ดู: 3046|ตอบกลับ: 11
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

[เสริมจมูก] ใครเคยฉีดฟีลเลอร์แล้วขูดเพื่อเสริมแท่งซิลิโคน เชิญทางนี้สักครู่ค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
ปล. รูปภาพประกอบจากอินเตอร์เนต

เพราะง่ายต่อการเข้าใจ ว่าเป้นคลื่นๆแบบนี้ตอนสัมผัส แต่มองด้วยตาเปล่าไม่เห็นค่ะ
ก่อนหน้านี้ได้ฉีดสารฟีลเลอร์ (ไม่รู้ผ่าน อย. มั้ย )เพราะตอนนั้น รุ้เท่าไม่ถึงการณ์ เพื่อนแนะนำหมอกระเป๋า มาฉีด
พอฉีดได้ 1 ปี เริ่มแอบกลัว เลยตัดสินใจ เอาออกเถอะ แล้วเสริมแท่งซิลิโคน  ตอนนี้ได้เสริมจมูกมาแล้ว กับคุณหมอไพศาล บางแค โดยการขูด แล้วใส่ซิลิโคนญี่ปุ่น  รวมเป็นเงิน 20000.- บาท ผ่านมา 5 เดือน  และแล้ว สิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น    คือเริ่มมีอาการ (อธิบายไม่ถูก) ประมานว่า หน่วงๆ เหมือนชาๆ ตึงๆ ช่วงบนของจมูก เวลาเราใช้นิ้ว ลูบระหว่างคิ้ว ลงมา จะรู้สึกได้ถึงความไม่สม่ำเสมอ และเรียบ จะเป็นคลื่นนิดนึง มองไม่เห็นต้องเอามือลูบ ลองให้คนอื่นลูบ ทุกคนก็รู้สึกได้  ซึ่งที่ผ่านมาเรียบดีนะคะ  เลยโทรไปถามที่คลินิก พยาบาลก็บอกว่า
ถ้าในกรณีที่เป็นเคสเคยฉีด ก็จะเป็นแบบนี้ คุณหมอจะเอาฟีลเลอร์ออกเท่าที่ออกได้ ดังนั้น หากมันมองไม่เห็น แต่รู้สึกได้ ก็ไม่ต้องไปกังวลมัน แล้วถามต่อว่า แล้วมันจะหายมั้ยค่ะ เขาบอกไม่หาย
ก็รู้สึกแอบนอยด์ และวันๆ ก็ลูบดั้งตัวเองอยู่นั่นแหละ มันรู้สึกขุ่นหมองในใจ เลยอยากถามว่า ใครที่เคยฉีดแล้วเสริมมีอาการแบบนี้บ้างไหม  ทำใจอยู่กับมันอย่างไร  โอกาสภายภาคหน้ามันจะดีขึ้นไหม
สวัสดีครับ

สารมันอาจจะไหลต่อไปได้ครับ ซึ่งแปลว่ามันอาจจะเรียบขึ้นได้ครับ พยาบาลก็ฟังดูเข้าใจดีครับ แต่อาจมีปัญหาอักเสบภายหลังได้ครับ

