|
ครีมหน้าใส ไข่มุก สูตรโบราณ ผสมว่าน 108 ขนาด 10g. 0 \( H% Y" |- x/ U) r
" c) Z: {- l0 _/ B- ]# |: Tก่อนอื่นเลยนะคะ ต้องขอบอกว่าผึ้งได้ลองใช้ครีมไข่มุกมาหลายสูตร ยังไม่เคยถูกใจซักทีจนกระทั่งมาเจอกับสูตรนี้ ซึ่งมีส่วนผสมของว่าน 108 ชนิดเลยค่ะ ช่วยเรื่องลดสิว ฝ้า ทำให้หน้าขาว กระชับรูขุมขน และยังผสมสารป้องกันแสงแดด สามารถทาได้ทั้งเช้าและเย็น ที่สำคัญ ครีมไข่มุกสมุนไพรตัวนี้ได้ผ่านการจดแจ้งจากองค์การอาหารและยาเรียบร้อยแล้ว เลขที่จดแจ้ง 10-1-5213904 ครีมตัวนี้เป็นที่นิยมใช้กันมากตามร้านสปา ซึ่งตามร้านสปาเค้าจะใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังจากนวดหน้าขัดหน้าเสร็จแล้ว ก็จะทาครีมมุกสมุนไพรโบราณตัวนี้ให้กับลูกค้า เพื่อเป็นการบำรุงผิวเป็นขั้นตอนสุดท้ายค่ะ
. R( @8 D1 R, |6 |. W- a0 [: t& E
คุณสมบัติ เป็นครีมบำรุง ทาสิวสูตรเข้มข้น มีสมุนไพรนานาชนิดที่ช่วยในการบำรุงผิวหน้า และมีสมุนไพรตัวยาพิเศษที่คนโบราณใช้ ซึ่งช่วยสลายต่อมไขมันที่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน สิวอักเสบ ลดความมันบนใบหน้า และไม่ระคายเคืองผิว ช่วยทำให้ผิวหน้าขาวใส ลดจุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ทำให้หน้าเรียบเนียน เรียกได้ว่าครบทุกคุณสมบัติในหนึ่งเดียวเลยค่ะ
* {4 a- C! ^0 T* V
+ e/ ?0 H: }- A" w# u) f(เปิดรับตัวแทนจำหน่าย แบบสต๊อคสินค้า ฟรีค่าแรกเข้า และไม่ต้องรักษายอด) # E# C" T: i) l1 `6 o) X" l5 ^
3 c! j; k0 ]0 O# j**ดูรีวิวสินค้าได้ในเว็บบอร์ดของเว็บไซต์เลยจ้า ลูกค้ารีวิวมากมาย**
$ J. `3 w# B' F3 e4 P0 s3 e' S4 _ n; r7 Y+ C6 r1 T
ขนาด 10 กรัม ราคา 250 บาท 4 v B' l3 W. ]7 M0 d; H
* N V8 y6 z" t! Pสนใจติดต่อ ' W3 @, i$ b2 t7 i. m+ N* m! x2 L
Tel: 085-6691731 ผึ้ง
- d. n8 Y, C! l. {, c4 nhttp://www.warunee.net
4 ^) i% `5 U4 T |
ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง
คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน
x
|