ดู: 221|ตอบกลับ: 1

[อื่นๆ] ดูดไขมันซักนิด เพิ่มความเป๊ะ ให้เรียวขา

[คัดลอกลิงก์]สวัสดีค่ะ เมกัสเอง อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาอยู่ซักหน่อย เพราะกัสเคยแวะเวียนมารีวิวอยู่บ้าง ช่วงนี้ว่างๆ เลยมาแวะมาอัพเดตเรื่องสวยงามของกัส อีกรอบ รอบนี้กัสไปดูดไขมันมา แต่เป็นส่วนของขานั้นเอง กัสจะขอเล่าแบบภาษาเราๆ บ้านๆ เนาะ เพราะกัสไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญน้า แล้วอีกอย่างอยากให้ทุกคนเข้าใจและเห็นภาพ ตามที่กัสได้ไปทำมาด้วยนะค้า

กัสบอกตรงๆ เลยว่ากัสเป็นคนที่ขาไม่กระชับ กัสไม่ใช่คนขาใหญ่แต่ก็ขาไม่เล็กด้วยเหมือนกัน จะเรียกว่าไงดี ขอเรียกว่าขาดูไม่ฟิต ไม่เฟิร์มแล้วกัน เอาตรงๆ คงไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากใส่กางเกงขาสั้น ใส่บิกินี่แล้วหุ่นดูเผละ ขาดูบวมกันใช่มั้ย กัสก็เป็นแบบนั้นเหมือนกัน ยิ่งเป็นนางแบบด้วยยิ่งเครียดกว่าเดิมอีกเวลาถ่ายแบบอะไรแบบนี้ แล้วตากล้องบอกให้ลองหามุมหลบขาหน่อยย มันดูใหญ่ กัสเสียความมั่นใจมากขาปลิ้นกว่าเพื่อนอีก


 เจ้าของ| โพสต์ 2017-6-19 15:16:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
พอตัดสินใจว่าจะดูดไขมันที่ขาปุ๊ป ก็ขอเข้าไปปรึกษาเลย เรื่องที่จะดูดไขมันอาจมีบางคนที่รู้สึกกังวลอยู่ว่าเลือกที่ไหนถึงจะดี กัสเลือกที่กัสเคยทำแล้วมันดีกับกัสทั้งก่อนทำและหลังทำอย่างที่มาสเตอร์พีซคลินิกค่ะ คนที่ตามอ่านรีวิวของกัสมาจะรู้ว่ากัสเคยเสริมคางและดูดไขมันเหนียงกับที่นี่ไปแล้ว กัสก็มั่นใจว่าที่นี่จะดูดไขมันที่ขาออกมาได้ดีเหมือนกันค่ะ

คุณหมอที่ดูดไขมันที่ขาให้กับกัสคือคุณหมอเชี้ยว คนเดิมที่เคยดูดไขมันเหนียง คือกัสเคยเข้าไปหาข้อมูลตอนดูดไขมันเหนียง แค่พิมพ์ว่าดูดไขมัน หมอเชี้ยว รีวิวขึ้นมาเต็มเลย แล้วก็เห็นผลดีด้วย คุณหมอเค้าเป็นคนสบายๆ กัสเลยถามได้เต็มที่แบบไม่เกร็ง ไม่กลัวหมอดุเลยค่ะ คุณหมอคุยสนุกดี ตอนแรกกัสก็ไม่มั่นใจว่าอย่างกัสเนี่ยไม่ได้มีไขมันเยอะจะดูดไขมันได้หรือเปล่า คุณหมอเค้าก็บอกว่าการดูดไขมัน เหมาะกับการดูดไขมันส่วนเกินมากที่สุด คือถ้าอ้วนมากๆ ก็จะไม่เหมาะกับการดูดไขมันเหมือนกัน เดี๋ยวเนื้อจะย้วยไม่คุ้มกัน  และก่อนจะดูดไขมันคุณหมอจะให้งดพวกเหล้า บุหรี่ ยา และวิตามินอาหารเสริมต่างๆ ประมาณ 1-2 อาทิตย์ค่ะ จะได้ไม่มีปัญหาระหว่างการดูดไขมัน

