แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Oporh เมื่อ 2018-6-6 11:57
ใครเชื่อเรื่องดวง ฮวงจุ้ย หรือแม้แต่โหง้วเฮ้งใบหน้าบ้าง?? ล้อมวงกันเข้ามาเลยจ้า วันนี้โอปอจะมารีวิวประสบการณ์จริงให้ฟัง ว่าหลังจากเสริมจมูกตามโหง้วเฮ้งไปแล้ว ชีวิตดี๊ดีมากขึ้นแค่ไหน จะว่าไปพื้นฐานโอปอก็เป็นคนมีดั้งอยู่แล้วนะคะ แต่รู้สึกว่าจมูกสั้นๆ มองแล้วไม่ปัง หน้าไม่พุ่ง ก็เลยเริ่มมองหน้าคลินิกศัลยกรรมดีๆ เชื่อถือได้ ก็กดติดตามเฟสบุ๊กเพจศัลยกรรมรัวๆ ส่องรีวิวจมูกเยอะมาก จนสุดท้ายตกลงปลงใจที่จะทำจมูกกับ Amed Clinic เพราะชื่อเสียงโอเค เห็นรีวิวมีแต่คนทำออกมาสวย เข้ากับรูปหน้า
เอาล่ะ..เรียกน้ำย่อยกันก่อน กับภาพก่อนงัดดั้ง
และภาพมุมเผลอๆ ที่ถ้าคนถ่ายไม่รู้มุมสวยของเรา คือพลาดหนักมาก ฮื่อออว์
ตอนแรกก็แอดไลน์ไปคุยก่อน ที่นี่เลยค่ะ @amedhotline (มี@ด้วยนะ) พี่ๆ เจ้าหน้าที่คุยดี คุยสนุกมาก ได้คิวพบคุณหมอก็รวดเร็วทันใจ ตอนเข้าไปคลินิกแอบตื่นเต้นไปหมดเลย แต่คุณหมอเป็นกันเองและให้คำปรึกษาดีมาก ก็ตกลงกันที่โอปอจะใส่ซิลิโคนแบบนิ่มUSA และเสริมปลายจมูกด้วยกระดูกอ่อนหลังหู
ก่อนเข้าห้องผ่าตัดก็แอบกังวลนะคะ ยังนึกหน้าตัวเองไม่ออก ว่าจะออกมาเป็นยังไง ><* แต่พอทุกอย่างเข้าที่ดีแล้ว ได้เห็นผลลัพธ์หลังทำจมูก จะบอกว่าปลื้มหนักมาก คุณหมอเหลาซิลิโคนออกมาได้เป๊ะอะไรเบอร์นี้ โหวงเฮ้งจมูกรับกับใบหน้ามากกก(ก.ไก่ล้านตัว) รู้สึกว่าหน้าปังสุดๆ ถ่ายรูปมุมไหนก็ดูดี และแน่นอนว่าการงาน การเงิน ก็ดีขึ้นจริงค่ะ (แน่นอนสิ สวยแล้ว งานเข้ารัวๆ อิอิ) ไปค่ะ! จัดเต็มตั้งแต่ภาพในห้องผ่าตัด จนถึงปัจจุบันกันเลย
ก่อนขึ้นเขียง ตื่นเต้นมวก
ถึงบ้านแล้ว ยาชาหมอดีจริงๆ
ถึงบ้านแล้ว ยาชาหมอดีจริงๆ
วันที่1 ถึง วันที่3 เจ็บ+ช้ำมาเต็ม พอเข้าวันที่5 ยังเจ็บนิดๆ แต่ไม่ช้ำแล้ว
วันที่7 หลังตัดไหม ยุบไป80%
วันที่15 ยุบเข้าที่100% รัดแกนชัดขึ้นเรื่อยๆ
ปัจจุบันครบ 4 เดือน แล้วจ้า
|