ดู: 511|ตอบกลับ: 3

[ตาสองชั้น] ทำชั้นตาสองชั้น สวย คมชัด ... มาสเตอร์พีซ คลินิก จัดให้

[คัดลอกลิงก์]
1.jpg


        สวัสดีค่ะทุกคน เราชื่อยู่ยี่นนะคะ เราก็เหมือนสาว ๆ หลายๆคน ที่รักความสวยความงามว่าง ๆ จากงานเราก็ชอบนั่งดูพวกเว็บรีวิวศัลยกรรม พวกรีวิวเปลี่ยนแปลงตัวเองโดยเฉพาะเรื่องการทำตาสองชั้น ที่สนใจก็เพราะรู้สึกว่าชั้นตาของเราเห็นไม่ค่อยชัด และเห็นเดี๋ยวนี้หลายคนทำศัลยกรรมตาสองชั้นออกมาดูแล้ว ตาหวานขึ้นมาก ก็เลยคิดว่า การทำตาสองชั้นนี่แหละที่ต้องการที่สุด        จริง ๆ แล้วที่บ้านเราค่อนข้างจะไม่ยอมให้ศัลเท่าไหร่ เพราะว่าจะห่วงเรื่องความปลอดภัยซะมากกว่า แต่ถ้าอยากจะทำตาสองชั้นจริง ๆ ก็ไม่ติดอะไรขอแค่ศึกษาข้อมูลมาดี ๆ เราเองก็ศึกษาข้อมูลมาในระดับหนึ่ง ทั้งความปลอดภัย หมอผู้เชี่ยวชาญ สถานที่ความสะอาด อะไรประมาณนี้        จากที่บอกไปตอนแรก  หลังจากดูรีวิวการทำตาสองชั้นมามากพอแล้ว เราเลยตัดสินใจเลือกทำที่ มาสเตอร์พีซ คลินิก เพราะมีความรู้สึกว่าปลอดภัย และคุณหมอก็ค่อนข้างเชี่ยวชาญ มีเคสและรีวิวเยอะจริง ๆ แนะนำเพื่อน ๆ ที่คิดจะทำศัลยกรรม เลือกสถานที่ดี ๆ อย่างน้อยๆควรเป็นคุณหมอที่เชี่ยวชาญ และ เชื่อถือได้ เพื่อป้องกันความผิดพลาด อย่าเห็นแก่ราคา และ โปรโมชั่นอย่างเดียว เพื่อความปลอดภัย และ ความสวยของเรานะ เตือน ๆ ไว้
        เรานัดคิวเข้าไปปรึกษาทำตาสองชั้นกะคลินิกตั้งแต่ต้นๆเดือน จนได้คิวเกือบ ๆ ปลายเดือน เพราะพนักงานบอกว่าคุณหมอคิวเยอะมาก คนรอปรึกษาเพียบ คิวที่ได้นี่ไวสุด ๆ แล้วเราก็โอเคนะไม่ซีเรียส รอได้จ้า วันเข้าไปปรึกษาเราก็ไปแบบชิว ๆ นะไม่แต่งหน้าอะไร เพราะตอนนัดคิวพนักงานแจ้งไว้ว่างดแต่ง พอเข้ามาถึงคลินิกก็ทำประวัติ  รอคิวสักพักก็ได้พบคุณหมอค่ะ
        คุณหมอที่เราได้เข้าปรึกษาชื่อ คุณหมอต้น ชนกร เป็นคุณหมอที่มีเคสเยอะมาก ๆ ต่อวัน ทำให้รู้สึกมั่นใจมากขึ้นไปอีก คุณหมอถามความต้องการของเราก่อนเลย เราก็บอกไปว่า เราอยากได้ชั้นตาชัด ๆ ให้ออกมาดูตาหวาน แต่ไม่ปรือ คุณหมอก็บอกว่าเราสามารถทำตาสองชั้นได้ประมาณไหน และจะมีตัดไขมันใต้ชั้นตาด้วย เพราะว่าตาของเรามีชั้นไขมันหนา ทำให้ตาเราดูเป็นสองชั้นหลบใน เราก็โอเคตามคุณหมอว่าค่ะ
        หลังจากวัดชั้นตาประเมินเสร็จ ก็มีพนักงานมาพาไปเปลี่ยนชุด ใส่หมวก ใส่ชุดคลุม ห้องผ่าตัดบรรยากาศ แอร์เย๊นเย็น มีอุปกรณ์เครื่องมือดูแล้วน่าตื่นเต้นดีค่ะ มีเปิดเพลงคลอเบา ๆ ด้วย สักพักพยาบาลก็เอาผ้าคลุมสีเขียวมาคลุมให้ มีการเช็ดหน้า ทายาฆ่าเชื้อด้วย  แล้วคุณหมอก็เข้ามาค่ะ คุณหมอก็ชวนคุย บอกว่าจะฉีดยาชาแล้วนะ เราก็กลัว ๆ นิด ๆ แต่ก็อยากสวยอะ 5555 คุณหมอบอกว่าไม่ต้องเกร็ง ๆ ไม่เจ็บเลย

