ดู: 3225|ตอบกลับ: 2

[เสริมคาง] รีวิว ผู้ชายเสริมคาง ที่ Masterpiece Clinic สยามสแควร์

[คัดลอกลิงก์]


ผมเชื่อว่าผู้ชายหลายๆ คน มีปัญหาเรื่องคาง ไม่ว่าจะคางตัด คางถอย คางสั้น แต่ไม่กล้าทำศัลยกรรม ไม่กล้าเสริมคางกันเพราะกลัวออกมาดูปลอม กลัวโดนล้อว่าสาว วันนี้ผมเลยมาบอกต่อประสบการณ์การเสริมคางที่ Masterpiece Clinic รับประกันว่าไม่ออกมาแหลม ไม่ปลอม ดูเป็นธรรมชาติเหมือนไม่ได้เสริม (แต่ดูดีขึ้น) แน่นอน ^^

ดูรูปก่อนทำกันก่อนนะครับ
1.jpg
จากรูปคงสังเกตกันได้ว่า ผมเป็นคนคางตัดและสั้น ทำให้โครงหน้าดูไม่สมส่วน ถ่ายรูปออกมาจะดูแปลกๆ ทำให้รู้สึกขาดความมั่นใจ จริงๆแล้วผมอยากจะฉีดฟิลเลอร์ แต่เห็นคนรอบตัวพอไปฉีดมา นานวันเข้ามันจะดูแหลม บางคนก็ต้องไปเติมอยู่บ่อยๆ เลยรู้สึกว่ามันจุกจิก ดูแลยาก ถ้าจะทำทั้งทีเสริมคางซิลิโคนเลยดีกว่า ทีเดียวจบ

แต่มันไม่ง่ายเลยที่เราจะหาคลินิกเสริมคางดีๆ ลองเสิร์ชในอินเตอร์เน็ตส่วนใหญ่ก็เสริมออกมาแหลมไปบ้าง ยาวไปบ้าง ยื่นไปบ้าง เลยได้แต่หาข้อมูลและศึกษาจากรีวิวหลายๆ ที่ รีวิวเสริมคางผู้ชายน้อย แต่ก็เป็นข้อดีให้เราเหลือตัวเลือกน้อยลง จนในที่สุดก็ตัดสินใจเลือกที่ Masterpiece Clinic อยู่ที่สยาม  ถ้าถามว่าทำไมเลือกที่นี่ เพราะรีวิวเลยครับ เห็นได้ชัดว่าเสริมออกมาแล้วดูธรรมชาติ ไม่แหลม ไม่แม่มด กำลังพอดีๆ

ข้อดีของที่นี่อีกอย่างหนึ่งคือ ปรึกษาฟรี และได้ปรึกษากับหมอตัวจริง (คุณหมอมีหลายท่านมากๆ คนนึงก็เชี่ยวชาญแตกต่างกันไป เพิ่งมารู้ทีหลังว่าหมอแต่ละคนนี่ตัวท็อปๆ ระดับประเทศทั้งนั้น โดยเฉพาะคุณหมอที่เสริมคางให้ผม หมอต้น ชนกร ลองเสิร์ชดูในกูเกิ้ล) ไม่มีหน้าม้ามาให้คำแนะนำแทนหมอแล้วมาให้รอเจอทีเดียวตอนผ่าตัดแบบหลายๆ ที่ แต่ก็มีข้อเสียนะครับ รู้สึกสถานที่เล็กไป ตอนผมไปรอปรึกษาหมอ คนเยอะมาก จนต้องหาเก้าอี้เสริม เข้าห้องน้ำทีต้องนั่งรอคิวกันเลยทีเดียว ในส่วนของตอนทำ ก็คงต้องบอกเหมือนรีวิวคนอื่นๆ ที่ผมเคยอ่านมานะ ไม่เจ็บ เจ็บแค่ตอนฉีดยา ไม่ได้โกหก แต่มันเป็นแบบนั้นจริงๆ

รูปหลังทำ (รูปวันที่ 1 – 3 ไม่ได้ถ่ายไว้นะครับ มีตั้งแต่วันที่ 4 เอาพลาสเตอร์บล็อกกันคางเลื่อนออก)
 เจ้าของ| โพสต์ 2017-3-22 15:39:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด

วันที่ 4

วันที่ 4


วันที่ 5

วันที่ 6

วันที่ 7 เข้าไปตัดไหมที่คลินิก

หลังการผ่าตัด ดูแลง่ายมากครับ แผลอยู่ด้านนอก ผมอาบน้ำปกติ แต่อาบเสร็จต้องรีบเช็ดพลาสเตอร์บล็อกคางให้แห้ง และต้องปิดพลาสเตอร์กันน้ำบริเวณแผลเอาไว้ด้วยนะครับ พอครบ 3 วันเริ่มใช้น้ำเกลือเช็ดแผลให้แห้งทุกครั้งหลังอาบน้ำ ตอนตัดไหมพยาบาลชมเลยครับว่าแผลเข้าที่ไว แผลสวย ไม่รู้ว่าเกี่ยวมั้ยนะ .. ส่วนการใช้ชีวิต ปกติเลย มันไม่เขียวไม่ช้ำ ทานอาหารได้ปกติ แต่เซฟๆ ไว้ก่อนสักอาทิตย์แรกอย่าเพิ่งกินอาหารแข็งๆ แล้วก็ระวังอย่าให้คางกระทบกับอะไรก่อนก็พอครับ ชิลไหมล่ะ ?


วันที่ 15

1 เดือน3 เดือน

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ ? เห็นความแตกต่างไหม ? ก็จะขอฝากสำหรับคนที่มีความคิดทำคางนะครับ ว่าหลังทำอาจจะไม่ชินหน้าตัวเอง และกว่าจะยุบเข้าที่จริงๆ ต้องใช้เวลา เต็มที่เลย 3 เดือนกำลังดี อาจจะได้ยินคนแซวว่าหน้าแปลก ไม่น่าทำเลย (คิดว่าเจอกันทุกคน) อย่าเพิ่งไปนอยด์ ต้องใจเย็นๆ ครับ คุณหมอเค้าวางซิลิโคนให้พอดี รับสัดส่วนกับใบหน้าเราแน่นอน แค่รอมันยุบบวมเท่านั้น ^^

อ้อ ราคาทำนะครับ 18,000 บาท ไม่รวมค่ายาอีก 1 พันกว่าๆ เท่านั้นครับผม ^^ปัจจุบัน

ปัจจุบัน

ปัจจุบัน

ปัจจุบัน

ปัจจุบัน

ปัจจุบัน

ปัจจุบัน
โพสต์ 2018-6-6 15:01:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หล่อเลยค่ะ หน้าเข้ารูปเลย
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้