ดู: 21998|ตอบกลับ: 29
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

[ทำตาสองชั้น] ตาชั้นหนาเกินไปค่ะ ทำมาได้ปีกว่าแล้ว

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย snappish_tle เมื่อ 2012-2-13 11:59

ทำตาสองชั้นมาได้ปีกว่าแล้ว แต่ตาเหมือนยังบวมอยู่ตลอดเวลาแล้วก้อ ช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมาเลยแวะไปปรึกษาคุณหมอ หมอเลยใช้ยาฉีดอะไรไม่รุ้เข้าตาดิชั้นเดือนละเข็ม  พอฉีดได้ 3 เข็มตาก้อเป็นประมานนี้แหล่ะค่ะ แล้วหมอบอกว่าตาสวยแล้ว คือดิชั้นดูดิชั้นก็เหนว่ามันบวมอยู่เลย แล้วทำไมหมอบอกว่าตาสวยค๊ะ ?  ทำกับหมอชาตรีที่จังหวัดแพร่ค่ะ   

ตา.jpg (248.92 KB, ดาวน์โหลดแล้ว: 36)

ตา.jpg
ต้นฉบับโพสต์โดย Leo_wow เมื่อ 2012-2-13 14:55
ผมทำตาที่หมออรรถพร  8000 บาทครบ 1เดือนและ ตาธรรมชาติมาก ...

หมออรรพรทำให้เราไม่สวยเลยค่ะบอกอย่างทำอย่างนึงตัดหนังตาออกเยอะและชั้นหนาและลึก จากคนจีนกลายเป็นแขกอ่ะค่ะ เครียดมากค่ะ หมอยังหนุ่มอยู่เลยน่าจะทำแบบทันสมัยนะคะแต่นี่ทำเทคนิคเก่าๆค่ะ รอเวลาจะไปแก้อยู่ค่ะ
ผมก็ทำกับหมออรรถพรครับ มีแต่คนทักไม่น่าไปทำ หน้าอย่างตี๋ ทำมาตาฝรั่งซะงั้น  ออกกล้องหน้าแปลกไปเลย ชั้นตาดูเด่นมากก  คือดูรู็เลยว่าไปกรีดยาวมา เพราะมันลึกจริงงง หมอน่าจะเอาไขมันออกเยอะด้วย เป้นเบ้าตาขึ้นมาเลยครับ  ดีนะยังไม่ถึงกับเคสหลุด เคสพัง แต่ก็เกือบๆอะ กรีดหนังตาเข้าไปเยอะ จนชั้นตาชิดคิ้วแหนะ
ขอคำปรึกษาอะไรอีโก้ดูสูงนิดๆอะ
เราอยากเตือนนะถ้าจะทำตาไปเกาหลีเลย ลงทุนหน่อย การศัลยกรรมมันอยู่กะเราไปตลอดชีวิต
หมอไทยส่วนมากไม่ค่อยโอเค เราพลาดกะหมอไทยมา ทำมาตั้งเกือบสี่หมื่รยังพลาด หมอดังด้วย
จะไปแก้เกาหลีโดนค่าแก้ไปสองแสนบาท ไม่คุ้มจริงๆค่าแก้แพง2เท่า
ของพี่หนึ่งเดือนแล้วชั้นตาใหญ่มาก
ดูแล้วมันไม่โอเคเลยอ่าา
ชั้นตาใหญ่มาก ขอโทษนะคะ ดูแล้วเหมือนคนง่วงนอนตลอดเวลาเลย เราเองก็ทำตามาค่ะ ถ้าอยากแก้ถามเราได้นะ เพราะเราทำกับหมอเฉพาะทางที่เชี่ยวชาญจริงๆเลย ลืมบอกเราทำแบบเย็บจุดนะคะ
Nuuamm ตอบกลับเมื่อ 2013-4-12 00:45
เราก้ทำกะหมออรรถพร มาเหมือนกัน เจอปัญหาเดียวกะเทอเ ...