ถึงวันนัดที่คลินิก ก็เข้าไปพูดคุยกับคุณหมอก่อนดูดไขมันอีกรอบ คุยเสร็จจะมีการทำความสะอาดที่ขา และให้ยาเบลอ กัสก็มึนๆ รู้ว่าคุณหมอบอกว่าจะฉีดยาชา แต่ตอนนั้นไม่กลัวเจ็บเลย เพราะมันมึนไปหมดเห็นตอนคุณหมอเริ่มดูดไขมันที่ขาใน กัสก็เผลอหลับค่ะ ตื่นขึ้นมาตอนคุณหมอให้พลิกตัวมาดูดไขมันข้างหลัง กัสก็นอนเล่นโทรศัพท์ไปพลางๆ เพลินๆ ประมาณชั่วโมงนิดๆ ก็เสร็จค่ะ

หลังทำคุณพยาบาลจะมาสอนใส่ซัพพอร์ตขา แล้วให้ไปนอนพัก กัสพักอยู่ประมาณครึ่งชั่วโมง ก็ออกจากคลินิกไปเดินเล่นต่อชิวๆ เลย ช่วงแรกจะมีน้ำเกลือออกมาเยอะมาก (ที่คุณหมอใส่มาตอนดูดไขมันน่ะค่ะ) กัสก็อแดปตามคนอื่นคือใช้ผ้าอนามัยปิดแผลไว้ให้มันซับน้ำเกลือออกมา วันแรกเปลี่ยนสองรอบได้ ส่วนที่สองไหลไม่เยอะเท่าไหร่ได้เปลี่ยนแค่ครั้งเดียว พอวันที่สามก็ไม่ใช้แล้วค่ะใส่ซัพพอร์ตแล้วประคบเย็นแทน


ที่คลินิกถ่ายรูปให้หลังทำเสร็จเป็นที่ระลึกค่ะ

เรื่องรอยช้ำของกัสก็มีเหมือน (แต่ลืมถ่ายไว้) ช้ำอยู่ 4 วันได้ ก็เริ่มจางลงเรื่อยๆ พอช่วงที่ไปตัดไหมก็หายช้ำแล้ว อาทิตที่1-4 กัสจะใส่ซัพพอร์ตที่ขาตลอดเวลาเลย ต้องซื้อชุดซัพพอร์ตไว้ประมาณ 2 ชุด พออาบน้ำก็ซักเปลี่ยนค่ะ อาจมีรำคาญเพราะผ้ามันรัดค่อนข้างแน่น แต่คิดซะว่าใส่ชุดโอนามิแล้วกัน 555


หลังดูดไขมันขา 1 เดือน

หลังดูดไขมันขา 3 เดือน

หลังดูดไขมันขา 6 เดือน


หลังดูดไขมันขา 6 เดือน

หลังดูดไขมันขา ตอนนี้ขากัสเรียวลงเยอะมาก ดูขาเรียว ตัวก็ดูเรียวด้วยเหมือนกัน คือดูไม่ตันแล้วค่ะ ชอบมากๆ เลย ขนาดเพื่อนสนิทที่เห็นทุกวันยังทักว่าขาเล็กลงเลยค่ะ ส่วนเรื่องงานก็ได้รับคำชมมาว่าดูหุ่นดีขึ้นเพรียวขึ้น ขาไม่ใหญ่แล้วด้วย ความมั่นใจนี้เพิ่มขึ้นมาเยอะเลยค่ะ ที่จริงช่วงนี้กัสเพิ่งไปดูดไขมันแขนมาด้วยเหมือนกัน แต่เพิ่งทำไปได้แป๊ปเดียวเอง ถ้ามีโอกาสยังไงจะมารีวิวกันให้ดูอีกรอบนะคะ ใครอยากขาเรียวรวดเร็วทันใจเหมือนกัสก็ไปสอบถามกันได้ที่เพจ Masterpiececlinic by Dr.Sae หรือไอจี masterpiece_clinic กันได้เลยค่ะ


หลังดูดไขมันขาหลังดูดไขมันขา ปัจจุบันค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้