ดู: 10054|ตอบกลับ: 21
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

[ปากบาง] ทำมาได้2อาทิตย์ ปากไม่เท่ากัน นอนไม่หลับเลยค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
เครียดมากเลยค่ะ นอนไม่หลับเลย ดิฉันทำปากมาได้2อาทิตย์ ตอนนี้ยังไม่ได้ตัดไหม คุณหมอนัดวันที่15ค่ะ รู้สึกปากไม่เท่ากันอย่างเห็นได้ชัด ฝั่งซ้ายเย็บเก็บขึ้น ฝั่งขวาเนื้อหย่อนลงมาเห็นได้ชัดเลยค่ะ เศร้ามากๆเลยตอนนี้

แสดงความคิดเห็น

ทำหมอไหนมาค่ะ.....................?  โพสต์ 2013-3-14 20:12
เดฟ ตอบกลับเมื่อ 2015-3-3 13:55
เราก็ทำกับหมอเหมือนกันคะ เบี้ยวตั้งแต่อาทิตแรกตอนแ ...

สอบถามคร่า แล้วหมอแก้ไขโดยวิธีอะไรให้คะ
เราก็ทำกับหมอเหมือนกันคะ เบี้ยวตั้งแต่อาทิตแรกตอนแรกก็เข้าใจว่าบวมแต่พอหลายเดือนเข้าก็ยังเหมือนเดิม เลยเข้าไปให้หมอดู หมอบอกนิดเดียวเอง หุหุ ปากมันไม่เท่ากันอย่างเห็นได้ชัดเลยคร้าดีนะที่คุณหมอยังแก้ให้ฟรี แต่ก้อไม่เท่ากัน 100% ก
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ขวัญkk เมื่อ 2015-3-2 20:44

พึ่งทำมา 1อาทิตย์ค่ะ รู้สึกว่าริมฝีปากเบี้ยวค่ะ ด้านซ้ายจะเล็กกว่า สังเกตุตั้งแต่วันที่2แล้ว รอยด้ายที่หมอเย็บก็เบี้ยว พอมีคนมาทักอีกยิ่งกังวล หรือ
หมอเค้าทำคนไข้มาเยอะแล้ว มือล้า มือไม่นิ่ง เพราะไปทำเวลา4โมงเย็น พนักงานเค้าล็อกคิวให้เลือกเวลาไม่ได้ ตอนนี้ก็รอดูให้หายดีก่อน เป็นกังวลมากค่ะ
กลัวจัง หาข้อมูลมานาน อยากทำ ตั้งใจว่าจะทำหมอนี้เหมือนกัน ตอนนี้ลังเลอ้ะ แอบกลัวจริงๆ
เหมือเราเลยค่ะถ้าทำปากเฉยๆไม่เท่ากันค่ะติ่งตรงกลางมันเอียงไปทางขวามากไม่อยู่ตรงกลางเครียดค่ะ หมอเดียวกันเรยพี่อ้อบอกว่ารอดูไปก่อนมันยังไม่เข้าที่ แต่ตอนทำเสร็จใหม่ๆออกมาเรารู้สึกว่าไม่เท่ากัน ถ่ายรูปเก็บไว้อยู่ด้านซ้ายเย็บเยอะขึ้นไปมากกว่าขวาติ่งไม่ตรงกลาง ทำเสร็จหมอเดินออกเลยไม่อยู่คุยอ่ะ แอบนอยด์อ่ะ วันตัดไหมก้อไปเจอตอนที่คุณหมออารมณ์ไม่ดี กับเคสทำตาก่อนหน้า แกตัดไหมไปบ่นไป เราอ่ะเจ็บ พอเสร็จแล้วมาพาลบ่นเราว่าจัดฟันแล้วดูแลยาก กำ เราอยากจะถามเรื่องปาก สรุปเราก้อนอยด์กลับมา รอวันหายเบี้ยวอ่ะ ก้อจะรอสามเดือนอย่างที่บอกแต่ของเราไม่มีไตแข็งๆ แค่ตึงๆอย่างเดียว สรุปน่าจะเบี้ยวชัว
ยังไม่เข้าที่คับรอไปก่อนนะคับใจเย็นๆ
เป็นเหมือนกันเลยครับ กลุ้ม พอยิ้มแล้วมันไม่เท่ากันเลย แต่พออยู่เฉยๆมันก็แอบเท่าอยู่นะครับ ทำมาได้ 28 วัน คือของผมมันเป็นเนื้อแข็งๆ ข้างขวาข้างเดียวอ่าครับ ทำให้มันรั้งไม่เท่ากัน ไม่รู้ว่าอีกนานมั้ยมันจะปกติ ถ้า3 เดือนแล้วยังเบี้ยวอยู่ เราไปคลินิคกันเถอะ ตอนนี้ก็นวดปากไปก่อนละกันครับ
3 เดือนมันถึงจะเข้ารูป นะครับ...... ระยะเวลานี้ เรื่องปากผิดรูป เป็นเรื่องปรกติ นะครับ...
เดี๋ยวมันจะดีขึ้นเรื่อย ๆ นะครับ...
ต้นฉบับโพสต์โดย Zeroza เมื่อ 2013-3-9 19:22
ไม่เหมือนเราแฮะ 15 วันยังไม่ได้ตัดไหม ไหมหลุดหมดปากล ...

