ดู: 927|ตอบกลับ: 0
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

แนะวิธีขาวใสปราศจากเคมี

[คัดลอกลิงก์]
          ใครๆก็รู้ว่ากินมะเขือเทศแล้วผิวดี๊ดี แต่ไม่ใช่เพราะวิตามินอย่างเดียวหรอกนะ แต่เป็นเพราะ “สารไลโคปีน”ในมะเขือเทศต่างหาก ที่มีส่วนสำคัญ ซึ่งสารไลโคปีนเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพ ช่วยลดการอักเสบ เพิ่มภูมิคุ้มกัน ทำให้ไม่เป็นสิว อีกทั้งยังลดการเสื่อมสภาพของเซลล์ในร่างกาย ต้านมะเร็งหลายชนิด แต่เสียด๊ายเสียดาย ที่ร่างกายเราสร้างเองไม่ได้ ดังนั้นสารไลโคปีนจึงเป็นสารอาหารที่เราควรรับประทานเข้าไปยิ่งทานได้ทุกวันยิ่งดีต่อร่างกาย

          แต่หลายคนพบกับอาการคาวน้ำมะเขือเทศ ซึ่งเป็นผลจากการผ่านความร้อน น้ำมะเขือเทศ I’m Tomato ผสมมิกเบอร์รี่ ได้มีการคิดค้นปรับปรุงพัฒนาในเรื่องของรสชาติ เป็นอย่างดีทำให้ได้น้ำมะเขือเทศที่มีรสชาติอร่อยถูกปากและยังคงคุณค่าของมะเขือเทศแบบเต็มๆ

          ซึ่งไลโคปีนเป็นสารที่ร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์ได้เอง จึงควรดื่มเป็นประจำ โดยร่างกายคนสามารถรับไลโคปีนได้สูงถึง 75มิลลิกรัมต่อวัน  แต่เพียงแค่ 16 มิลลิกรัมต่อวันก็เพียงพอที่จะทำให้สุขภาพผิวของเราดีขึ้นจนสังเกตได้

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้