ดู: 1144|ตอบกลับ: 2

[ปากบาง] รีวิวยกมุมปาก...บอกเลยถูกใจมาก!!!

[คัดลอกลิงก์]
1.jpg


        สวัสดีครับ เราชื่อพู่กันนะครับ จะเรียกพู่ หรือ เรียกกันก็ได้แล้วแต่ถนัด วันนี้เราจะมาแบ่งประสบการณ์ที่เราไปทำศัลยกรรมมา เราตั้งใจเขียนกระทู้นี้ขึ้นมาเพราะว่า ก่อนหน้าที่เราจะไปทำ เราหารีวิวได้น้อยมากกกก... เลยอยากมาแชร์ประสบการณ์ให้คนที่สนใจ หรือเป็นแบบเดียวกับเราได้ลองอ่านกัน ศัลยกรรมที่เราทำคือการทำศัลยกรรมยกมุมปากครับ ปกติหลาย ๆ คนอาจเคยเห็นผ่าน ๆ ตามาคือการทำศัลยกรรม ตัดปากบาง ทำปากกระจับ แต่ของเราจะเป็นการยกมุมปากที่ดูตก ปากคว่ำ ทำให้ดูเหมือนคนหน้าบึ้งตลอดเวลา        ตัวเราเองก็เคยทำศัลยกรรมอื่น ๆ มาบ้างเรื่องกลัวเจ็บอะไรก็เลยไม่ได้กลัว ขอแค่ว่าคลินิกที่จะทำมีความปลอดภัย ได้มาตรฐาน และคุณหมอมีความเชี่ยวชาญครับ ถึงจะรู้สึกปกติเฉย ๆ กับการศัลยกรรม แต่ความปลอดภัยก็เป็นสิ่งจำเป็นมาก ๆ อยู่ดี บอกก่อนว่าเราทำยกมุมปากที่มาสเตอร์พีซ คลินิกนะครับ เรารู้จักมาสเตอร์พีซ คลินิก จากรีวิวศัลยกรรมตาม Social Network  ที่มีอยู่เยอะมากกก...  แล้วก็มีเพื่อนที่มหาลัยเคยมาทำตาสองชั้นกับทางคลินิกด้วยครับ

เวลาถ่ายรูปคือจะพยายามยิ้มยกมุมปากไปประมาณนี้ตลอด เพราะไม่อยากถ่ายรูปออกมาละปากคว่ำ


        ก่อนทำยกมุมปากเราได้ไปคุยกับทางบ้านมาก่อนครับ ว่าทางตัวเราสนใจยกมุมปากนะ เพราะมุมปากของเรามีลักษณะปากตก ปากคว่ำ ทำให้หลาย ๆ คนมักทักว่าเราเป็นคนหน้าบึ้ง ไม่พอใจอะไรรึเปล่า ทั้ง ๆ ที่จริงแล้วไม่ได้เป็นอะไรเลย แค่ทำหน้าเฉย ๆ แต่ปากมันตกลงมา นึกออกไหมครับ อีกอย่างเราอยากเสริมความมั่นใจให้ตัวเราเพิ่มขึ้นด้วย เพราะทำศัลยกรรมก็อยากออกมาดูดี เพื่อพัฒนาตนเองให้ดูดีขึ้นครับมุมนี้ดูปากตกแบบ ปากคว่ำชัดเลย เพราะเพื่อนแอบถ่ายมาทีเผลอด้วยเลยไม่ได้เกร็งปากเหมือนปกติเวลาถ่ายรูป


        เรานัดคิวเข้าไปปรึกษาผ่านทาง Line ของทางคลินิกครับ มีพนักงานตอบกลับ นัดคิวให้ตามวันที่เราสะดวกเลย ได้คิวหลังจากถามไปประมาน 3 วันครับ วันที่เข้าไปปรึกษาเราเดินทางโดยบีทีเอสมาลงสถานีสยาม เดินทางสะดวกมาก ๆ  ตอนเข้าไปนี่รู้สึกตื่นเต้นมากกก แต่พี่ ๆ พนักงานใจดีครับ พูดเพราะยิ้มแย้มเลยทำให้รู้สึกดีขึ้นและตื่นเต้นน้อยลง นั่งรอแปปเดียวก็ได้เข้ามาพบคุณหมอละครับรูปนี้ถ่ายในคลินิกเลย วันที่เข้ามารอพบคุณหมอปรึกษาครับ พยามถ่ายรูปเก็บไว้เยอะ ๆ ครับเพราะเราเองอยากเห็นภาพการเปลี่ยนแปลงแบบชัด ๆ

