ดู: 535|ตอบกลับ: 0
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

ครีมไข่มุก ผสมว่าน 108 ชนิด ลดสิวอุดตัน ลดจุดด่างดำ ขายดีอันดับหนึ่ง

[คัดลอกลิงก์]
ครีมหน้าใส ไข่มุก สูตรโบราณ ผสมว่าน 108 และสารกันแดด 10g.
9 l6 A. \6 R$ x! A2 \, ]
( w5 r/ J7 B8 l/ n- `ก่อนอื่นเลยนะคะ ต้องขอบอกว่าผึ้งได้ลองใช้ครีมไข่มุกมาหลายสูตร ยังไม่เคยถูกใจซักทีจนกระทั่งมาเจอกับสูตรนี้ ซึ่งมีส่วนผสมของว่าน 108 ชนิดเลยค่ะ ช่วยเรื่องลดสิว ฝ้า ทำให้หน้าขาว กระชับรูขุมขน และยังผสมสารป้องกันแสงแดด สามารถทาได้ทั้งเช้าและเย็น ที่สำคัญ ครีมไข่มุกสมุนไพรตัวนี้ได้ผ่านการจดแจ้งจากองค์การอาหารและยาเรียบร้อยแล้ว เลขที่จดแจ้ง 10-1-5213904 ครีมตัวนี้เป็นที่นิยมใช้กันมากตามร้านสปา ซึ่งตามร้านสปาเค้าจะใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังจากนวดหน้าขัดหน้าเสร็จแล้ว ก็จะทาครีมมุกสมุนไพรโบราณตัวนี้ให้กับลูกค้า เพื่อเป็นการบำรุงผิวเป็นขั้นตอนสุดท้ายค่ะ
2 ]5 B  D" V4 R. q# }) ]% V4 F: ^7 s! M
คุณสมบัติ เป็นครีมบำรุง ทาสิวสูตรเข้มข้น มีสมุนไพรนานาชนิดที่ช่วยในการบำรุงผิวหน้า และมีสมุนไพรตัวยาพิเศษที่คนโบราณใช้ ซึ่งช่วยสลายต่อมไขมันที่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน สิวอักเสบ ลดความมันบนใบหน้า และไม่ระคายเคืองผิว ช่วยทำให้ผิวหน้าขาวใส ลดจุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ทำให้หน้าเรียบเนียน เรียกได้ว่าครบทุกคุณสมบัติในหนึ่งเดียวเลยค่ะ
9 r9 {# ?& B  d
$ q2 j0 }* A6 G5 m+ u5 R" @5 B1 {วิธีใช้ ใช้ทาทั่วใบหน้าได้ทุกครั้งก่อนแต่งหน้าและก่อนนอน หากมีจุดด่างดำ ก็ให้แต้มครีมหรือนวดถูๆวนๆตรงรอยดำเป็นพิเศษ; h! t8 Z: ~, G. @% x% C& i) Z, M

) |- e% \1 j- V5 W**ดูรีวิวสินค้าได้ในเว็บบอร์ดของเว็บไซต์เลยจ้า ลูกค้ารีวิวมากมาย**
9 Z; k2 i, c9 [/ S, ^" @) h& }' \2 G& o: c2 n) P5 g7 T
ขนาด 10 กรัม ราคา 250 บาท 7 E5 R2 p+ L2 O  D0 F! a. r- V& k9 s

2 `% u& B% a+ e  Mสนใจติดต่อ : U+ w. M( V& Y) q) S
Tel: 085-6691731 ผึ้ง / e6 h' @! G& h
http://www.warunee.net . Z. x2 ]1 r1 u& X
http://www.facebook.com/waruneeshops
. L, Z0 E% g5 N7 _warunee.net@hotmail.com
6 f/ j$ C* n# a+ p0 w( W/ \' ^3 u# V: A1 ~" p6 p: ^

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้