|
|
/ ?# ~* \% ?, X7 r4 f, F
+ V; {/ z# M8 Q9 r$ B" @ก่อนอื่นเลยนะคะ ต้องขอบอกว่าผึ้งได้ลองใช้ครีมไข่มุกมาหลายสูตร ยังไม่เคยถูกใจซักทีจนกระทั่งมาเจอกับสูตรนี้ ซึ่งมีส่วนผสมของว่าน 108 ชนิดเลยค่ะ ช่วยเรื่องลดสิว ฝ้า ทำให้หน้าขาว กระชับรูขุมขน และยังผสมสารป้องกันแสงแดด สามารถทาได้ทั้งเช้าและเย็น ที่สำคัญ ครีมไข่มุกสมุนไพรตัวนี้ได้ผ่านการจดแจ้งจากองค์การอาหารและยาเรียบร้อยแล้ว เลขที่จดแจ้ง 10-1-5213904 ครีมตัวนี้เป็นที่นิยมใช้กันมากตามร้านสปาต่างๆ และยังมีสถานเสริมความงามอีกหลายแห่ง ซึ่งตามร้านสปาเค้าจะใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังจากนวดหน้าขัดหน้าเสร็จแล้ว ก็จะทาครีมมุกสมุนไพรโบราณตัวนี้ให้กับลูกค้า เพื่อเป็นการบำรุงผิวเป็นขั้นตอนสุดท้ายค่ะ ! r" J9 w* P4 v" v6 F4 {, j2 v* I
) X2 L" r# j* g0 I- I7 O
คุณสมบัติ เป็นครีมบำรุง ทาสิวสูตรเข้มข้น มีสมุนไพรนานาชนิดที่ช่วยในการบำรุงผิวหน้า และมีสมุนไพรตัวยาพิเศษที่คนโบราณใช้รักษาสิว ซึ่งช่วยสลายต่อมไขมันที่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน สิวอักเสบ ลดความมันบนใบหน้า และไม่ระคายเคืองผิว ช่วยทำให้ผิวหน้าขาวใส ลดจุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ทำให้หน้าเรียบเนียน เรียกได้ว่าครบทุกคุณสมบัติในหนึ่งเดียวเลยค่ะ
E8 T3 Q+ o( u8 Q# @) P1 U% F7 R: z n! B ~8 `: B3 {) g% \
วิธีใช้ ใช้ทาทั่วใบหน้าได้ทุกครั้งก่อนแต่งหน้าและก่อนนอน หากมีจุดด่างดำ ก็ให้แต้มครีมหรือนวดถูๆวนๆตรงรอยดำเป็นพิเศษ หลังจากการทาทั่วหน้าแล้ว จะได้ขาวไวกว่าส่วนอื่น % e8 }* j0 a, b+ s, ?/ R& F
: n0 r- P9 M! I- ^ค้นคว้าและวิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหน้า
! A9 O! \7 g5 U; ]** สินค้ารับประกันคุณภาพ **
8 Z5 T* c4 X. }. tมีขนาด 5 กรัม ราคา 150 บาท . W' b2 ~( v$ {5 T* E
ขนาด 10 กรัม ราคา 250 บาท
/ x- b, P, @1 I5 A4 |( V
! @2 A. x2 L0 F9 I3 H+ `สนใจติดต่อ ผึ้ง 085-6691731
8 N" e! \/ T+ Z7 bhttp://www.warunee.net B" m+ z9 g5 U# b( U. b6 m# x
pimsiri_n@hotmail.com |
ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง
คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน
x
|