รบกวนขอดูรีวิวของทั้งสองคนได้ไหมคะ พอดีตัดสินใจจะทำที่นี่อยู่ ถ้าไม่ดีจะได้เปลี่ยนที่ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
เราคนนึงทำกับหมอชาตรี ชั้นหนามาก ตอนนี้15ปีแล้วยังไม่หาย
เราคนนึงทำกับหมอชาตรี ชั้นหนามาก ตอนนี้15ปีแล้วยังไม่หาย
เราคนนึงทำกับหมอชาตรี ชั้นหนามาก ตอนนี้15ปีแล้วยังไม่หาย
เราคนนึงทำกับหมอชาตรี ชั้นหนามาก ตอนนี้15ปีแล้วยังไม่หาย
เชียร์หมอกมล ยูเนี่ยลมอลล์
ปีกว่ายังไม่ยุบลงเลยหรอค่ะ ยังไงก็สู้ๆนะค่ะ ปัญหาทุกอย่างมันมีทางแก้ไขเสมอ
ต้นฉบับโพสต์โดย bnice เมื่อ 2012-3-3 10:04
หมออรรพรทำให้เราไม่สวยเลยค่ะบอกอย่างทำอย่างนึงตัด ...

เราก้ทำกะหมออรรถพร มาเหมือนกัน เจอปัญหาเดียวกะเทอเลยค่ะ อยากทราบว่าตอนนี้เป็นยังบ้างค่ะ ยุบลงบ้างมั้ย หรือว่าไปแก้ใหม่แล้ว
หมอชาตรีก้องี้แหละ ไม่สวย แถมยังไม่รับผิดชอบ
เพือนไปทำจมุกกับแก ไม่ไดัเรีอง แถมแพงอีก
เราก็ทำมาทีี่เดียวกันหนาม๊ากมากและก็ไม่เท่ากันด้วย  กลับไปหาหมอบอกว่ายังบวมอยู่ก็ฉีดยาให้ ข้างที่บวม ปีกว่าแล้วก็ยังไม่เท่ากัน อายก็อายใส่แว่นตลอด  
หนูทำที่คลินิคจังหวัดนครสวรรค์ก้อชั้นตาหนาเหมือนพี่เลย พอไปหาหมอที่ทำให้ดูกลับกลายมาต่อว่าเราหาว่าทำชั้นเล็กให้แต่กล้ามเนื้อตายกขึ้นทำให้เกิดชั้นชับช้อนจนกลายเป็นชั้นหนา แบบไม่รับผิดชอบ เครียดมากๆๆ ทุกวันนี้ต้องมาหาข้อมูลในเว็บที่จะหาหนทางไปแก้ชั้นตและตั้งใจว่าจะไปปรึกษาหมอกมล ก้อไม่รู้เหมือนกันจะแก้ได้หรือเปล่า เครียดสุดๆ
ถือว่าชั้นตาใหญ่มากค่ะ เพราะตัวเองก็ทำเหมือนกัน แต่เมื่อสิบกว่าปีที่แล้ว ตอนทำยังไม่ใหญ่ขนาดนี้เลย  กว่าชั้นตาจะตก ก็ต้องใช้เวลาอยู่หลายปีเหมือนกัน น่าจะกลับไปให้คุณหมอดูน่ะค่ะ ว่าเขาจะรับผิดชอบแก้ไข้ให้เราอย่างไงบ้าง  เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ
คุณหมอ กรีด สูงเกินไปเปล่า
9#
 เจ้าของ| โพสต์ 2012-2-22 12:34:39 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
ต้นฉบับโพสต์โดย staycool เมื่อ 2012-2-13 14:07
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย staycool เมื่อ 2012-2-13 14:42

แก้ไขครั้ ...

หมออ่ะรัยอ่า าา
แบบกรีดครับจากตาไม่มีชั้นเลย ตอนนี้มีตา2ชั้นและแผลนิดเดียว ไม่ช้ำเลยครับสวยด้วยครับ
ถ้าแก้ตาหมอกมล ยูเนี่ยนเก่งครับ ทุกอย่างมีทางแก้ครับพี่
หมออรรถพรนี่แบบเย็บหรือผ่าตัดอ่ะคับ สนใจครับ
ผมทำตาที่หมออรรถพร  8000 บาทครบ 1เดือนและ ตาธรรมชาติมากๆสวยด้วยลองดูหมออรรถพรไหมครับถูกและสวย
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้