ดู: 1042|ตอบกลับ: 9
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

[เสริมจมูก] ถอยซีรี่ย์ใหม่กับจมูกที่เป็นธรรมชาติสวย รพ.เลอลักษณ์รับกับใบหน้ามากๆ

[คัดลอกลิงก์]

ก่อนแก้จมูกที่เสริมมาจากคลินิกแห่งหนึ่งสังเกตุได้เลยว่ามีความเอียง

        การเสริมจมูกสำหรับบางคนเป็นเรื่องใกล้ตัวแต่สำหรับเรานั้นมันเป็นเรื่องไกลตัวมากๆค่ะ การที่จะทำการเสริมจมูกก็เป็นอะไรที่คิดอยู่เหมือนกันค่ะ ว่าจะเสริมดีไหม แต่ด้วยใบหน้าเราที่มีจมูกแบนเลยต้องเสริมแน่นอนค่ะ จะให้ดั้งแหมบแบบนี้ไปตลอดก็คงไม่ได้ เราเลยตัดสินใจเสริมในคลินิกแห่งหนึ่งมาซึ่งตอนนั้นเราเองก็ยังไม่ได้ศึกษาเรื่องการเสริมจมูกมากมายคิดว่าเสริมที่ไหนก้คงจะดีเหมือนกันแต่ผลที่ออกมานั้นมันคือเอียงค่ะ ไม่เป็นรูปสวย เราเสียใจมากๆค่ะ จากเดิมที่ไม่มีความมั่นใจในเรื่องจมูกอยู่แล้วนั้นมันยิ่งทำให้เราไม่มั่นใจเข้าไปอีก ตอนนี้เลยคิดว่าเราจะแก้ไขจมูกที่ไหนดีรอบนี้เลยทำการศึกษาเป็นพิเศษ

หลังเสริมจมูกกับทางโรงพยาบาลเลอลักษณ์ทรงโด่งสวยเป็นธรรมชาติ

        จากที่เราเสริมจมูกครั้งสองนี้เราประทับใจมากๆค่ะ ออกมาสวยงามเลยแหละ อยากรู้ไหม! ว่าเราเสริมที่ไหนมา เราเสริมจากทางโรงพยาบาลเลอลักษณ์มาค่ะ จากที่เราพลาดจากการเสริมในคลินิกครั้งนี้เลยเลือกที่จะเสริมในโรงพยาบาลเลยค่ะ เรามั่นใจมากได้เลยว่าเค้าจะทำการเสริมจมูกให้เราสวย โด่งได้ ด้วยมาตรฐานความปลอดภัย ผู้เชี่ยวชาญของแพทย์มีความชำนาญ เราว่าการที่เราจะเลือกทำอะไรนั้นต้องทำการศึกษาให้ดีเสียก่อนจากรีวิวที่มีคนไปเสริมจมูก เช่น ดูจากเว็บ จากเพจ จากกลุ่มต่างๆ เราจะเห็นว่าคนที่ไปเสิรมที่นี้ ทำออกมาสวยมากๆ

หลังเสริมจมูก 1 วัน ตอนนี้ไม่เจ็บแล้วค่ะ แต่ยังมีความบวมนิดนึง


ครบ 5 วันแล้วสำหรับการเสริมจมูก เห็นได้ชัดเลยว่าความโด่งจมูกนั้นเด่นมาแต่ไกล


15 วันแล้ววววววว เข้ารูปสวยเยอะเลยคะ ได้ทรงโด่งพุ่งสมใจ

        เราเลยขอให้เพื่อนมาเป็นเพื่อน55555.เข้ามาปรึกษาผู้เชียวชาญเฉพาะทางก่อน เราเลือกเป็นแบบ Princess Nose ค่ะโด่งปลายพุ่งสวย จะได้สวยสง่าดุดเจ้าหญิง555555. จากนั้นเราก็ทำประวัติเลยค่ะ จ่ายยา คุยกับหมอเสรีบอกรายละเอียดไปเลยนะค่ะเพื่อนๆ ว่าอยากได้แบบไหน ไม่ต้องกลัวโดนดุคุณหมอใจดี55555.จากนั้นก็จะมีพนักงานพาไปเปลี่ยนชุด ล้างหน้าทำความสะอาด รอเรียกคิดหน้าห้องผ่าตัดเลยค่ะ รอดูนะจ้าสาวๆๆ


ครบ 1 เดือนแล้วค่ะ มุมไหนๆก็ถ่ายรูปสวย อิอิ เลยถ่ายมาอวดเพื่อนๆกันสักนิด


สวย น่ารักมากค่ะ
จมูกเรียวสวย เข้ากับหน้ามากจ้า
ทรงสวย หน้าก็สวยยย
จมูกสวย หน้าสวย เหมาะมากเลยยยย
สวยมาก เหมือนสาวเกาหลีเลยยย
น่ารักอ่ะ ชอบบบบ
ทรงสวย หน้าสวยเลยค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้