ดู: 1521|ตอบกลับ: 8

[เสริมหน้าอก] อย่าทน!กับไม้กระดานอัพไซท์ให้ใหญ่ปังที่รพ.เลอลักษณ์ชุดไหนก็สวยค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
หลังทำ23วัน (1).jpg

        อกใครที่ว่าไข่ดาว เจออกไม้กระดานอย่างฉันไปยังต้องยอมมาเม้าส์กันสักหน่อยไหมค่ะ ว่าด้วยเรื่องหน้าอกหนูนี่แหละค่ะ พื้นฐานเดิมหน้าอกหนูไม่มีเลยค่ะ เราเป็นคนตัวเล็กด้วย เค้าว่ากันว่าคนตัวเล็ก นมใหญ่ มีสะโพกคือความปังของผู้หญิง แต่สำหรับเราตอนนี้ ตัวก็เล็กแถมนมเล็กอีก โอ้ย! จะตรงกันมากเลยกับคำที่ว่ามา +5555  ก้คิดน่ะว่าอยากจะเสริมหน้าอกอย่างใครเค้าบ้างจะได้ดูมีอะไร ให้ใครมองและเวลาเราใส่ชุดจะได้สวยค่ะ   แต่ตอนนี้ต้องทนกับความแบนไปก่อนค่ะ
ก่อนทำ (3).jpg

ภาพก่อนเสริมหน้าอกค่ะ แบนได้ใจไหมค่ะ

        หน้าอกเราไม่มีเนื้อนมเลยค่ะเราก้ลองมาหารีวิวอ่านดุค่ะ ว่าคนที่มีเนื้อนนมทำหน้าอกมาแล้วจะสวยไหมเราก้ทำการศึกษาอยู่สักพักใหญ่ๆเลยค่ะ +เราก้ดูไว้ที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ เพราะที่นี้เค้าดังเรื่องหน้าอกมาค่ะ คุณหมอกิตติศักดิ์เค้ามีเทคนิคในการวางซิลิโคลนหน้าอกให้สวยเป็นธรรมชาติ วางใต้กล้ามเนื้อมันทำให้ไม่เห็นริ้วหรือขอบซิลิโคลนเลยค่ะ มันเลยทำให้หนูมั่นใจแน่นอนค่ะ กับการเสริมหน้าอกกับที่นี้
ก่อนทำ (5).jpg

ภาพก่อนเสริมหน้าอกค่ะ มุมตรงก็กระดานนี่แหละ

        ตอนเข้ามาปรึกษาคุณหมอนั้นเราก็พร้อมที่จะเสริมเลยน่ะค่ะ ก้าวแรกที่เข้ามาก้จะมีพี่ๆผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาก่อนเลยค่ะ โดยการผ่านด่านแรกในการเลือกซิลิโคลนที่เราจะใช้ในการเสริมเข้าไปค่ะ มีหลายทรงเลยค่ะ เราเลือกเป็น ซิลิโคลน Mentor  ค่ะ อิอิ เพราะทรงนี้สวยทรงกลมนิ่มแทบไม่ต้องนวดเลย เรมั่นใจในฝีมือคุณหมอค่ะดูจากที่เพื่อนๆหลายคนเสริมมา ไม่ดูเป็นบล็อคเลยค่ะ เพราะเค้ามีเทคนิคการวางให้เป็นธรรมชาติได้ นี้แหละสิ่งที่เราต้องการ เพราะเวลาเราเกิดใส่ชุดชั้นในที่เป็นทรงเปิดช่วงหน้าอกเราก้ไม่อยากให้เห็นเป็นบล็อคหนูก็เอาเป็นทรงนี้ละกันค่ะ ช่วงนั้นเค้าก็จัดโปรด้วย เลยซื้อเลยค่ะ อิอิ จากนั้นเราก็ไปรอตรวจกับคุณหมอค่ะ
ก่อนทำ (2).jpg

ภาพก่อนเสริมหน้าอกค่ะ มองอะไรค่ะ เดี๋ยวเสริมมารู้กัน!!