นี่คือชั้นไขมันใต้ตาของเราที่มันทำให้ตาเราดูตุ่ย ๆ


        คุณหมอน่ารักมาก พยามเลี่ยง ๆ เพื่อให้เราไม่จดจ่อกะที่เรากลัว คุณหมอมือเบามากจริง ๆ ระหว่างทำก็จะมีให้เราลองลืมตา หลับตาดู เพื่อดูชั้นตาที่ทำ นอนเพลิน ๆ คุณหมอบอกว่าทำเสร็จแล้ว เราก็แบบ เออไวแฮะ ไม่เจ็บอย่างที่คิดด้วย (คือคิดไปไกลมากไง 5555) หลังจากทำตาสองชั้นเสร็จก็ไปนอนเดี๋ยวเดียวก็กลับบ้านได้เลย


 เจ้าของ| โพสต์ 2017-4-21 14:47:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
  

        ตอนกลับมาวันแรก ๆ ก็มีปวด ๆ เจ็บแผลบ้างแต่ไม่มากนะ อยู่ในระดับที่ทนได้ พอปวดก็กินยาตามที่ได้มา อาการที่ปวดก็หายไป มีบวมช้ำนิดหน่อย

     

        ครบ 1 สัปดาห์ตัดไหมเรียบร้อย ไปติดตามผลกับคุณหมอมาค่ะ ถามคุณหมอไปว่าชั้นตาเราดูสูง คุณหมอบอกว่าเดี๋ยวพอยุบแล้วชั้นตาจะเล็กลง จะดูสวยกว่านี้ รอดูเลยค่ะ
   
  

        ครบ 2 สัปดาห์แล้วค่ะ ไม่บวม ไม่เจ็บแล้ว รู้สึกตาหวานขึ้นมากก มีชั้นตาแล้ว ชั้นตาคมชัด

  

        1 เดือนแล้วค่า ^ ^ ชั้นตาจากที่ตอนแรกรู้สึกว่ามันสูงมาก ตอนนี้เข้าที่แล้วรู้สึกเลยว่าชั้นตาสวยมาก จนเพื่อนที่ทำงานหลายคนทักว่าทำตาแล้วหน้าเปลี่ยนไป หน้าหวานขึ้นเยอะ

    


        ผลลัพธ์หลังทำตาสองชั้นสรุปโดยรวมแล้ว เราพอใจสุด ๆ ชั้นตาหวาน คมชัด ไม่ต้องมาเห็นตาตุ่ย ๆ ของตัวเองแบบตอนก่อนทำอีกแล้ว ปลื้มค่ะ ใครสนใจเปลี่ยนแปลงตัวเองให้สวยขึ้น ดูดีขึ้น เพื่อความมั่นใจของตัวเราเอง ก็ลองไปนัดคิวปรึกษาคุณหมอกับมาสเตอร์พีซ คลินิกดูนะคะ ไม่ผิดหวังเลย @masterpiececlinic
โพสต์ 2017-7-5 18:32:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ทำเเล้วสวยเลย
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้