เสริมจมูกครั้งแรกก็ได้เรื่องเลย มีแต่คนชม พร้อมกับต้องคอยตอบคำถามว่าทำจมูกที่ไหน อะไร ยังไง อารมณ์คนดังมันเป็นยั่งงี้นี้เอง 5555 เอาเป็นว่าเจนมารีวิวเลยแล้วกัน ของดีบอก ทำที่เอเมดคลินิกค่า ใครกำลังหาข้อมูลอยู่ก็ลองเอาไปประกอบการตัดสินใจดูนะ
ทรงจมูกก่อนทำก็จะประมาณนี้ เจนมีดั้งนะ แต่รู้สึกว่ามันไม่คมชัด
แล้วก็ปลายจมูกมนๆ อยากสัมผัสดั้งพุ่ง ปลายเรียวเล็กบ้างอ่าค่ะ
ตอนแรกก็ยังไม่ชัวร์ว่าจะทำจมูกที่ไหนดี หาข้อมูลไปเรื่อยๆ ใครแนะนำอะไรก็ตามเข้าไปอ่านหมด จนสุดท้ายเริ่มเอนเอียงไปทางเอเมด เพราะว่ารีวิวหน้าเฟสบุ๊ก https://www.facebook.com/AmedOfficial/ มีแต่คนสวยๆ ตามต่อจ้า...ลองเข้าไปดูในเว็บ https://amedclinic.com/ ก็โอเค ดูดี มีมาตรฐาน มีบริการศัลยกรรมเยอะแยะเลย ตัดสินใจฝากดั้งน้อยๆ ไว้กับที่นี่แล้วกัน
ตัดภาพไปที่คลินิก
ตื่นเต้นที่สุดในชีวิต แล้วก็เจ็บจี๊ดดดที่สุดในชีวิต ก็ตอนฉีดยาชา ฮื่อออ โดยเฉพาะตรงปลายจมูกคือเจนน้ำตาเล็ดเลย สักพักนึงประมาณ 5 วิ (ที่ยาวนาน) ก็เริ่มชาทั้งหมด หมอจะจิ้มจะอะไรต่อก็ไม่รู้สึกแล้วค่ะ ของเจนเลือกเป็นซิลิโคนอเมริกา ให้คุณหมอดีไซน์ทรงที่เหมาะกับเราให้เลย ขอแค่โด่งสวยๆ ดูไม่โป๊ะก็พอ ระหว่างทำคือคุณหมอน่ารักมาก ชวนคุยตลอด อธิบายให้ฟังว่ากำลังทำอะไร ต้องดูแลตัวเองยังไง ความตื่นเต้นก็เลยค่อยๆ หายไป
หลังทำเสร็จ ก็จะประมาณนี้
จากนั้นคือตามที่คุณหมอบอกไว้เลย จะบวมมากช่วงวันที่ 2-3 ไม่ต้องตกใจ ให้พยายามประคบเย็น กินยาลดบวม ถ้ามีปัญหาอะไร แอดไลน์ @amedhotline ไปปรึกษาได้ตลอดเวลา บริการดีมากเลยค่ะ
เห็นบวมมากช่วงวันที่ 3 แบบนั้น แต่ก็ยุบไว้มากเหมือนกันนะคะ แอบงงว่า เอ้ออ ละแกจะบวมขึ้นมาขนาดนั้นให้ตกใจทำไม 555 พอถึงวันไปตัดไหม ก็จะไม่ค่อยคุ้นหน้าตัวเองประมาณนี้
เป็นไงล๊า เห็นสันดั้งคมชัดขึ้น ปลายจมูกถูกยืดออกมาเรียวสวยกำลังดี
ถึงจะยังไม่รัดแกน แต่เจนโอเคเลย ชอบหน้าตัวเองมุมนี้มากกก (มุมเก่งๆ อิอิ)
ลองดูหลายๆ มุม ตอนช่วงเริ่มเข้าที่เข้ากันดีกว่า ^,,^ เลิฟฟฟฟเอเมดคลินิกมากเลยค่ะ