|
หุหุ ฟังดูน่ากลัวไปไหมเนี่ย จริงๆจะไปพบหมอเสาร์นี้แหล่ะค่ะ เพราะทำงานต่างจังหวัดไม่สะดวกเข้ากรุงเทพกลางสัปดาห์ก็เลยมาโพส เผื่อใครมีเคสนี้ระหว่างรอไปพบหมอจะได้สบายใจหน่อย
กลิ่นเหรอค่ะมันก็ไม่ได้เหม็นมากจนน่ากลัว ไม่ปวดไม่เป็นไข้เหมือนมันจะอักเสบ แต่มีกลิ่นนิดๆประมาณกลิ่นแผลมั้งบางจังหวะ และเจ็บแผลนิดๆตอนเอาน้ำเกลือล้างแผล และแสบนิดๆตอนทาเบตาดีนค่ะ
แต่ก็กังวลเรื่องภายในค่ะ ว่าเป็นอะไรไหม ปกติเป็นโรคภูมิแพ้คัดจมูกแต่หลังทำจมูกสองสัปดาห์เนี่ยไม่มีน้ำมูกเลยค่ะ ทานยาตลอด เรื่องดูแลเนี่ยหลังผ่าตัดเก้าวันนี่ไม่ได้ล้างหน้าด้วยน้ำเลย ใช้เซตาฟิล และสำลีเช็ดตลอด
พอสักวันที่ห้าก่อนไปทำงานก็เอาสำลีชุบน้ำเกลือหมาดๆ ซับแผลเบาๆเท่านั้น จนไปพบหมอวันที่เก้าและหมอบอกว่าแผลแห้งดีแล้วสักวันที่ 11 ถึงเริ่มล้างหน้าด้วยน้ำ
รอๆๆ วันเสาร์ไปพบหมอค่ะ นี่ไม่มีใครเคยเป็นแบบนี้เลยใช่ไหมค่ะเนี่ย แอบเครียด |
|