painless ร่วมกับยาชา ทำให้ไม่รู้สึกอะไร ไม่กลัวเลยด้วย ทั้งที่ตอนแรกเราใจสั่นมาก แต่ตอนทำไม่กลัวเลย พอทำเสร็จคุณหมอก็ให้ดมยาสลบแล้วยกคิ้วต่อเลย ตื่นมาก็มีการพันหน้าแล้วย้ายมาพักอีกห้อง แพรวมองเห็นไม่ค่อยชัดเพราะหน้าเต่งตึงมาก การยกคิ้วเนี่ยทำให้ตาก็ลืมแทบไม่ขึ้น ต้องโทรให้ที่บ้านมารับกลับบ้านเลยหลังการยกคิ้วและดูดไขมันหน้าพนักงานที่ดูแลถ่ายรูปส่งมาให้ หน้าเต่งตาปิดมาก 55 ณ ตอนนั้นคือกำลังมึนๆ ใครให้ทำอะไรก็ อือ ออ ทำตามเค้าหมดกลับมาถึงบ้านก็นอนยาวๆ เลยค่ะ เพลียมาก ตื่นมาอีกทีตาลืมได้แล้ว แต่ก็ยังดูบวมๆอยู่พันผ้าที่หน้าเต็ม 3 วันเลยค่ะ เป็นซอมบี้ไปก่อน หน้าบวม ตาบวม มีปวดๆ ที่แผลตรงหัว แต่ต้องทน เพื่อความสวยค่ะวันที่ 5 ลองแต่งหน้าออกไปข้างนอกได้แล้ว หน้าเริ่มดูมี วีเชฟ แต่ตาเหมือนคนเบิกตาตลอดเลย เพื่อนบอกหน้าตลก เสียเซลฟ์มาก กลับมาต้องรีบมาพันหน้าไว้เหมือนเดิมวันที่ 7 ได้ไปตัดไหมและพบหมออีกซักที กลุ้มมากว่าหน้าจะเป็นแบบนี้ตลอดเลยหรือเปล่า แต่คุณหมอบอกว่าตาจะเข้าที่ประมาณ 3 เดือนได้ ไม่ต้องวอรี่ไป ประคบเย็นบ่อยๆ จะดีขึ้น อืม แพรวก็ต้องอดทนต่อไปสินะวันที่ 14 ตั้งแต่ทำหน้ามา รู้สึกว่าหน้าเริ่มดีขึ้น ตาดูไม่ค่อยเบิกแล้ว 55 หน้าเรียวก็เริ่มมา รอยช้ำก็หายหมดแล้วจ้า อะไรเริ่มดีขึ้นก็ขอให้ดีขึ้นเรื่อยๆ น้า
  
ครบ 1 เดือนตั้งแต่ทำหน้ามา ก็รู้สึกมาไกลมาก จากหน้าบวมๆ ตาปิดๆ ตอนนี้เพื่อนเริ่มทักว่าหน้าดูสดใส ดูแบ๊วๆ ยิ้มอ่อนให้เลยค่า 552 เดือนกว่าๆ ได้กลับไปพบคุณหมออีกครั้ง คุณหมอบอกว่าใบหน้าเข้าที่ดีแล้ว ส่วนตาจะเข้าที่สุดตอน 3 เดือน ขอให้อดใจรอไว้ ยังไงก็เห็นความสวยแน่นอน แต่แพรวว่าตอนนี้ก็สวยแล้วนะ 55
  
  


5-6 เดือนที่ผ่านมานี้ หน้าแบ๊วขึ้นมาก ถ้าสังเกตดูดีๆ หน้าแพรวจะดูชัดขึ้น และไม่แต่งตาหนักเท่าเมื่อก่อน เพราะตาไม่ตกแล้วค่ะ
ปัจจุบันก็ 6 เดือนนิดๆ แล้วน้า ชั้นตาก็มาเท่ากันซักที หลังจากหลงผิดว่าไม่มีชั้นตาอยู่ตั้งนาน ถ้าเราไปทำกับที่คลินิกอื่นก็คงได้ทำตาสองชั้นแน่ๆ แต่ที่นี่หมอเขาแนะนำได้ถูกจุดจริงๆ ค่ะ ตอนนี้นอกจากได้ตาสองชั้นสมใจ ยังได้หน้าเด็กแถมด้วย  55  ส่วนเรื่องหน้ายิ้มเยอะๆ แล้วดูบวม ตอนนี้ก็ไม่เห็นรอยแบ่งไขมันแล้ว หน้าเข้าที่ ชีวิตเริ่มแฮปปี้มากๆเลยค่า แพรวประทับใจกับสิ่งที่ได้รับและอยากบอกต่อเรื่องที่ดีให้คนอื่นได้รู้เหมือนกัน ใครที่มีปัญหาแบบแพรว ที่มีตาตก ระหว่างตากับคิ้วแคบ และชั้นตาหลบใน เราว่าทำยกคิ้วช่วยได้จริงๆ แต่ถ้าใครยัง งงเด้ งงเด้ อยู่ก็ปรึกษากับคุณหมอโดยตรงเลยดีกว่าจะได้ไม่มโนผิดๆ เหมือนแพรว 55 หรืออยากเห็นความเปลี่ยนแปลงของแพรวในอนาคตก็มารู้จักกับแพรวกันได้ที่ไอจี ploypraewww กันได้นะคะ

โพสต์ 2017-11-24 15:24:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สวยมากๆเลย
โพสต์ 2018-4-24 15:58:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เจ็บมากมั้ยคะคุณแพรว ทำพร้อมกันทีเดียวขนาดนั้น..
ของเราก็เพิ่งไปผ่าเปิดหัวตาแล้วก็ยกหางคิ้วมาเลยค่ะ แต่ทำกับหมอรวงข้าว คลินิกนี้อะค่ะ
https://www.facebook.com/KoreanEyeByDoctorCome/
ของเราก็ปลื้มปริ่มเหมือนกัน หมอมือเบาเวอร์ แผลเนียนละเอียดละมุนี ตรงหางคิ้วมีแค่ขีดเล็กเล้กกกแต่คือขนคิ้วขึ้นไปบังหมดละ..
ตาเปลี่ยน หน้าเปลี่ยน อะไรก็เปลี่ยนจริงๆเนอะ ^^ นี่ก็มองๆคอร์สทำ Thermage ที่นี่ไว้เหมือนกัน เครื่องไม้เครื่องมือเค้าดูทันสมัยดี
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้