       
        คุณหมอที่เราเข้าไปพบชื่อคุณหมอ สมบูรณ์ ครับเป็นคุณหมอที่มีประสบการณ์เยอะมากนี่พูดแบบไม่อวยเลย เพราะคุณหมอมีเคสเยอะมากจริง ๆ คุณหมอก็ถามเราก่อนเลยว่า อยากได้แบบไหนยังไง คุณหมอใจดี และ อธิบายให้ฟังละเอียดมากครับ บอกว่าปากของเรามีลักษณะคว่ำ ทำให้หน้าเราดูบึ้งตึง ดูเครียดตลอดเวลา วิธีแก้ไขคือการผ่าตัดยกมุมปาก โดยจะยกมุมปากของเราขึ้นเพื่อให้ปากเราไม่ดูตก หลังทำจะดูสดใสขึ้น ดูอมยิ้มนิด ๆ ไม่ดูเหมือนคนหน้าบึ้งแล้ว
  
  


        หลังออกมาก็มานัดวันทำกับเซลล์ที่ดูแลเราโดยตรงครับ หลังปรึกษาเสร็จคือถ้าเราสนใจจะทำก็จะต้องวางเงินมัดจำเพื่อนัดคิวทำในครั้งถัดไป ส่วนตัวเราจริง ๆ ศึกษาข้อมูลมาในระดับหนึ่งแล้วหล่ะ แต่อยากมาเจอหมอให้คุณหมอประเมินก่อนด้วย เพื่อความมั่นใจจริง ๆ อีกที หลังปรึกษาเสร็จเลยวางเงินมัดจำ แล้วนัดวันเลยครับ ได้หลังจากวันที่เข้ามาปรึกษาอีก 1 สัปดาห์ โชคดีได้ช่วงติดวันหยุดพอดี เผื่อเวลาพักฟื้นไปด้วยเลย

        ก่อนกลับพี่เซลล์ที่ดูแลก็มีการแจ้งว่าก่อนผ่าตัด 1 สัปดาห์ถ้าทานวิตามินอยู่ก็แนะนำให้งด งดพวกยาประเภทแอสไพรินด้วย ส่วนตัวเราไม่ได้ทานอะไรเสริมอยู่แล้วครับช่วงนี้ ก็เลยไม่ต้องงดอะไร       
 เจ้าของ| โพสต์ 2017-2-17 17:17:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
วันผ่าตัดทางคลินิกนัดเราช่วงเที่ยง ๆ แต่เราไปก่อน ถือโอกาสไปเดินเล่นแถวนั้นซะด้วยเลย 5555 ไปถึงก็บอกชื่อกับทางหน้าเคาเตอร์ครับ ทางพนักงานเช็คแปปเดียวก็รู้เลยว่าเรามาทำอะไร เราไปแจ้งไว้ก่อนด้วยว่าเรามาถึงแล้ว แต่ขอออกไปทานข้าวก่อน เดี๋ยวมาตามเวลา เดินแวะไปแถวร้านข้าวด้านหลังคลินิก มีร้านข้าวเยอะมากจริง ๆ ครับ วันนั้นจัดยำมาม่าเซ็ทใหญ่ ก่อนจะงดกินไปสักพัก
        กินเสร็จแล้ววนกลับมาคลินิกครับ นั่งรอแปปเดียวก็ไปเปลี่ยนเสื้อเตรียมพบคุณหมอ ก็จะมีการแจ้งเรื่องการทำ การดูแลหลังผ่าตัดเสร็จ  หลังจากนั้นก็นั่งรออีกสักพักครั้ง เก็บภาพหลังเปลี่ยนชุดมา 1 รูปก่อนขึ้นเขียง 5555ใส่หมวกคลุมผม เปลี่ยนชุดเรียบร้อย รอขึ้นเขียงครับ


