ดู: 1102|ตอบกลับ: 2

[ตาสองชั้น] ทำตาสองชั้นแซ่บๆ สไตล์ฝรั่งกับคุณหมอบุ๊ง มาสเตอร์พีซ

[คัดลอกลิงก์]
1.jpg


สวัสดีค่ะ เป็นครั้งที่ 2 แล้ววววที่เรามารีวิว ขอเล่าประสบการณ์และความประทับใจจากการทำศัลยกรรมครั้งนี้ให้ฟังกัน ก่อนอื่นขอเล่าก่อนว่าเราเคยทำจมูกกับที่นี่มาก่อน แล้วติดใจอ่ะ คือก็เคยไปลองทำผิว ทำหน้าใสกับที่อื่นอยู่นะคะ แต่กลับมาตายรังทุก เพราะเรารู้สึกว่าที่นี่อ่ะ เข้าแก๊ปสุดแล้ว มาตอนนี้มีแพลนที่วางไว้ซักพักใหญ่ๆ อีกอย่างอย่างนึง คือเราอยากทำตาสองชั้นค่ะ เพราะว่าเราเป็นคนที่ชั้นตาไม่เท่ากัน แล้วตอนทำจมูกนี่หน้าเปลี่ยนจากอาหมวยกลายเป็นเกาหลีเลยอ่ะ เพื่อนๆ ทักว่าสวยอินเทรนสุด แต่ช่วงนี้เทรนสายฝอกำลังมาแรง เราจะรอช้าทำไมจัดคิวโมตาสองชั้นซะหน่อยดีกว่า (อยากสวยไม่ต้องรอชาติหน้าแล้ว)ก่อนเข้าไปปรึกษา ก็ต้องหาเรฟไปให้คุณหมอดูซะหน่อย เราก็ไปดูรีวิวทำตาสองชั้นของที่นี่ไปแล้ว รู้สึกโดนใจกับรีวิวตาของน้องเกลคนนี้
V
V
V
Vคือเค้าทำแล้วหน้าเปลี่ยนอ่ะ เราชอบ ทำแล้วหน้าดูลูกครึ่งขึ้น ดีงามสุด เราชอบมากจริงๆ ถึงขนาดเซฟรูปเก็บไว้ในมือถือเลย 555 วันแรกที่ไปคลินิกจะเป็นการปรึกษาก่อน เพื่อให้คุณหมอได้ประเมินว่าตาอย่างเราเหมาะมั้ยที่จะทำตาสองชั้น แล้วค่อยนัดวันทำตาสองชั้นอีกทีนึง เราว่าทำแบบนี้ก็ดีอย่างนะคะ เพราะเป็นการปรึกษาฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายแถมได้รู้ว่าเราเหมาะกับการทำศัลยกรรมนั้นมั้ย เราอาจเสียเวลามาเสี่ยงว่าจะได้ทำศัลยกรรมหรือไม่ได้ทำศัลยกรรม แต่เราไม่เสียเงินมัดจำ แล้วมาบอกทีหลังว่าทำไม่ได้ แบบนี้เราแบนเลยถือว่าหากินกับคนที่อยากทำศัลยกรรม มาให้ความหวังแล้วฟันค่าหัวแบบนี้แย่มากค่ะ

