|
|
ครีมหน้าใส ไข่มุก สูตรโบราณ ผสมว่าน 108 ขนาด 10g. * I1 }$ Z& Y9 T
/ h8 F8 V& y: T( iก่อนอื่นเลยนะคะ ต้องขอบอกว่าผึ้งได้ลองใช้ครีมไข่มุกมาหลายสูตร ยังไม่เคยถูกใจซักทีจนกระทั่งมาเจอกับสูตรนี้ ซึ่งมีส่วนผสมของว่าน 108 ชนิดเลยค่ะ ช่วยเรื่องลดสิว ฝ้า ทำให้หน้าขาว กระชับรูขุมขน และยังผสมสารป้องกันแสงแดด สามารถทาได้ทั้งเช้าและเย็น ที่สำคัญ ครีมไข่มุกสมุนไพรตัวนี้ได้ผ่านการจดแจ้งจากองค์การอาหารและยาเรียบร้อยแล้ว เลขที่จดแจ้ง 10-1-5213904 ครีมตัวนี้เป็นที่นิยมใช้กันมากตามร้านสปา ซึ่งตามร้านสปาเค้าจะใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังจากนวดหน้าขัดหน้าเสร็จแล้ว ก็จะทาครีมมุกสมุนไพรโบราณตัวนี้ให้กับลูกค้า เพื่อเป็นการบำรุงผิวเป็นขั้นตอนสุดท้ายค่ะ : [. t* T( @( _+ D. S
% e& F. e* p! h$ v; zคุณสมบัติ เป็นครีมบำรุง ทาสิวสูตรเข้มข้น มีสมุนไพรนานาชนิดที่ช่วยในการบำรุงผิวหน้า และมีสมุนไพรตัวยาพิเศษที่คนโบราณใช้ ซึ่งช่วยสลายต่อมไขมันที่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน สิวอักเสบ ลดความมันบนใบหน้า และไม่ระคายเคืองผิว ช่วยทำให้ผิวหน้าขาวใส ลดจุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ทำให้หน้าเรียบเนียน เรียกได้ว่าครบทุกคุณสมบัติในหนึ่งเดียวเลยค่ะ
1 a$ a7 _5 z, B. B5 {
) x3 I5 q1 v7 m- Z7 e# Y" K5 x# z. x* T(เปิดรับตัวแทนจำหน่าย แบบสต๊อคสินค้า และแบบส่งในนามค่ะ ฟรีค่าแรกเข้า และไม่ต้องรักษายอด) - x3 G8 r* E8 M3 G. u
' m3 D |! x( r$ m) q**ดูรีวิวสินค้าได้ในเว็บบอร์ดของเว็บไซต์เลยจ้า ลูกค้ารีวิวมากมาย** 1 v0 [8 X6 G; f! a
6 l m- w7 b0 _. Nขนาด 10 กรัม ราคา 250 บาท ; P8 t. l6 f' E' ~+ X6 W
# I) k; Q a8 wสนใจติดต่อ
9 `( S7 |( x$ X+ E8 t% nTel: 085-6691731 ผึ้ง
. k! L v# t, d/ w2 R0 m* ] Xhttp://www.warunee.net
0 q) C- L! w$ k# _( u |
ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง
คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน
x
|