ดู: 2825|ตอบกลับ: 8
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

[ตาสองชั้น] ทำตาหมอไหนทำสวยคับ รบกวนขอข้อมูล&ราคาหน่อยคับ

[คัดลอกลิงก์]
ทำตาหมอไหนทำสวยคับ รบกวนขอข้อมูล&ราคาหน่อยคับ
อ.เฉลิม 20000
อ.กมล 25000
ต้นฉบับโพสต์โดย charry เมื่อ 2011-10-14 13:48
หมอกลมเบอร์อะไรคะ

หาข้อมูลเยอะ ๆ ค่ะ หมอกมล เห็นมีคนโพสต์ไว้หลายคนเหมือนกันค่ะ ว่าไม่ค่อยเวิร์ค ทำแล้วต้องแก้ แก้แล้วต้องเสียเงินเพิ่มอีก ไม่ค่อยรับงานแก้ของตัวเองด้วย ยังไงหาข้อมูลเยอะ ๆ ค่ะ
หมอกลมเบอร์อะไรคะ
หมอกมล ครับ คลินิกตรงยูเนียนมอลล เเละที่เกษตร ครับ ทำสวยคับ เราไปทำมาได้ปีนึงเเล้ว สวยดีคับ สองชั้นเเบบหลบใน
เท่าที่ผมกำลังศึกษาตอนนี้
-หมอกมล เห็นบอกว่าทำสวย แต่คิวเยอะมากเลย ถ้าทำแล้วมาแก้ก็ต้องเสียตัง เลยตัดหมอกมลทิ้งไป
-หมออนันต์ ที่ทำตาให้เจตเนตเขียว คุณหมอใจดี ราคาอยู่ที่ 12000
กำลังดูอยู่อีกก็มีคุณหมอนพรัตน์ เฉลิม มนัส และชลทิศ(แต่หมอชลทิสแพงอ่ะ ตั้ง 35000 แต่เห็นทำออกมาสวยๆหลายคนเลย เห็นในเว็บนี้แหละคับ)

ใครที่รู้ว่าที่ไหนทำสวยเข้ากับโครงหน้า ทำแล้วผิดพลาดหมอรับผิดชอบแก้ให้ฟรี ช่วยตอบด้วยน่ะครับ ผมอยากทำตา
ทำกะหมอชลทิศซิจ้ะ.........รับรองไม่ผิดหวัง แต่ราคาค่อนข้างแพงอยู่นะเริ่มต้นที่. 35000 บาทแล้วแต่เครสถ้าเอาแบบไม่ช้ำเลยทำแล้วแต่งหน้าไปทำงานได้เลยก้อหมอชลทิศนี่แหละจ้า
มาตามดูด้วยจ้า

หลังจากผิดหวังเรื่องทำปาก ขอทำตาแทนก้อได้ 555555555

ทำกับหมออรรถพรค่ะ ในรูปก่อนทำและหลังทำ15วันค่ะ หมอเย็บดีราคาไม่แพง ให้คำปรึกษาดี
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้