ดู: 293|ตอบกลับ: 0

[ตาสองชั้น] ชั้นตาสวย คมชัด ถูกใจ โดยหมอศักดิ์ เมโกะคลินิก

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีค่าาาาาา ชื่อ นาริน นะคะ วันนี้นาริน จะมารีวิวการทำตาสองชั้นครั้งแรกของนาริน นะคะ คือว่าอยากจะให้ดูก่อนเลยว่าก่อนทำตา ตานารินไม่โอเคมากๆ ข้างนึงสองชั้น อีกข้าง สองชั้นหลบใน ทุกๆวัน ตื่นคอยติดสติกเกอร์ตาตลอดๆเลย นารินเลยคิดว่า อยากจะทำตาสองชั้น ก็เลยไปหาดูรีวิว ทั้งดั้งโด่ง เฟซบุ๊ค ถามเพื่อนๆบ้าง เพื่อนๆก็เลยลองให้มาดูที่เมโกะ เพราะว่า เมโกะ มีประสบการณ์สูง เปิดมานานแล้ว แล้วหมอแต่ละคนก็เก่งๆทั้งนั้น  นารินก็เลยเข้ามาปรึกษาที่เมโกะ หลังจากนั้น ก็ก้คุยกับพี่ๆเขา ว่าอาจจะปรึกษาหมอท่านไหนดี มีหลายท่าน นารินเลยเลือกหมอศักดิ์ค่ะ เพราะตอนนี้หมอศักดิ์กำลังมามากๆ รีวิวเริ่มเยอะขึ้น แต่ละรีวิวก็สวยๆทั้งนั้นเลย

ก่อน

ก่อน

ภาพก่อนทำตาค่ะ

หลังจากที่ไปปรึกษาหมอศักดิ์นะคะ นารินก็คุยกับหมอว่าอยากให้ชั้นตาเท่ากัน สวยๆ ชัดๆ หมอทำได้ไหม ยังไง หมอก็บอกทำได้ นารินก็โอเคเลย ตกลงทำกับหมอนี่แหละ หมอพูดจาดี ให้คำปรึกษาดีมาก ถามกี่รอบๆก็ยังพูดดี ชอบ

หลังทำ

หลังทำ


หลังจากทำตาไป แค่สัปดาห์เดียว ก็แต่งหน้าได้แล้ว หายบวมไวมากๆ


1เดือน

1เดือน

หลังทำไป 1 เดือนค่ะ

หลังจากผ่านไป 1 เดือน แผลหายสนิทเลย แต่งหน้าได้ง่ายขึ้นมาก  ชอบมากจากตาสองชั้นที่ไม่เท่ากัน ชั้นตาไม่ชัด ก็ชั้นตาชัดขึ้น ไม่ว่าจะแต่งหน้าแบบไหน ก็ลงตัว

3เดือน

3เดือน

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้