ดู: 1571|ตอบกลับ: 3

[เสริมหน้าอก] เปลี่ยนอกแบน ให้สวย เด้ง กว่าใครๆๆ ที่ The SiB Clinic คะ

[คัดลอกลิงก์]


        ทำหน้าอกมาแล้วคะ สมใจแล้วคะ อยากมีน้องนมต้องได้มีคะ คุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย เนรมิตฝันของเราให้เป็นจริงแล้วคะ คุณผู้โช๊มมมมมมมมมมมม 55555555 โอ้ยยยยย ดีใจเบอร์ใหญ่มากคะ

        เราจะไม่พูดให้ยาวนะคะ แต่อยากแชร์ประสบการณ์ตรงของเราให้เพื่อนๆได้อ่านกันนะคะ เราเป็นคนทีอยากทำหน้าอกมาเป็นเวลาช้านาน ตั้งแต่สมัยที่เรียนมหาวิทยาลัย แต่ติดที่ครอบครัว ทางบ้านเค้าเป็นห่วงว่าการทำมาแล้ว เอาอะไรไปใส่ไว้ในร่างกายเราก็ไมรู้ จะเป็นอันตรายในอนาคตรึเปล่า แล้วถ้าแต่งงานมีลูกขึ้นมา จะให้นมลูกได้ไหม โอ้ยยยย จะห่าว่าเว่อร์นะคะ แต่ทั้งหมด เป็นคำพูดของคุณแม่คะ นางมีคำพูดที่จะดับฝันเราอยู่ตลอด ถ้าเราพูดเรื่องนี้ขึ้นมาทีไร นางจะหา 108 เหตุผลมาต่อต้าน 55555555 เราก้เลยไม่ได้ทำคะ จนเรียนจบมหาวิทยาลัย ก้ยังไม่ได้ทำ เพราะอะไรหรอคะ เงินไงคะ สมัยเรียนคือเที่ยวหนักมาก อาทิตย์นึ่งมี 7 วัน เราก้เที่ยว 7 วันคะ ชีวิตมหาลัยของเรา เอิ่มมมม … อย่าให้พูดเลยคะ ข้ามเนาะ 55555555 เรียนจบตั้งแต่อายุ 23 ก้รีบหางานทำ เก็บเล็กผสมน้อยมาตลอดคะ เพราะ ความฝันคือ จะทำนม นั่นคือสิ่งที่คิดมาตลอด และ เก็บเงินได้เพราะสิ่งนี้จริงๆคะ

        เข้าเรื่องหน้าอกต่อ พูดมากไปแล้ว 55555 เราเก็บเงินได้อยู่ก้อนนึ่งคะ บวกกับการที่ปากหวานๆๆๆ ขอพ่อ ขอแม่ บ้าง พูดจนเค้าใจอ่อนให้ทำคะ แต่มีข้อแม้ว่า ถ้าวันไหนจะไปทำ จะไปปรึกษาคุณหมอ ต้องให้คุณแม่ไปด้วย คือ จะไปดู จะไปเห็นด้วยตัวเองคะ ว่าเค้าดีจริงไหม จะหลอกลูกสาวตัวเองไหม แม่เราเป็นคนจัดแจงคะ 555555 อันนี้ต้องให้นาง

        เราพาคุณแม่เข้าไปปรึกษาคุณหมอ มา 2 ที่คะ อีกที่หนึ่งขอไม่พูดถึงนะคะ เป็นคลินิกที่บริการแย่มากคะ เราเดินออกจากคลินิกเลยคะ ไม่ไหวจริงๆ ข้ามคะ เราเลยพาคุณแม่ไปอีกคลินิกนึ่งคะ คือ The SiB Clinic คะ เป็นคลินิกที่เราดูรีวิวบ่อยมากที่สุด และเป็นคลินิกที่โอเคที่สุดคะ ตั้งแต่เข้าไปในคลินิก การต้อนรับของพี่ๆเค้า โอเคมาก ดูแลเราดุจเป็นคุณหญิง คุณนายหลุดออกมาจากวัง 55555 เว่อร์ไปอีก แต่เค้าดูแลดีจริงๆคะ อันนี้ยอมรับเลย คุณแม่เราเข้าพบคุณหมอด้วย คุณแม่ปลื้ม คุณหมอมาก ๆ คุยกันเหมือนสนิทกันมานาน เข้ากันได้ดี เราก้ได้แต่ยิ้มคะ เพราะ ถ้าแม่โอเค เราได้ทำแน่ๆ สรุป คุณแม่ชอบคุณหมอมากๆ รวมทั้งเราด้วย เราก้โอเคกับ The SiB  Clinic มากๆคะ

        หลังจากวันนั้นผ่านไป ก้นัดวันทำเลยคะ โดยมีคุณแม่ เป็นสปอนเซอร์หลายใหญ่ในการทำครั้งนี้ โดยเราไม่เสียเงินตัวเองสักบาท ต้องขอขอบคุณ คุณหมอจริงๆ คะ ที่คุยกับคุณแม่ จนคุณแม่ยอมใจอ่อน และ วางใจให้คุณหมอ ดูแลเราคะ วันนี้เรา มีรูปภาพ ก่อนทำและหลังทำ มาให้เพื่อนๆดูกันคะ


S__2203696.jpgS__2203690.jpgเราใช้ซีลีโคนขนาด 375 CC ของ Mentor นะคะ ทรงกลมคะ        สำหรับเพื่อนๆๆคนไหนที่สนใจอยากสเริมหน้า ที่ The SiB Clinic สามารถแอดไลน์@ ของคลินิกไปได้เลยนะคะ ที่ @thesibclinic คะ หรือโทรไปสอบถามได้ที่เบอร์ hotline ของคลินิก 088-2228660 คะ


 เจ้าของ| โพสต์ 2017-4-22 11:29:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณคะ
โพสต์ 2017-5-2 05:11:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สวยมากกกก จขกท สูงเท่าไหร่คะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้