ดู: 434|ตอบกลับ: 6

[เสริมจมูก] หน้าแบนเหมือนแผ่นโรตี โชคดีที่มาให้มาดามงัดจมูกสวยๆ ที่ เอเมดคลินิก ได้ทันเวลา

[คัดลอกลิงก์]
        สวัสดีค่ะ วันนี้อยากจะรีวิวจมูกที่เพิ่งไปเสริมมาให้หลายๆ คนได้อ่านกัน ที่อยากเสริมจมูกเพราะคิดว่าจมูกคือจุดศูนย์กลางของหน้าถ้าจมูกโด่งสวยก็จะทำให้หน้าดูเด่น มีมิติ น่ามอง แต่เราเองก็กลัวว่าถ้าเลือกคลินิกไม่ดีก็อาจจะพังทั้งหน้าได้ โชคดีที่น้องในออฟฟิศเราชอบเรื่องศัลยกรรมและก็เคยเสริมจมูกด้วย ทรงจมูกสวยมาก รับกับรูปหน้า ไม่ดูโด่งแบบปลอมๆ เราเลยตัดสินใจทำที่เดียวกับน้องเลย คือที่เอเมดคลินิก เดินทางง่ายด้วยนั่งรถไฟฟ้าลงสถานีศาลาแดงเดินไม่กี่ก้าวก็ถึงเลย ก่อนจะเล่าต่อไปดูภาพก่อนทำดีกว่า

1-2.jpg

3.jpg

        เราโทรจองคิวตามเบอร์ที่หน้าเพจ โทรหลายรอบกว่าจะติด คนคงโทรไปเยอะ เพราะคิวเกือบเต็มเหลือวันให้เราเลือกจองคิวน้อยมาก พอถึงวันนัดเราตื่นเต้นมาก ตื่นเต้นตั้งแต่เดินเข้าคลินิก ในคลินิกก็ไม่เล็กแต่คนนั่งกันเต็มเราแทบจะไม่มีที่นั่ง นั่งำปสักพักก็เริ่มชินไม่ตื่นเต้นแล้วแต่พอพนักงานเรียกชื่อให้เข้าพบคุณหมอก็ตื่นแต่เหงื่อออกมือเหมือนเดิม 555 เข้าไปก็คุยกับคุณหมอว่าอยากได้จมูกโด่งๆ สโลป และไม่โป๊ะ คุณหมอบอกว่าจมูกเราทำได้สบายๆ และอธิบายว่าจะทำอะไรบ้างแบบละเอียดยิบ ได้ยินอย่างนี้เราก็สบายใจเลยค่ะ มั่นใจในฝีมือคุณหมอมากๆ ระหว่างที่รอเข้าห้องผ่าตัดเราตื่นเต้นมากๆ มากว่าเดิมหลายเท่าเลย แต่พนักงานและทีมผู้ช่วยแพทย์ดูแลดีมากๆ ค่ะ ความตื่นเต้นลดลงเยอะเหมือนกัน ระหว่างผ่าตัดคุณหมอใช้เวลานานกับการเหลาซิลิโคนเพื่อให้เข้ากับรูปหน้าของเรา ตอนนั้นก็ลุ้นค่ะว่าจะออกมาเป็นยังไง แต่มั่นใจว่าคุณหมอใส่ใจกับการผ่าตัดแบบนี้ต้องออกมาดีแน่ๆจากนั้นใช้เวลาไม่นานก็เสร็จค่ะ

4.jpg

        จริงๆ ที่เคสเรานานกว่าปกตินิดหน่อยเป็นเพราะเราเสริมจมูกแบบใส่ไอเฟลทิปด้วย ไอเฟลทิปที่จะช่วยป้องกันไม่ให้จมูกทะลุค่ะ เป็นนวัตกรรมใหม่มีที่เอเมดคลินิกที่เดียวเลยนะคะ คล้ายๆ กับการใช้กระดูกอ่อนหลังใบหูค่ะแต่ดีกว่า เพราะเราไม่ต้องเจ็บตัวสองที่ทั้งจมูกและหลังใบหู เพราะเราเคยเห็นบางเคสจมูกดีแต่หูเน่า ตอนนั้นจำได้เลยว่าอ่านไปขนลุกไปเพราะว่ากลัวจะเกิดกับตัวเอง ถือว่าเอเมดคลินิกตอบโจทย์เรามากๆ เลย สวยแบบปลอดภัย

5.jpg

6-7.jpg

8-9.jpg

10-11.jpg

        กลับบ้านมาก็กินอาหารอ่อนๆ ค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ นอนหมอนสูง ตามที่ทางคลินิกแนะนำมาเลย ทานยาให้ครบ ไม่กี่วันอาการช้ำบวมเราก็ดีขึ้น ถือว่าเร็วมาก เพราะที่คิดไว้น่าจะเป็นเดือน ตอนนี้ทำมาได้เดือนกว่าๆ เกือบจะสองเดือนแล้ว ชอบมาก หน้าดูชัดเจนขึ้น เพื่อนๆ ก็ทักว่าดูดีขึ้น เราก็มีความมั่นใจเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ชอบจมูกนี้มากจริงๆ ถือว่าประสบความสำเร็จเรื่องการศัลยกรรมแล้ว ไม่พังแบบที่กลัวไว้แรกๆ :)
 เจ้าของ| โพสต์ 2017-3-31 15:20:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย pannee.pn เมื่อ 2017-3-31 15:22

สงสัยตรงไหน สอบถามได้เลยนะคะ
โพสต์ 2017-4-4 17:16:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ทำมากี่บาทคะ
โพสต์ 2017-4-19 15:49:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดูช้ำน้อยมากๆเลย
โพสต์ 2017-4-21 17:36:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ทำที่ไหนคะ
 เจ้าของ| โพสต์ 2017-4-25 17:07:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ทำที่สาขาสีลมค่ะ
โพสต์ 2017-4-27 16:58:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ใช้ซิลิโคนอะไรคะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้