|
|
# I: e3 J4 C$ p L+ R
: g, @! p4 ]) j3 k) _" T* Tก่อนอื่นเลยนะคะ ต้องขอบอกว่าผึ้งได้ลองใช้ครีมไข่มุกมาหลายสูตร ยังไม่เคยถูกใจซักทีจนกระทั่งมาเจอกับสูตรนี้ ซึ่งมีส่วนผสมของว่าน 108 ชนิดเลยค่ะ ช่วยเรื่องลดสิว ฝ้า ทำให้หน้าขาว กระชับรูขุมขน และยังผสมสารป้องกันแสงแดด สามารถทาได้ทั้งเช้าและเย็น ที่สำคัญ ครีมไข่มุกสมุนไพรตัวนี้ได้ผ่านการจดแจ้งจากองค์การอาหารและยาเรียบร้อยแล้ว เลขที่จดแจ้ง 10-1-5213904 ครีมตัวนี้เป็นที่นิยมใช้กันมากตามร้านสปาต่างๆ และยังมีสถานเสริมความงามอีกหลายแห่ง ซึ่งตามร้านสปาเค้าจะใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังจากนวดหน้าขัดหน้าเสร็จแล้ว ก็จะทาครีมมุกสมุนไพรโบราณตัวนี้ให้กับลูกค้า เพื่อเป็นการบำรุงผิวเป็นขั้นตอนสุดท้ายค่ะ
# I# ^: {; Y0 a' a
/ u% L5 k8 q2 w/ i2 eคุณสมบัติ เป็นครีมบำรุง ทาสิวสูตรเข้มข้น มีสมุนไพรนานาชนิดที่ช่วยในการบำรุงผิวหน้า และมีสมุนไพรตัวยาพิเศษที่คนโบราณใช้รักษาสิว ซึ่งช่วยสลายต่อมไขมันที่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน สิวอักเสบ ลดความมันบนใบหน้า และไม่ระคายเคืองผิว ช่วยทำให้ผิวหน้าขาวใส ลดจุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ทำให้หน้าเรียบเนียน เรียกได้ว่าครบทุกคุณสมบัติในหนึ่งเดียวเลยค่ะ
2 ^6 e q6 Y5 M3 H
0 A: z" A: I+ Rวิธีใช้ ใช้ทาทั่วใบหน้าได้ทุกครั้งก่อนแต่งหน้าและก่อนนอน หากมีจุดด่างดำ ก็ให้แต้มครีมหรือนวดถูๆวนๆตรงรอยดำเป็นพิเศษ หลังจากการทาทั่วหน้าแล้ว จะได้ขาวไวกว่าส่วนอื่น
* Z5 N6 N A$ q9 O1 O
3 j2 I0 s! ]# oค้นคว้าและวิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหน้า
2 `7 p) s8 n& V+ X* R& O4 a0 k9 r** สินค้ารับประกันคุณภาพ **
3 K& ^# r; u9 g. s$ s6 G- w. Iมีขนาด 5 กรัม ราคา 150 บาท
* g% R8 _6 i# c0 I1 P3 h B8 rขนาด 10 กรัม ราคา 250 บาท ! }! S& |/ @* O6 V$ i" |0 W
( o) }& d U* S. y# N2 z
สนใจติดต่อ ผึ้ง 085-6691731 & L2 C9 W/ P8 y! V; b; r
http://www.warunee.net
. w4 K6 j8 V1 E* x8 s; ]% A( ypimsiri_n@hotmail.com |
ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง
คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน
x
|