ดู: 1246|ตอบกลับ: 1

[อื่นๆ] รีวิวศัลยกรรมบอกลาหน้าป้าน...เพราะกลมกว่าซาลาเปา ก็หน้าเรานี่แหละ!!!!

[คัดลอกลิงก์]
1.jpg

ฮัลโหลว ฮัลเหลค่าทุกคน!!! เราชื่ออ้อแอ้นะ วันนี้ที่มาตั้งกระทู้พูดตรง ๆ เลยว่าอยากอวด! เบ้าหน้าเราหลังทำศัลยกรรมค่า เรื่องเลยบังเกิด แถมว่าง ๆ อยู่พอดี ก็จัดไปค่ะ รีวิวดีกว่า เผื่อใครที่สนใจทำแบบเราจะได้มีข้อมูลบลา ๆ เอาไว้อ่าน ก่อนที่คิดจะไปทำ หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ นะค่า ^0^               ท้าวความก่อนเลย เราเป็นคนที่ปัญหาแก้มเยอะมาก แบบแน่นมากแบบป่องอยู่ตลอดเวลา เหมือนอมลม! 5555 เป็นคนไม่ได้รูปร่างสูงใหญ่มาก แต่เกิดมาหน้าใหญ่ค่ะ เดินมาไกล ๆ คือเห็นหน้าชัดก่อนใคร เพราะหน้ากลม บาน ป้านสุด! ว่าด้วยเรื่องเพื่อนล้อสมัยเด็ก ก็ไม่รอดค่ะ ซาลาเปาบ้าง จานดาวเทียมบ้าง กระด้งบ้าง เป็นปัญหาสำคัญจริง ๆ เลยคือที่ใบหน้า ยิ่งตอนไหนตัวอวบ ๆ นะ(เช่นตอนนี้ T T ไม่อ้วนนะแก แค่อวบ ๆ ) จากหน้าที่กลม ๆ บาน ๆ อยู่แล้ว ก็จัดเต็มจ้า เหนียง แก้ม มาจนคางจมอะคิดดู                ใช้ Apps ช่วยบ้างแต่จะให้มาแต่งทุกรูปก็คงไม่ไหวหรอกค่ะ เห็นในเน็ตเค้ามีใช้พวกลูกกลิ้งกันเพื่อให้หน้าเรียว ลูกกลิ้งอะไรแบบนี้ บอกเลยค่ะไม่ช่วย แถมกลิ้งจนรู้สึกปวด ๆ หน้าอีก เสียเวลามากกก พูดเลย มันก็จะมึน ๆ หน่อยนะ ไปซื้อมาได้ (บ่นตัวเอง5555) เพื่อนก็แนะนำค่ะว่าลองไปเข้าคลินิกดูดิ หมดไปเยอะอยู่ ทำเสร็จก็ออกมาหน้าเรียวนะ แต่ผลมันก็ยั่งยืนอะ เผลอแปปเดียวแก้มผลุบกลับมาอีกละ!

