ดู: 36650|ตอบกลับ: 9
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

ปัญหา"เนื้อใต้รักแร้เยอะเกินไปจนน่าเกลียดมาก"

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีค่ะ
เราเป็นเด็กใหม่เพิ่งเข้ามาเว็บนี้ด้ไม่นาน
และก็มีปัญหาที่อยากขอคำแนะนำทางแก้

คือเราเป็นคนที่อ้วนแล้วเราก็ชอบถอนขนรักแร้ตั้งแต่สมัยวัยรุ่น
จนปัจจุบันเรามีเนื้อใต้รักแร้ค่อนข้างเยอะและไม่เรียบผิวเหมือนหนังไก่โดนถอนขน
แล้วมันน่าเกลียดมากจนเราไม่กล้าใส่เสือแขนกุด
แล้วยิ่งมีปัญหาเวลาต้องแต่งตัวออกงานเห็นชุดสวยๆแขนกุดเกราะอกอยากใส่ก็อายไม่กล้า
แล้วก็แอบสังเกตุเห็นคนอ้วนบางคนไม่เป็นเหมือนเรา
ตอนนี้เราทุขใจมาก

ใครก็ได้แนะนำเราทีหรือถ้าต้องผ่าตัดอะไรยังไงเราก็จะทำแต่เราไม่รู้แหล่ง

รูปรักแร้ที่เป็นปัญหา
เกินอื่นเลยต้องพยายามลดน้ำหนักค่ะ ส่วนเรื่องขนคุดลองเลเซอร์ดูค่ะ

ดูดไขมัน ส่วนเกิน กับ เลเซอร์ริ้วรอยที่จั๊กแร้น่าจะช่วยได้ เคยไปเลเซอร์หน้าได้ยินห้องข้าง ๆ
เขาเลเซอร์จั๊กแร้ขาวกัน....แต่เจ็บจิ๊ด ๆนิดส์นึงนะ
4#
 เจ้าของ| โพสต์ 2011-5-11 06:50:40 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
แล้วถ้าต้องการไปดูดไขมันล่ะคะ
มีหมอไหนพอจะแนะนำได้บ้างมั้ยคะ
จขกท.คะ เราเป็นเหมือนคุณเลยค่ะ เราเลยไม่กล้าใส่เสื้อกล้าม เสื้อแขนกุด บางทีใส่เสื้อรัดรูปแล้วก็เห็นเนื้อเล็ดข้างรักแร้ ไม่รู้จะทำไง ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับวิธีการใส่บราผิดวิธีรึเปล่า แต่เท่าที่จำได้ตอนเด็กก่อนที่จะมีหน้าอก เราก็เริ่มอ้วนนิดหน่อยแล้วก็รู้สึกมีเนื้อข้างรักแร้แล้ว แบบว่ารู้สึกไม่สบายตัวเลยเพราะเหมือนมีอะไรมาค้ำอยู่ใต้วงแขนทั้ง 2 ข้าง หรือว่าเกี่ยวกับกรรมพันธุ์เพราะญาติๆเราก็เป็นทั้งๆที่ก็ไม่อ้วน

ไม่อยากผ่าตัด ไม่อยากดูดไขมันกลัวเจ็บทำยังไงดี เราพยายามลดความอ้วน ส่วนอื่นลดลง แต่เนื้อเล็ดข้างรักแร้ยังอยู่เหมือนเดิม อีกอย่างเพื่อนเราที่อ้วนกว่าเราเยอะเค้าก็ไม่มีเนื้อเล็ดข้างรักแร้นะ ไม่รู้ทำไม เซ็งอ่ะ

ใครทราบวิธีช่วยตอบหน่อยนะคะ พวกเราที่มีปัญหานี้จะได้กล้าแต่งตัวกันซักที ขอบคุณค่ะ
6#
 เจ้าของ| โพสต์ 2011-11-19 22:55:55 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
ตอบกระทู้ milkydoom ตั้งกระทู้

โทษทีนะที่ตอบช้า
เป็นเหมือนกันหัวอกเดียวกันเรายังจนปัญญาอยู่แต่เราคิดว่าน่าจะเกิดจากการใส่บราผิดมาตั้งแต่แรกอะ
บางคนอ้วนกว่าเราก็ไม่เห็นเป็นเราล่ะอิจฉามาก

อีกอย่างเราอะกลัวเป็นเนื้อร้ายอันตรายซะมากกว่า
กะว่าจะไปตรวจละเอียดปีหน้าช่วงหยุดยาวจะได้เคลียร์ซะ

เราเคยฉีดยาสลายไขมันนะ แต่เราฉีดตรงหน้ากับตรงแขนนะ (ตรงแขนส่วนที่ติดกับรักแร้หนะ) มันลดเลย ยิ่งถ้าใต้รักแร้ดูจากรูปมีก้อนนิดเดียวเอง อยากเอาออกเท่าลูกมะนาวได้มั๊งเนี่ย ไม่จำเป็นต้องถึงดูดไขมันก็ได้ ฉีดสลายเอา ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีแผลผ่าแผลเย็บ แต่ต้องอดทนนะ ถ้าเป็นรักแร้เราว่าครั้งเดียวไม่พอ อย่างแขนเราฉีด 3 ครั้งนะ แต่มันก็หายไปจริงๆ ได้ผลเหมือนดูดไขมันแหละ (ดูเอาว่าจะดูดไขมันดีรึเปล่า ถ้ามันเยอะมากค่อยดูด ถ้าไม่เยอะฉีดเอาอยากให้เล็กแค่ไหนก็หยุดแค่นั้น)
อ้อ ส่วนเรื่องผิวปุ่มป่ำผิวไม่เรียบนั้นเกิดจากการถอนขนโกนขนจริงๆ ถ้าหยุดถอนหยุดโกนมันก็เรียบขึ้นเอง มันเป็นคนละเรื่องกับไขมันใตรักแร้ เพราะคนผอมๆไม่มีไขมันก็รักแร้ปุ่มป่ำเหมือนกันค่ะถ้าไปถอนขนตรงนั้นมากๆ แล้วแต่คนด้วย บางคนมีไขมันใต้รักแร้แต่ไม่มีปุ่ม อันนี้แก้ง่ายบางคนก็เลเซอร์กำจัดขนเลยไม่ต้องไปถอนอีก ซักพักปุ่มป่ำก็หายไปเองนะ ของเราหายเกลี้ยงเลยเรียบสนิทมากๆ ยิงไปประมาณ 5 ครั้งเองนะ (ซื้อคอร์สมาตั้ง 20 แหนะ เหอๆ นึกว่าออกยาก)
9#
 เจ้าของ| โพสต์ 2011-12-20 23:02:16 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
ขอบใจมากจ้าสำหรับคำแนะนำ
จารูปเหมือนจะเล็กใช้มั้ยแต่มันไม่เล็กเลยนะมันปลิ้นออกมาเวลา
เราหนีบแขนอะพอคลำดูมันไม่แข็งมันเหลวนิ้มสงสัยจะต้องดูดไม่ก็ผ่าแล้วแหละ
เราผอมก็มีเนื้อรักแร้เยอะเหมือนกันใส่เสื้อกล้ามไม่สวยเลย เราสูง165 หนัก 45-46 เป็นมาตั้งแต่เริ่มแตกสาว ประมาณ ม.2-3 ได้ ไม่รู้ทำไงเหมือนกัน แต่ ของเรา รักแร้ขาว ไม่มีปัญหาหนังไก่ แต่มีเนื้อช่วงพับรักแร้ อ่ะ ทำไง
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้