ดู: 987|ตอบกลับ: 8

[เสริมจมูก] ลูกเป็ดขี้เหร่ก็หล่อได้แค่เสริมดั้งทรงIdol Nose รพ.เลอลักษณ์

[คัดลอกลิงก์]
หลังทำ3วัน (2).jpg

        สวัสดีครับ..ผมแชมป์ครับรีวิววันนี้ที่ผมพิมพ์มาอยากระบายความในใจที่อัดอั้นมานานมากครับถึงดั้งอันไม่มีสร้างความเดือดร้อนใจของผมมากครับ ผู้ชายไม่มีดั้ง แหมบมันก็ไม่หล่อน่ะสิครับ เข้าใจป่ะครับว่าสมัยนี้ ความนิยมของสาวๆเริ่มชอบผู้ชายที่มีดั้งโด่งเพอเฟคด้วยส่วนนึงเราเองก็เป็นคนที่ไม่มีดั้งไงละเราจะมีคาวมั่นใจในการจีบสาวได้ไงล่ะ +5555 แต่ถ้าให้เสริมดั้งก็แอบเขิลน่ะครับ .. เพราะเราไม่รู้เลยครับว่าที่ประเทศไทยเรามีผู้ชายที่ทำศัลยกรรมจมุกเยอะเหมือนกัน ผมเองก็เหนดาราชายเคาก็ไม่โมหน้าเหมือนกันน่ะครั บ เราก็อยากหล่อขึ้นแต่ทำไงได้มันก้ต้องทำศัลยกรรมอ่ะครับ
ก่อนทำ (2).jpg

        พื้นฐานใบหน้าเดิมของผมหรอครับ เห้นแล้วห้ามขำนะครับ สัญญากันก่อนเราเป็นคนที่ทรงจมูกยาวอยู่แล้วครับ แต่ช่วงดั้งจมูกของผมไม่มีมันหักลงไปเลยครับมันเลยทำให้จมูกดูไม่ดด่งสวยครับ จมูกก็เป็นศูนย์รวมความหล่อของใบหน้าเราน่ะ ผมคิดน่ะเรี้ย +5555 บางคนอาจจะคคิดว่าไม่สำคัญแต่สำหรับผมความเท่นั้นมันสำคัญเข้าใจป่ะครับบบบบ+555555
ก่อนทำ (3).jpg

        ถ้าวันนี้ให้ทำศัลยกรรมเลยการเลือกสถานที่ผมก้ค่อนข้างที่จะซีเรียสน่ะครับเพราะการทำศัลยกรรมนั้นมันเป็นเรื่องที่ค่อนข้างที่จะละเอียดอ่อนครับ  ถามว่ากลัวไหม? ก็ไม่น่ะครับ ถ้าผู้หญิงเค้าอดทนได้ผมก้คงจะเฉยๆน่ะครับพอถึงวันนัดจริงๆๆเราก็แอบกลัวน่ะ ครับ เอ้ย! ลืมบอกไปเลยครับว่าผมทำที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ครับเพราะการที่เลือกทำในโรงพยาบาลเป็นอะไรที่สำคัญมากๆครับเพราะทั้งคาวมปลอดภัย ความสะอาด ความมืออาชีพของคุณหมอมีมากกว่าคลินิกแน่นอนครับเค้าเปิดมาตั้งนานล่ะโรงพยาบาลเลอลักษณ์ มีแต่ชื่อนี้นะครับเพราะเค้าดังเรื่องจมูกมาก ผมเลยมั่นใจที่จะเสริมที่นี้ครับ  ก้เข้าไปปรึกษาทางน้องๆผู้เชี่ยวชาญได้เป็นทรง Idol Nose ครับ เพราะทรงนี้มันจะรับกับสันจมูกและดั้งครับจะทำให้ดั้งโด่งขึ้นมาครับ เราเสริมกับคุณหมอ ปวลินท์ครับ ตอนเข้าไปเสริมก้คุณหมอใจดีน่ะครับ ให้คำปรึกษาดีมากๆครับ ถึงการวิเคราะห์โครงหน้าว่าทรงนี้ควรทำแนวไหนเราก้บอกคุณหมอไปว่าเราอยากได้แบบบไหนจากนั้นก็ไม่ได้รู้สึกเจ็บครับ เพราะเค้าใช้ยานอนหลับละค่อยฉีดยาชาครับที่นี้ ทำเสร็จก้ออกมามีดั้งเลยครับไปดูภาพกันครั บเป็นภาพ 1 วันหลังทำครับ .....
หลังทำ1วัน (1).jpg

        หลังจากผ่านไป 3 วันตอนนี้ก็ยังมีอาการบวมของจมูกอยู่ครับผมก้ตื่นเต้นน่ะครับกับทรงจมูกที่เราเห็นตอนนี้ว้าวมากครับเพราะมันบวมน้อยมากยุบบวมไวเพราะผมประคบเยนช่วยลดอาการบวมครับ และทานยาให้ครบทุกมื้อครับที่คุณหมอให้ทานไม่นอนหมอนต่ำ ไม่นอนตะแคง คือเราจะต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุดเท่าที่เราทำได้เลยครับ อยากมีจมูกสวยไงครับ +5555

        7 วันแล้วก้าฟฟฟฟ! ผมว่าทุกคนจมูกเริ่มรัดแกนสวยแล้วครับอย่างเท่เลยครับไงละเราว่าหน้าเราเปลี่ยนไปเลยน่ะครับจากหน้าที่หักๆๆๆ ตอนนี้หน้าผมคมขึ้นน่ะครับผมว่าชอบแนวนี้เท่ดีเราว่าถ้ารู้ว่าเสริมมาแล้วจะหล่อขนาดนี้เราเสริมนานล่ะ แชมป์ก็ไม่ได้เป็นคนที่เน้นทำศัลยกรรมน่ะครับแต่ให้เป้นอีกทางเลบือกหนึ่งที่เลือกที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองครับ+5555 ไงล่ะมีอะไรที่ทำให้เราหล่อได้เราก็บอกต่อครับ
หลังทำ7วัน (3).jpg
โพสต์ 2017-5-20 09:27:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
พุ่งมากๆค่ะ
โพสต์ 2017-6-13 09:30:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หน้าเปลี่ยนไปเลยค่ะ
โพสต์ 2017-6-17 14:53:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รออัพเดตนะครับ
โพสต์ 2017-9-20 09:30:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดั้งโด่งเลย
โพสต์ 2017-10-4 16:56:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
จมูกโด่งมากค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้