  ใช้ชีวิตเดินเข้าเดินออกคลินิก เพื่อบอกลาซาลาเปา!ค่ะ 555 สุดท้ายได้เพื่อนแนะนำมา(อีกแล้วนะ!) แต่อันนี้คือนางไปทำมาจริง ๆ นางไปดูดไขมันกรอบหน้า กับ ตัดไขมันกระพุ้งแก้มมา จากหน้าป้าน ๆ เดินด้วยกันเหมือนซาลาเปาสองลูก คือดูนางดูมีคาง ดูดีไปเลยค่ะ พอมีเพื่อนทำแล้วเปลี่ยนจริง ก็สนใจขึ้นมาทันที ก็จัดแจงขอชื่อคลินิกไปเลยค่ะ คือมาสเตอร์พีซ คลินิก ที่นี่ต้องนัดคิวเข้าไปปรึกษาก่อนนะคะ เพราะหมอต้องเห็นรูปหน้าเราก่อนที่จะทำจริงค่ะ                 วันที่เข้ามาพบคุณหมอก็ตื่นเต้นนิดหน่อยค่ะ คืออยากจะเห็นว่าหน้าตัวเองจะหายบานได้รึเปล่ามากกว่า เราได้ปรึกษากับคุณหมอเชี้ยว (วลภ ศุภวณิช) เป็นคุณหมอผู้ชายดูใจดีค่ะ บอกก่อนว่าตอนแรกเราก็ไม่แน่ใจว่าหน้าเราควรทำอะไรนะ ทางแอดมินที่นี่ตอนนัดปรึกษาก็เลยแนะนำมาว่าให้เข้ามาพบคุณหมอเรื่องการปรึกษารูปหน้าค่ะ คุณหมอจะให้คำแนะนำอะไรแบบนี้ มาต่อ ๆ  คุณหมอก็บอกว่าหน้าเราเป็นคนมีแก้ม แต่ก็มีไขมันปนเช่นกัน ถ้าจะให้หน้าดูเรียว มีมิติมากขึ้นคุณหมอจะแนะนำว่าให้ดูดไขมันกรอบหน้า ดูดไขมันเหนียง และตัดไขมันกระพุ้งแก้ม หน้าจะดูเรียวชัดมีมิติมากขึ้นกว่าเดิมแต่จะไม่ได้ดูเรียวยาวจนเกินไปด้วย ยังดูมีแก้มอิ่มแบบยังน่ารักอยู่ คุณหมออธิบายละเอียดมาก วาดให้ดูเลย พออธิบายเสร็จยังถามว่า มีอะไรจะถามไหม จนเราเกรงใจหมอเลย ^ ^

  ฟังคุณหมอแล้วก็เคลิ้มค่า 5555 ตรงจุดที่เราอยากแก้ด้วย แต่ไม่อยากหน้าเรียวแบบเวอร์จนดูยาวเกินไปด้วย ถึงกะสนใจมากกกกกตาลุกวาวเลยค่ะ ออกมาจากห้องปรึกษารู้ตัวอีกทีก็...จ่ายเงินมัดจำ นัดวันทำแล้วค่ะ! ฮ่าๆๆๆๆๆ อินี่ใจง่ายยยยยเวอร์
 เจ้าของ| โพสต์ 2017-8-16 15:58:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด


               ตัด ๆ มาวันทำเลยดีกว่าเดี๋ยวจะยาวเกิ๊น ตอนแรกรู้สึกตื่นเต้นมากกก แต่พอเจอพยาบาลคอยบอกว่าไม่ต้องกลัว ทำให้เรารู้สึกใจชื้นมาหน่อย ขอนอกเรื่องบรรยากาศห้องพักหน่อยนะคะ ว่าดีมากกก ห้องดูดีมาก สะอาดและดูเป็นเรื่องเป็นราว เราได้ทำเป็นคิวแรกคือตอน 11 โมง ด้วยความตื่นเต้นเราไปถึงคลินิกตั้งแต่ 9 โมงกว่าๆ เพราะกลัวว่ารถจาติด  ไปถึงก็มีพี่พนักงานมารอเปิดประตูให้แต่เช้าตรู่เลย พี่พนักงานก็ให้เราล้างหน้าทำความสะอาด แปรงฟันให้เรียบร้อย แล้วเปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่อรอถ่ายรูปก่อนทำ และรอให้คุณหมอมาวาดตำแหน่งที่จะทำการดูดไขมันหน้า

