ดู: 138|ตอบกลับ: 1

[เสริมจมูก] กว่าจมูกนี้...จะสวยปัง!!

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Tonnoon23 เมื่อ 2017-4-21 18:38

สวัสดีค่ะ เราตั้งกระทู้นี้ครั้งแรกค่ะ.. ซึ่งเราคิดว่ามัน จะมีประโยชน์ต่อเพื่อนๆทุกคนในเว็บดั้งโด่งนี้ค่ะ ถ้าผิดพลาดตรงไหนต้องขอโทษด้วยนะคะ

ก่อนอื่นขอแนะนำตัวนะคะ เราชื่อ นุ่น ค่ะ เราเสริมจมูกครั้งแรก แบบ งงๆ คือเพื่อน แนะนำ เลยไปจัดมาเลยค่า จมูกกกก ตอนนั้นคิดในใจ ฉันต้อง สวยขึ้น ดูดีขึ้นแน่นอนนน มั่นใจมาก แต่ ผลออกมาคือ มันพุ่งโด่งเกินไปค่ะ  จนจะทะลุ แถมปลายนี่เอียงมาเลย เป็นไงล่ะเอาทรงหยดน้ำ ซิลิโคนนี่ใสแจ๋ว เหมือนหยดน้ำจริงๆ เลย คือหนักใจม๊ากกก ตอนนั้น มองกระจกทุกวันจะทะลุไหมนะ จะรอดไหมนะ มองแล้วจิตตก เวลาคุยกับใครก็เอียงๆคุย 555+ อายจมูกตัวเองมากค่ะ ทีนี้ก็ตัดสินใจไปแก้กับหมอคนเดิม เพราะ อยู่ในช่วงประกัน แต่ ผลรับคือเหมือนเดิมทุกอย่าง ปลายเอียง ใสจะทะลุ  กับจมูกอันนี้ คือ ทำอะไรก็ไม่มั่นใจซักอย่าง ขนาดเวลาแต่งหน้าพยายามใช้พวกเมคอัพช่วย ยังดูรู้ว่า ปลายมันใสและเอียง มันเป็นอะไรที่แบบ แทนที่จะสวย ซวย ซะงั้น ทีนี้ก็ ตัดสินใจจะเปลี่ยนหมอละ ก็หารีวิวต่างๆนาๆ จากเพื่อน จากเพจ ต่างๆเว็บต่างๆ ค้นหามันทุกวิถีทาง เก็บข้อมูลเยอะมาก จนมาเจอที่ #Dmor  Clinicค่ะ  พอเข้าไปดูในเพจเฟสบุ๊ค ความรู้สึกแรกคือ มันใช่เลย รีวิวแน่น เพราะการทำจมูกไม่ใช่แค่การซื้อซิลิโคน จริงๆ อย่างที่คลีนิคได้กล่าวไว้ อ่านแล้วแบบ เห้ย มันใช่ เลยตัดสินใจแอดไลน์ไปปรึกษา พี่คนที่ให้คำปรึกษาก็พูดดีมากค่ะ แนะนำ ทุกอย่างว่าแบบไหนดีกับเรา เราเลยจองวันที่จะทำ..เลยค่ะ แล้วพอถึงวันก็ไปเลยค่ะหัวใจเต้นแรง ภาวนาขอให้แก้ครั้งนี้ ออกมาสวยด้วยเถิ๊ดดด เจอคุณหมอครั้งแรกคุณหมอใจดีมากจริงๆ ตัวเล็กๆน่ารัก คุณหมอก็ให้คำปรึกษาดี๊ดี แนะนำเราอย่างดีเลยค่ะ ปลื้มใจกับบริการคลีนิคนี้มากจริงๆ ก็ทำวันนั้นเลยค่าา แล้วพอทำ ออกมาก็สวยเปะอย่างที่เห็นในรูปเลยค่ะ ไม่ผิดหวังจริงๆ ของเรา แก้จมูก+ตะไบฮัพม์+เแต่งปลายเรียว ค่ะ ทรงจมูกรับกับหน้ามากค่ะ ธรรมชาติสุดๆ คือ ไม่เห็นรอยซิลิโคนหรืออะไรทั้งนั้นเลยค่ะ ผิวเรียบเสมอกัน ไม่เบี้ยวเอียง แล้วตลอดระยะเวลาที่ทำ ทางคลีนิคมีการโทรสอบถามตลอดเลยค่ะ พี่ที่ดูแลก็ไลน์ถามอาการเสมอด้วยค่ะ หายห่วงค่า ปัจจุบัน ทำมา 3เดือน กว่า แล้ว ไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ รู้สึกดีใจที่เจอคลีนิคดีๆ อยากให้เพื่อนๆที่สนใจทำ จมูกใหม่หรือแม้กระทั่ง แก้จมูก ลองเข้าไปดูในเพจของ Dmor Clinic นะค๊า

ก่อนแก้ ปลายเอียงชัดเจน

ก่อนแก้ ปลายเอียงชัดเจน

พร้อมกับความใสดั่งหยดน้ำ 555

พร้อมกับความใสดั่งหยดน้ำ 555
IMG_6340.jpeg
IMG_6341.jpeg

หลังแก้จาก Dmor cilnic ค่ะ ปังไหมคะ

หลังแก้จาก Dmor cilnic ค่ะ ปังไหมคะ

หลังแก้ Dmor cilnic แฮปปี้ ค่ะ โด่งเชิด

หลังแก้ Dmor cilnic แฮปปี้ ค่ะ โด่งเชิด

หลังแก้ Dmor cilnic มุมไหนก็ไม่กลัวละค่ะ มั่นใจ

หลังแก้  Dmor cilnic มุมไหนก็ไม่กลัวละค่ะ มั่นใจ
โพสต์ เมื่อวาน 18:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สวยเป๊ะเข้ากับหน้าเลยคะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้