        หลังจากนั้นก็มีพี่พนักงานมาเรียกเข้าห้องผ่าตัดครับ ตื่นเต้นมาก!!! แต่พี่ ๆ ใจดีทุกคน เลยทำให้เราไม่ค่อยรู้สึกกลัว ตอนทำที่รู้สึกเจ็บนิดหน่อยคือการฉีดยาชาครับ นอกนั้นไม่เจ็บเลย คุณหมอทำให้ไวมาก มือเบามาก ๆ ด้วย หลังทำเสร็จ คุณหมอก็เอากระจกมาให้ดูครับว่าสวยพอมั๊ย เรารู้สึกเลยว่าโอเคมากกก หมอเก่งมาก ปลื้มใจมากจริง ๆ ครับ
        หลังทำเสร็จก็จะไปห้องพักเพื่อรอดูอาการหลังทำครับ ประมาณ 30 นาที หลังจากนั้นก็โอเคไม่มีอาการอะไร ก่อนกลับก็ได้พวกยาแก้ปวด แก้อักเสบ แล้วก็ใบแนะนำหลังผ่าตัดว่าควรปฎิบัติยังไงบ้างครับ พี่เซลล์ที่ดูแลก็เข้ามาถามว่า พอใจมั๊ย ก็บอกเลยว่าพอใจมาก มาถามอาการคร่าว ๆ ตลอดครับ แล้วก็แนะนำวิธีการดูแลตัวเองหลังผ่าตัดด้วยว่าพยายามยามหลีกเลี่ยงการถู หรือ การสัมผัสบริเวณทีผ่าตัดแรง ๆ และให้งดแกะ จับแผล หรือให้แผลโดนสิ่งสกปรก เพราะหลีกเลี่ยงการติดเชื้อครับ
        และจะมีการนัดติดตามผลทั้งหมด 6 ครั้ง เพื่อให้คุณหมอดูอาการตามกำหนดนัด ทุก 7 วัน 14 วัน 1 เดือน 3 เดือน 6 เดือน และ 1 ปีครับ และถ้าเรากังวลใจอะไร ติดต่อมาทางคลินิกได้เลย ถือว่าเอาใจใส่ลูกค้ามาก ๆ เลยประทับใจจุดนี้มากจริง ๆ  

  

รูปนี้หลังทำเสร็จแล้วกลับมาห้องเลย


หลังทำเสร็จเราก็กลับมาห้องมาพัก กลับมาก็ประคบครับเพราะว่ากลัวว่าจะบวม วันแรก ๆ ก็ไม่บวมนะวันที่ 2 เริ่มบวม ๆ บ้างแต่นิดเดียวจริง ๆ ก็ทานยาตามที่คุณหมอจัดให้ พวกยาลดบวมแก้ปวด ทานแล้วก็ดีขึ้นไม่ปวดเลย
รูปนี้ทำครบ 5 วันละครับ ไม่บวมแล้ว ไม่ช้ำด้วย ออกจากบ้านปกติเลยครบ 1 สัปดาห์แล้วครับ เริ่มเข้าที่แล้วนะ แต่คุณหมอบอกไว้จะเข้าที่ ๆ 2 – 4 สัปดาห์ วันนี้ไปเรียนเสร็จตอนเย็นไปเข้าไปคลินิกไปติดตามผล พร้อมตัดไหมครับ2 สัปดาห์ครับ ไปติดตามผลรอบ 2 พอใจมากจริง ๆ กับผลลัพท์ที่ได้ครับ

  

1 เดือนครับ แวะมาติดตามผลที่คลินิกครับอัพเดทล่าสุดตอนนี้ครบ 3 เดือนแล้วครับ!!!!!

  เทียบก่อนและหลังให้ดูกันแบบชัด ๆ เลย


        สรุปเลยยยยเราพอใจมากจริง ๆ กับผลหลังทำ ทำให้ตัวเรารู้สึกมั่นใจตัวเองมากขึ้นว่าหน้าจะไม่ดูบูด ๆ บึ้ง ๆ ตลอดเวลา ดูเป็นมิตรขึ้น (อันนี้เพื่อน ๆ บอกมา 555 ) ก็พอใจครับ ประทับใจคลินิกมาก ๆ หลังจากทำปากเสร็จก็มีแวะไปทำสกินเพิ่มบ้าง ใครสนใจก็ลองไปติดต่อขอนัดคิวเข้าไปปรึกษาดูก่อนได้ครับ พนักงานบริการดู พูดเพราะทุกคนเลย @masterpiececlinic หรือจะโทรไปก็ได้เหมือนกัน 02-1054370 วันนี้เราจบรีวิวแค่นี้แหละครับบบบบบบ เป็นกำลังใจให้ทุกคนที่คิดจะศัลยกรรมเพื่อให้ตัวเองดูดีขึ้นน้า!!!!  
โพสต์ 2018-4-6 15:20:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ทำออกมาแล้วดูดีขึ้นมากเลย
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้