  คุณหมอวาดจุดดูดไขมันหน้าอยู่สักพักเลยค่ะ วาดละเอียดมาก ๆ ก่อนที่จะทำ ระหว่างทำบอกเลยว่านอนสบายมากค่ะ ตอนแรกก็คิดว่ามันจะเห็นผลจริงไหม จะเจ็บหน่อยก็ตอนฉีดยาชาค่ะ กับเมื่อยปากตอนตัดไขมันกระพุ้งแก้มมากกว่าค่ะ แต่เอาจริง ๆ ความรู้สึกเหมือนไปทำฟันอะค่ะ ไม่รู้สึกเหมือนทำศัลยกรรมเลย 5555 ดูดไขมันหน้า กับ กรอบหน้า ก็จะรู้สึกตึง ๆ ผิวค่ะ เหมือนตอนนำทรีตเมนท์อะไรแบบนี้เลยอะ หลังทำเสร็จมันจะรู้สึก ชา ๆ แต่หน้าจะออกบวม ๆ 555 แต่คิดว่าคุณหมอมือค่อนข้างเบาด้วยค่ะเลยทำให้ออกมาไม่รู้สึกเจ็บอะไรชิวปะคะ 5555 ยังเดินได้สบาย ไม่มีเบลอ แต่พี่พนักงานก็พาห้องพักฟื้นนะ เราก็นอนพักไปแบบชิวๆ ค่ะ จะมีพวกเจลเย็นมาปะคบเพื่อลดบวมให้ด้วย เย็นสบายหน้าดี (คือชอบโปะหน้าแบบนี้อยู่แล้ว555) สบายเลยค่ะ นี่อิเพื่อนที่ไปด้วยแอบเก็บรูปมาเพื่อไปแบล็คเมล์ด้วย ไหน ๆ ก็ไหน ๆ ละเอามาอวดเลยดีกว่า! มั่นมากกก5555นอนหลับสบายหน้าอยู่พักใหญ่ ก็กลับมานอนที่บ้านดีกว่าค่ะ จะบอกว่าหมอมือเบา และเราก็โชคดีมากกกก คือหน้าไม่บวม ไม่ช้ำอะไรเลย ชิวสบายมากกก แต่จะมีอึดอัดนิด ๆ ตอนใส่ผ้าซัพพอร์ตที่รัดหน้าที่คลินิกให้เอามาใส่ เพื่อให้หน้ากระชับเห็นผลลัพธ์จากการดูดไขมันดีขึ้นค่ะ ส่วนแผลในปาก 2 วันแรกจะบ้วนปากแทนแปรงฟันค่ะ และก็งดกินพวกอาหารร้อน เผ็ด ไป 1 สัปดาห์ จะบอกว่าน้ำหนักลดเลยอะ ผลพวงจริงๆ 5555 มาดูรูปหลังทำกันเลยดีกว่า!!
               พอครบ 7 วันก็ต้องแวะไปคลินิกเพื่อตัดไหมค่ะ เพราะคุณหมอจะเย็บไหมไว้ตามจุดที่ดูดไขมันค่ะ ได้เจอคุณหมอเพื่อติดตามผลด้วย ตอนนี้มันก็จะยังบวมอยู่หน่อย ๆ แต่ไม่มีความเจ็บอะไรแล้วนะ ตอนตัดไหมมันจะรู้สึกจิ๊ด ๆ นิด ๆ แต่ไม่เจ็บนะ สบายค่ะ ตัดไหมเสร็จเดินเล่นสยามชิล ๆ เลยอะ

  สรุปเลยนะ สำหรับเราถือว่าพอใจค่อนข้างมาก ความรู้สึกเหมือนซื้อหวยแล้วถูกรางวัล เพราะหน้าเล็กลงมากดูได้จากรูปถ่าย มั่นใจขึ้นเยอะเลยค่ะ ถ้าให้เราประเมินเราให้10/10 สำหรับคุณหมอ  แต่งานบริการให้ 8 เพราะว่าคนไข้มาใช้บริการเยอะมากกกก เลยรอคิวนานไปนิดนึงเลยหักคะแนนค่ะ ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนสนใจผลลัพธ์ปัง ๆ แบบเราก็แนะนำเลยว่ามาที่นี่เหอะ ดีจริง! ปลื้มมมสุดจริง ๆ ค่า @masterpiece_clinic

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้