แต่งหน้าแล้วยังดูหมวยๆ

 เจ้าของ| โพสต์ 2017-2-17 10:30:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ครั้งนี้เราจะเล่าแบบละเอียดหน่อยนะ ครั้งที่แล้วมีคนมาบอกว่ารีวิวไม่สะใจเลย 555 ครั้งนี้เราจัดให้นะคะ ก็ก่อนเข้าปรึกษาทางพนักงานเค้าก็จะดูประวัติที่เรากรอกไว้แล้วให้เรารอคิว (ถ้าคนที่ไม่เคยทำอะไรกับที่นี่จะต้องกรอกประวัติด้วยนะคะ) พอถึงคิวพนักงานจะพาไปพบคุณหมอ คือเราเข้าไปปรึกษากับคุณหมอบุ๊ง ตอนแรกก็คิดไปต่างๆ นาๆ จะทำตาสวยมั้ย ตาจะพังหรือเปล่า คุณหมอจะขี้วีนหรือเปล่า พอได้คุยแล้วปรากฏว่าคุณหมอน่ารักค่ะ พูดดี ถามความต้องการเราด้วยว่าอยากได้แบบไหน เราควักรูปน้องเกลให้คุณหมอดูเลยค่ะ บอกคุณหมอเลยว่าเราอยากได้แบบสายฝอน่ะค่ะคุณหมอ คุณหมอก็ดูรูปแล้วก็ดูตาเรามีวัดขนาดเช็คชั้นตาด้วยนะคะ คุณหมอก็บอกว่าถ้าอย่างเคสนี้เบ้าตายังไม่ลึกแต่ชั้นตาหนาได้ที่แล้ว ถ้าเราจะทำก็ต้องให้เบ้าตาลึกกว่านี้นะ ต้องดูดไขมันที่ตาเพิ่ม เพราะเราเป็นสาวหมวย เปลือกตาจะเยอะกว่าคนทั่วไปอยู่แล้ว เรานี่แบบคุณหมอนี่เข้าใจเราจริงๆ เราชอบ คุณหมอก็เลยประเมินให้ว่าเราควรทำตาแบบกรีดตัดหนังตาและดูดไขมันนะ ความหนาประมาณ 6 มิลเพราะเป็นคนคิ้วแคบ ถ้าชั้นตาสูงกว่านี้หน้าจะดูดุ พบเสร็จก็พาลงมานั่งตัดสินใจค่ะ แบบนี้จะมัดจำไว้ก่อนเลยก็ได้ หรือ กลับไปคิดก่อนแล้วค่อยจ่ายมัดจำก็ได้ ตัวเราด้วยความชอบที่นี่อยู่แล้ว เลยตัดสินใจไม่ยากค่ะ (จ่ายมัดจำเลย 555)วันนัดผ่าตัด ก็แอบตื่นเต้นนิดนึงอยู่เหมือนเดิม แอบกลัวว่าจะออกมาไม่ดี แต่ก็พยายามมองในแง่ดีว่าคุณหมอเก่งอยู่แล้วไม่มีปัญหาหรอก ตอนก้าวเท้าเข้าคลินิก ความรู้สึกมันต่างจากตอนมาปรึกษามาก มันเป็นความรู้สึกที่ดูน่ากลัวขึ้น (แต่มานั่งนึกดูตอนนี้ก็ตลกว่าทำไมรู้สึกแบบนั้น 555 ) พอเข้าไปพนักงานจะมาถามว่าเรานัดไว้ใช่มั้ยนัดทำอะไรแล้วก็ให้เราไปนั่งรอ แล้วก็เรียกชื่อให้เราไปทำความสะอาดหน้า ใส่ชุดคลุมกับผ้าคลุมหัว แล้วพนักงานก็จะพาไปห้องผ่าตัด ตอนไปถึงคุณหมอก็รอเราอยู่แล้ว (เพราะเราเป็นคนแรกของวัน) แล้วเราก็ไปนอนบนเตียงให้พยาบาลมาทำความสะอาดหน้าอีกครั้ง คุณหมอเข้ามาก็จะวัดชั้นตาแล้วเอายาม่วงๆ มาขีดที่ตาเราค่ะ น่าจะทำไว้เป็นไกด์ชั้นตาใหม่ แล้วก็เอายาชามาฉีดที่เปลือกตาเลยค่ะ ฉีดหลายครั้ง แล้วก็ถามว่าเรายังเจ็บตาอยู่มั้ย เราบอกโอเคค่ะคุณหมอ หลังจากนั้นคุณหมอก็ทำตาไปเรื่อยๆ แต่เราก็บอกไม่ได้ว่าทำอะไรบ้าง เพราะเราหลับตาอยู่ 555 ทำเสร็จคุณหมอก็ให้ลืมตาหลับตา อยู่ 2 -3 ครั้ง ถึงส่งเราไปห้องพักฟื้นให้ประคบเย็นอยู่ 15 นาทีได้
 เจ้าของ| โพสต์ 2017-2-17 10:30:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด


วันแรกตาบวมฉึ่ง ค่อยๆ ประคบเย็นกันไปวันที่สองดีขึ้น มาทำงานได้แล้ว ตาบวมน้อยลงต้องเป็นเพราะเราประคบเย็นบ่อยๆ แน่ๆ
ของเราทำตาสองชั้นราคาโปรโมชั่น 35,000 บาท + ค่ายา 925 บาทจ้า ค่ายานี้บวกลบไม่เกิน 1000 นะคะ เพราะยาบางตัวเราใช้ไม่ได้คลินิกก็จะตัดยาตัวนั้นออกค่ะ แล้วก็นัดเข้ามาตัดไหมตอน 7 วัน แล้วนัดติดตามผล 1 เดือน และ 3 เดือนนะคะ ก่อนตัดไหมเราจะทำความสะอาดแผลด้วยน้ำเกลือนะคะ ช่วงนี้เราจะเช็ดหน้าแล้วก็เช็ดต่อด้วยน้ำเกลือ ปล่อยให้หน้าเมือกไปก่อน 555 แล้วก็คอยประคบคูลเจลเรื่อยๆค่ะ เรานึกได้ก็ประคบ ประคบวันละ 5-6 ครั้งเลย ดูแลอย่างนี้อยู่ 7 วัน เราก็ไปตัดไหมค่ะ หลังจากนั้นก็ประคบเย็นมาเรื่อยๆ จนครบ 2 อาทิตย์เลย
ครบอาทิตย์แล้ววว ไปตัดไหมมา ตาดูไม่บวมแดงแล้วอ่ะครบสองอาทิตย์ แต่งตาเบาๆ มาทำงาน ตาก็ยุบลงเรื่อยๆครบ 1 เดือนเราไปนัดติดตามผลมา คุณหมอก็จะตรวจดูแผลและความหนาของชั้นตาว่าเท่ากันมั้ย สรุปก็ปกติดีครบ 2 เดือนแต่งหน้าไปทำงานสวยๆ เลยค่ะ ชั้นตาชัดดีเหลือเกิน เขียนอายไลน์เนอร์สนุกมากกกก 555ครบสามเดือน ไปติดตามผลอีกครั้ง คุณหมอบอกตาเราลึกแล้วชัดดีค่ะเรามีโอกาสไปงานแต่งเพื่อนลองแต่งหน้าสไตล์สายฝอซักหน่อย ออกมาเราชอบมากกก มันใช่อ่ะ มันเจิดสุด ตาสองชั้นเห็นชัดมากวัดไปเลยว่าตาตี่ๆ แบบสาวหมวย หรือ ตาสองชั้นแบบสายฝอ ลุคไหนปังกว่ากัน!จบการรีวิวนะคะ ใครสนใจอยากทำตาสองชั้นแบบเราถามได้เลยนะคะ มาเป็นสายฝอกันเถอะ 555 หรือจะแชทไปถามรายละเอียดที่line @masterpiececlinic ก็ได้เหมือนกันค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้