        ก่อนเข้าห้องตรวจก้ต้องผ่านการตรวจร่างกายก่อนค่ะเพราะที่นี้เค้ามีความปลอดภัยที่สูงมาค่ะ มาตรฐานระดับสากลเลยค่ะ ต่างจากการทำกับคลินิกทั่วไปแน่นอนค่ะ จากนั้นรอผลตรวจก้ไปพบแพทย์ค่ะ คุณหมอก็ให้คำปรึกษาดีมากค่ะ ใจดีด้วย เราทำมา 375 CC ค่ะ เราไม่เอาใหญ่มากเพราะเราเอาแค่ใส่เสื้อผ้าสวยค่ะ อิอิ  แผลเราเลือกเป็นใต้ราวนมค่ะ เพราะจะได้ซ่อนแผล ที่นี้เค้าเย็บแผลสวยน่ะ แผลเล็กมากๆๆค่ะ กายพร้อมใจพร้อม ลุย! ค่ะ เค้าให้เราไปรอบนห้องพักต่อค่ะ เพื่อให้น้ำเกลือและเปลี่ยนชุดค่ะ เดี๋ยวจะมีบุรุษพยาบาลมารับเราไปห้องผ่าตัดบริการดีมากค่ะ สบายๆๆ ยาวไป
ก่อนทำ (1).jpg

ภาพก่อนเสริมหน้าอกค่ะสักภาพนะค่ะ !!

        พอถึงคิวเราตื่นเต้นนะค่ะ ที่จะมีน้องนมแล้ว หลังจากที่อดทนกับความแบนของหน้าอกมานานค่ะ เริ่มด้วยการเข้าห้องผ่าตัดไปหาคุณหมอค่ะ ที่นี้เค้าใช้ยาสลบค่ะ มีเครื่องมือที่ทันสมัยในการผ่าตัดค่ะ เราจะรู้สึกตัวอีกทีตอนที่เราอยู่ในห้องพักละค่ะ ตอนนั้นตื่นมาก้เห้นหน้าอกมีผ่าพันอยู่ค่ะ  อิอิ อกสวยแน่นอนค่ะ อิอิ  เราต้องค้างที่นี้ 1 คืนค่ะ เพื่อทำการเดรนเลือดเสียออกค่ะ ทำให่หน้าอกเราไม่เป็นผังผืดค่ะ มีพยาบาลคอยดูแลเราตลอดทั้งคืนค่ะ ไม่ต้องกลัวน่ะค่ะ อิอิ ถามว่าเราเจ็บไหมก็ไม่น่ะค่ะ อิอิ ทนได้ สบายมากค่ะ ..... มีพยาบาลให้ยาตลอดถ้าเราเกิดปวดจ้า +5555

มีหน้าอกแล้วจะไปไหนก็ได้ จะใส่ชุดสวยแค่ไหนก็ปังค่ะ

        หลังจากที่เราเสริมหน้าอกมาแล้วชีวิตดีดี้ค่ะ เราก็กลับมาที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ให้คุณหมอตรวจครบ 5 วัน มาแกะผ้าและมีการสอนนวดหน้าอกจากนักกายภาพค่ะ อิอิ ดีน่ะค่ะ เราจะได้นวดได้ถูกวิธีหน้าออกเราสวยปังแน่นอนค่ะ เพื่อนๆ และมีการนวดกระตุ้นไฟฟ้าเพื่อช่วยในเรื่องของความรู้สึกค่ะ  อิอิ แบบจักกะจี้นิดหน่อยค่ะ อิอิ  
หลังทำ23วัน (2).jpg

        หลังจากที่เราเสริมหน้าอกไปชีวิตเราก็ไม่ต้องทนกับไม้กระดานอีกต่อไปค่ะ ตอนนี้ไม่มีใครแซวแล้วค่ะว่าไข่ดาวมีแต่เดินไปไหนมาไหนแล้วคนมอง แล้วแอบยิ้ม แหมๆๆๆ ไงล่ะ ตรงตามคอนเซปละค่ะ ตัวเล็ก นมใหญ่ อิอิ
หลังทำ18วัน.jpg
โพสต์ 2017-5-9 12:11:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สวยมากค่าา ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ มาอัพเดทเรื่อยๆนะคะ
โพสต์ 2017-5-27 16:23:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่ารักมากๆครับ ผมเสริมคางที่นี้ครับ
โพสต์ 2017-5-29 16:14:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เซกซี่มากกก
โพสต์ 2017-6-6 09:52:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออนุญาตถามนอกเรื่องนะค่ะ! เสริมจมูกที่ไหนกับหมออะไรหรอค่ะ? ทรงสวยจังเลยค่ะ!
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้