ดู: 2531|ตอบกลับ: 4

[ผ่าตัดแปลงเพศ] แปลงเพศเสียวเพียงลมพัดผ่านครบทุกองค์@หมอคณิตmaxi (ฟินเกินบรรยาย)

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย หมีดำ เมื่อ 2017-2-25 22:12

     "น้องนอนไม่หลับหัวใจมันกระสับกระส่าย"  ร้องมาเป็นเพลงเลย 55 เหตุจากการนอนไม่หลับเลยจะเอารีวิวที่เราเคยลงไว้ในเว็บนึงมาลงในนี้บ้างคงจะดี ยาวนิดอย่างพึ่งเบื่อกันนะ สำหรับสาวสองที่อยากจะมีความฟินแบบครบองค์ รูปมีเยอะแต่ไม่รู้ว่าลงแล้วจะโป๊ไปไหมเลยขอเอารูปที่พอลงได้มาให้ดู (สนใจดูรูปลับแอบกระซิบได้)

      ขอเริ่มจากความรู้สึกที่เราอยากเป็นหญิงเริ่มต้นจากสมัยประถมสักช่วงป.4-ป.5  ตอนนั้นเราเริ่มคิดว่าทำไมผู้หญิงไว้ผมยาวได้แต่ทำไม เราไว้ผมยาวไม่ได้  เราอยากไว้ผมยาวอย่างผู้หญิงแต่ตรงจุดนั้นเราก็ไม่ยังคิดหรือรู้สึกอยากเป็นผู้หญิง  จนความรู้สึกค่อย ๆ สะสมมาเรื่อยอย่างชอบเล่นตุ๊กตา  เล่นขายของ  เราก็เริ่มคิดแล้วว่าทำไมเราไม่ชอบเล่นปีนต้นไม้ เล่นยิงปืนแบบเด็กผู้ชาย   แต่ตอนนั้นเราก็คิดว่าอาจด้วยสภาพแวดล้อมที่แถวบ้านมีแต่ผู้หญิงสะส่วนใหญ่
      
      จนเริ่มค้นพบตัวเองว่าอยากเป็นผู้หญิงก็ตอนช่วงมัธยมต้น  ชอบทาลิปปากแดง(น้ำยาอุทัยทิพย์กำลังฮิต)  ชอบทาแป้งหน้าขาว  ต่อจากนั้นพอช่วงม.3เราก็คิดอยากมีหน้าอกเหมือนผู้หญิงเราจะต้องทำยังไง  ก็หาศึกษาการกินฮอร์โมนจากในเนตประกอบกับถามรุ่นพี่บ้าง  ตอนนั้นยังไม่กล้าไปซื้อกลัวคนอื่นมองและว่าเพราะเรายังอยู่ ม.ต้น  เลยให้คนอื่นไปซื้อให้ก่อน รุ่นพี่แนะนำให้กินไดแอน ก็กินวันละ 2 เม็ดย้อนศร(ตอนแรกยังไม่รู้ว่าตัวยามันคือตัวเดียวกันจะกินย้อนศรหรือกินตามศรก็มีผลเท่ากัน )แต่พอกินรู้สึกมึนหัว  ปวดหัว  เลยปรับมากินวันละ 1 เม็ด ตามศร พอเริ่มกินไปได้สักพักเหมือนหน้าอกมันเริ่มเจ็บ  รู้สึกผิวพรรณดีขึ้น  เราโชคดีอย่างที่ไม่ค่อยมีหนวดเคราขึ้น  ลูกกระเดือกของเราก็ไม่มีโผล่มาให้เห็นใครก็ถามเราบ่อยว่าไปเหลากระเดือกมาแล้วหรอ   แต่เราก็บอกว่าเป็นแบบนี้มาตั้งแต่เด็กแล้ว ก็รู้สึกโชคดีตรงจุดนี้
         
       จนถึงช่วงที่เรียนต่อปริญญาตรี  นั้นคือถึงจุดที่คิดอย่างจะแปลงเพศแหละ แต่ด้วยที่ว่าเรายังไม่ได้หาเงินได้ด้วยตนเอง  เราก็ได้แค่ศึกษาว่ามีหมอท่านใดที่ทำแล้วออกมาดีออกมาโอเคบ้าง จนมีรุ่นน้องที่รู้จักกันไปทำมากะหมอท่านหนึ่งซึ่งปัญหาที่น้องเจอก็คล้อย ๆ กับหลาย ๆ คนคือเปิดมาแล้วมีกลิ่น  รุ่นน้องก็บอกเลยว่าพี่ต้องเตรียมใจยอมรับเลยนะตรงจุดนี้มันจะมีกลิ่นคล้าย ๆ อะไรเน่า ที่เค้าชอบเรียกกันว่าปลาเค็มเน่า