ไม่เปนไรนะไหมหลุด แต่ดูด้วยว่าแผลติดกันรึยัง. ไม่งั้นจาไม่ๆด้ทรง
13#
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-3-17 19:13:33 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย น้องแฟน เมื่อ 2013-3-17 19:33


ภาพนี้ทำมา4อาทิตย์ได้แล้วค่ะ
ทำกับคุณหมอจำนงค่ะ ตอนนี้เอาไหมหลุดหมดแล้วค่ั ก็ยังเบี้ยวอย่างเห็นได้ชัด แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ พี่อ้อบอกมาวันอังคารหรือพุธทีี่จะถึงอะค่ะ

แสดงความคิดเห็น

ปากเค้าเบี้ยวหนักกว่า ตัว อีก กุ้มมาก เคยสวย กลายเป็น อัปลักษณ์ ไปเรย TT  โพสต์ 2014-9-6 16:29
12#
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-3-17 19:12:46 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
ทำกับคุณหมอจำนงค่ะ ตอนนี้เอาไหมหลุดหมดแล้วค่ั ก็ยังเบี้ยวอย่างเห็นได้ชัด แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ พี่อ้อบอกมาวันอังคารหรือพุธทีี่จะถึงอะค่ะ
ของเรา6เดือนละยังไม่เท่ากันเลย
ไม่เหมือนเราแฮะ 15 วันยังไม่ได้ตัดไหม ไหมหลุดหมดปากละ 555

แสดงความคิดเห็น

ของเราวันที่ 4 เอง ไหมหลุดอ่ะ ทำไงดี  โพสต์ 2013-3-17 21:07
ใจเย็นๆๆค่ะบวมอยู่เข้าที่คงสวย
ไม่เป็นไรนะค่ะ หมอนัดแล้ว จะต้องแก้ไขได้ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ ใจเย็นๆ ค่ะ
ทำที่ไหนมาหรอค่ะ
ใจเย็น ๆ นะคร้า ตอนนี้ยังบอกไม่ได้หรอกค่ะว่าเบี้ยวไม่เบี้ยวเพราะกล้ามเนื้อยังไม่หาย ต้องรอซักพักให้มันอยู่ตัวก่อนถึงจะรู้ ทุกอย่างแก้ไขได้ค่ะ
ของเราก็เบี้ยวค่ะ2อาทิตย์แล้วด้วยไหมก็ยังไม่ได้ตัดเต็มปากเลยอ่ะหมอนัด16 ค่ะ ทำที่เดียวกันแน่เลย
ของเราเบี้ยวเยอะกว่า จขกท อีก มีไลมั้ยคะ
ยังไม่ยุบบวมเลยจร้า ใจเย็นๆนะ
อีกข้างยังไม่หานบวมดีหรือป่าวคะ สู้ๆ นะคะ
เหมือนกับมันจะยุบอีกนะ ใจเย็นๆ นะ เด๋วก็สวยจ้า

ไปทำที่ไหนมาคะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้