ถ้าลงรูปจมูกตัวเอง อาจจะช่วยบอกอะไรได้มากกว่านี้ครับ
ฉีดมากี่ ซีซี อะคะเยอะรึป่าว
ฟิลเล่อมันก็น่ากลัวเหมือนกันน่ะ แต่ทำไมยังมีคนไปฉีดอยู่เรื่อยๆ ทั้งๆที่รู้ว่ามันสลายไม่หมด หรือมีแบบสลายหมดไป 100 เปอร์เซนจจริงๆ ตามที่โฆษณา ไม่ค่อยจะเข้าใจเลย
ของเราขูดออก 3 รอบแล้วค่ะ จมูกก็ยังไม่สวยเลย หมอก็บอกว่าเอาออกได้ไม่หมด ก็เป็นคลื่นๆ ที่โชคร้ายไปกว่านั้นคือ ขุดออกรอบที่ 3 (รูปจมูกไม่สวยด้วยค่ะ) ตอนนี้เป็นพังผืด จมูกดูใหญ่ๆๆบวมๆๆ เป็นปัญหาค่ะ ตอนนี้ก็รอแค่เวลานะค่ะ
ผมฉีดฟิลเลอร์ได้ประมาณ 4ปี เป็นคนจมูกโ่ด่งอยู่แล้ว มีฮั้มตรงบนจมูก ฉีดฟิลเลอร์เกือบ 30 เข็ม ทำบ่อยมาก รอบละประมาณ 2-3 เข็มต่อเดือนกับหมอกระเป๋าเหมือนกันคับ แรกๆโด่งมากหลังเริ่มบวม แต่ไม่น่ากลัวนะ เลยตัดสินใจเสริมกับหมอประสงค์ คลีนิค เอา พอเสริมได้ 5-7 วัน ไม่บวมไม่เขียวลงตา เอาที่ดามจมูกออกมาสรุปว่าแบนมากพอจมูกคืนตัวเริ่มดีขึ้น แต่เบี้ยวมากตรงหัวตา แต่หมอบอกว่ารอให้แผลหายดีก่อนเดียวแก้ให้รออีก2 เดือนคับ ผมว่าฟิลเลอร์ขูดยังไงก็ขูดไม่หมดหรอก ยังไงเข้าดูรูปผมได้นะคับ  https://www.facebook.com/joe.joejoe.372019
ของเราก็ขูดมาเสริมใหม่รอบที่2แล้ว   แต่ยังคงเหลือฟิลเลอร์ที่ตกค้างอยู่นิดหน่อย พอจับดู เป็นคลื่นนิดหน่อยแต่ไม่เยอะ คิดว่าจมูกที่ยังเป็นคลื่นเป็นเพราะยังขูดออกไม่เยอะ จากในรูปน่าจะเหลืออยู่อีกเยอะเลยนะคะ
ไม่หรอก ไม่มีหมอไหนเอาออกหมดหรอก ผมขูดฟิวเลอร์และเสริมคาง จับดูก็รู้ว่าไม่หมด ก่อนทำหมอก็บอกแล้ว ปล่อยไป ไม่เห็นต้อชไปจับผิดหวือคิดมาก ไม่มีอะไรเฟอเฟคหรอกครับ

คะแนน

1

ดูบันทึกคะแนน

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย korrachan เมื่อ 2014-1-26 19:44

ถ้าเป็นตัวที่สลายไปเองก็ไม่เป็นไรคะ แต่เราขูดออกแล้วเสริมก็โอเคนะคะ แต่จะเข้าที่ช้ากว่าคนอื่นคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ
4#
 เจ้าของ| โพสต์ 2014-1-26 16:28:27 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
ต้นฉบับโพสต์โดย หวานใจ. เมื่อ 2014-1-26 14:47
เราก็ฉีดหมอกระเป๋ามา บอกเราว่าเป็นคลอลาเจนจะสลายเอ ...

โห.............!!!! เอาออก แพงกว่าเอาเข้า หลายเท่ามาก  

ตอนนี้เริ่มกลัวแล้ว บอกกับตัวเองในใจ ไม่น่าไปทำเล้ยย

ดูรีวิวจากเวปดั้งโด่งคนที่เคยฉีดมาแล้วขูดออกไม่หมดแล้วเสริมทับ จมูกจะโตกว่าเดิมและอักเสบอีกด้วย เลยกล้าๆ กลัวๆ อยู่เหมือนกัน
เราก็ฉีดหมอกระเป๋ามา บอกเราว่าเป็นคลอลาเจนจะสลายเอง ผ่านมา 10 ปีกว่าแล้วไม่สลายค่ะ จมูกดูบวมๆ ใหญ่ แต่ไม่อักเสบ มีวง     
แดงๆ กลางจมูก มีปวดหน่วงๆ เวลาหน้าหนาว ตอนนี้อยากแก้มากๆ แก้ที่คลีนิก นพลักษณ์ น่าชื่อถือมากๆ เห็นรีวิวคนที่เคยแก้มากสวยค่ะ และหมอเอาออกได้เกือบ 95 เปอร์เซ็น แต่ค่าเอาออกนี้ซิปวดใจมาก 85,000า
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้