ดู: 561|ตอบกลับ: 2
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

ขจัดรอยย่นกับรอยตีนกาบนหน้าด้วยอะไรถึงจะดีค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
ตอนนี้ใบหน้าเริ่มมีรอยย่นตามหน้าผาก มุมปาก และ ตีนกาก็มาเยือน กลุ้มใจมากแต่ไม่รู้ว่าทำให้หายไปด้วยวิธีไหนดี แต่มีคนแนะนำว่าร้อยไหมดีที่สุดจริงหรือเปล่าค่ะ
พี่สาวเพื่อนไปร้อยไหมมา เค้าบอกว่ามันจะอยู่ได้นานและดีกว่าไปฉีดสารเติมเต็มเข้าสู่ร่างการเช่นพวกฟิลเลอร์หรือทำโบท็อกซ์อะคะ พี่ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมดูนะคะ
คุณ vfacebaby ครับ พวกรอยตีนกา รอยย่นต่างๆมันมักจะมากับอายุครับ และยิ่งเครียดก็จะยิ่งมา ทำใจให้สบายอย่าไปวิตกกังวลให้มากครับ แต่ถ้าอยากทำจริงๆ แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอที่เชี่ยวชาญโดยตรง คุณจะได้คำชี้แนะที่ถูกต้องและปลอดภัยครับ หมอเกนเค้าก็ทำดีนะ ลองหาข้อมูลในเว็บไซต์ก่อนก็ได้ครับ www.drgainclinic.com  
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้