ดู: 3413|ตอบกลับ: 15
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

ฉีดผิวขาวถ้าเเพ้ถึงตายเลยหรอคัีบ

[คัดลอกลิงก์]
ถ้าฉีดกลูต้าเเล้วถ้าเราเเพ้นิ ถงึตายจิงหรือเปล่าคัีบกลัววมากมาย

แสดงความคิดเห็น

ถ้าแพ้กลูต้าคงตายตั้งแต่เกิดแล้วล่ะค่ะ ถ้าเป็นกลูต้าแท้ไม่เป็นไรค่ะ  โพสต์ 2011-2-14 01:17
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย aongnoize เมื่อ 2011-2-15 21:08


ยินดีคราฟฟ
โทษนะคับ จะขอให้ระวังอีกหนึ่งอย่าง กูต้าตามเว็ปไวต์ ที่ดูแล้วเข้าท่า ก็ขอให้หาข้อมูลก่อนซื้อด้วยนะคับ เพราะเห็นล่าสุดนี้ มีคนอ้่างว่า เขาเป็น เจ้าหน้าที่ของ อย เอากูต้ามาขายในราคาพิเศษ แต่ กูต้าที่นำมาขายนั้นแต่กูต้า ที่ไว้ใช้กับสัตว์ แต่ดี ที่ นางยังไม่ได้ฉีดเข้าตัวเอง เรยอยากจะให้ระวังด้วยนะคับ ีักนะ จุ๊บๆ:):)

แสดงความคิดเห็น

.... ก็พึงจะดูข่าวดิคับ ็เลยบอกๆกันต่อๆมา อะคับ  โพสต์ 2011-2-17 15:09
ให้สูตรการกินไปนะครับ น้ำหนักตัวx 20 = การกินกลูต้า

ได้ผลปริมาณกลูต้าเท่าไหร่ ให้ x 2 = ผลของการกินวิตซีครับ
เราไม่กล้าฉีดอ่ะกลัว แต่ใช้วิธีกินเรากินของVISTRAค่ะ มีอ.ย. เราอัดกลูต้า2 วิตซี2 แล้วก็ทาโลชั่นที่พี่เคนโฆษณาด้วยไม่เหนียวดี 17ก.พ.นี้ครบ2เดือนแล้ว รู้สึกขาวขึ้นจริงๆ สังเกตุจากรอยกระด่างกระดำที่ต้นแขนจางลงไปเยอะมากเลยตอนนี้ อีก2เดือนคิดว่าผิวน่าจะขาวสม่ำเสมอนะ
ไม่ว่าแพ้อะไรถ้าเข้าหลอดเลือดดำถึงตายทั้งนั้นครับ การทดสอบอีกวิธีหนึ่งว่าแพ้สารใดหรือไม่ คือการกินครับ  ดังนั้นการฉีดสารอะไรที่มันไม่มีอยู่ในร่างกายเช่น พาเซนต้า หรือโคจิคเอชิด(เป็นสารพิษที่สกัดได้จากเห็ด) ต้องทดสอบก่อนครับ การฉีดมีสองวิธีคือ เข้ากล้ามเนื้อ กับหลอดเลือดดำ ถ้าฉีดเข้ากล้ามเนื้อระยะเวลาในการออกฤทธิ์ช้ามาก ส่วนการฉีดเข้าหลอดเลือดดำ ออกฤทธิ์ภายใน20นาทีคับ ถ้าฉีดกลูต้าให้เสริมการทำงานด้วยวิตซี ถ้าเป็นคนขาวอยู่แล้ว สัก4เข็มก็ใสแล้วคับ

แสดงความคิดเห็น

ชอบพี่คนนี้จัง ดูรู้ลึกรู้จิง สงสัยต้องขอคำปรึกษา บ้างสักแล้ว อิอิๆ  โพสต์ 2011-2-15 20:22
ต้นฉบับโพสต์โดย towie69 เมื่อ 2011-2-9 22:21
อันตรายครับ มีผลต่อตับ ตับทำงานหนักขึ้น คนที่แพ้ ช๊อ ...


ถ้าไม่ได้ฉีดด้วยผู้เชียวชาญ การฉีดเข้ากระแสเลือด ฉีดอะไรก็มีโอกาสช็อคค่ะ ท้องเสียรุนแรงฉีดยาเข้าเส้นยังให้นอนพักตั้งชั่วโมงเลยค่ะ การฉีดเข้าเส้นไม่ว่ายาอะไรก็อันตรายค่ะ ดังนั้นควรฉีดภายใต้การดูแลของแพทย์และผู้เชี่ยวชาญค่ะ.. และต้องมันใจว่ามันคือยาจริงๆ
ต้องระวังหน่อยนะคับ ร่างกายคนเรามันไม่เหมือนกัน คนแพ้ก็มี ที่น่ากลัว อีกก็คือ มันจะฉีดเข้าเส้นเลือดดำ นั้นคือเส้นเลือดใหญ่ของเรา ฉีดมา โดนแดดไม่ค่อยได้อีก ต้องกินยา เสริมเข้าไปด้วย สอบถามหมอที่กว่าหรือเภสัท นะคับ เพื่อความปลอดภัยของตัวเอาเอง

แสดงความคิดเห็น

ถูกต้องค่ะ ต้องสอบถามแพทย์ค่ะ  โพสต์ 2011-2-14 01:23
อันตรายครับ มีผลต่อตับ ตับทำงานหนักขึ้น คนที่แพ้ ช๊อคตายได้

ขาวจริงยอมรับ แต่อันตรายสุดๆๆๆ จำได้ว่า สองเดือน ฉีดไป สิบโดส

ทานอาหารที่มีประโยชน์ดีกว่าครับ อย่าเสี่ยงเลย น่ากลัวมาก
น่าจะมีวิธีทดสอบการแพ้เนอะ
เราว่าจะฉีด nc24 เห็นเพื่อนฉีดผิวก็ปล่งปลั่งขึ้น
แล้วp3000ละ
ช่วยแนะนำเราบ้างนะ
เรากลัวแพ้อะ น่าจะมีวิธีทดสอบก่อนฉีดได้เนอะ เหมือนรองเครื่องสำอางค์

แสดงความคิดเห็น

ฉีดเข้าสะโพกก่อนเพื่อทดสอบค่ะ  โพสต์ 2011-2-14 01:18
กลูต้าไม่ใช่สารอันตราย  ยกเว้นแต่กับคนที่แพ้  แต่สิ่งแปลกปลอมที่ปนเปื้อนเข้าไปจากขั้นตอนการผลิต นั่นแหละอันตราย
แล้วตัวฉีดที่เข้ามาขายกันมากมายอยู่ในบ้านเรา ก็มีของปลอม เราจะรู้ได้ยังไงว่า ที่เราฉีดเข้าไป มันแท้หรือปลอม อาศัยแค่คำยืนยันจากคนขายคงไม่พอ ขนาดฉีดที่คลีนิคดัง ยังแพ้ ยังก่ออันตรายได้เลย แล้วใครจะการันตีได้คะว่า มันปลอดภัย 100%

แสดงความคิดเห็น

กลูต้าแท้ฉีดไม่ตายค่ะไม่แพ้ด้วยแต่สิ่งแปลกปลอมที่ปนอยู่สิค่ะน่ากลั  โพสต์ 2011-2-14 01:25
ระยะเวลาที่จะขาวได้ นั้น ขึ้นอยุ่กับสีผิวของแต่ละคนนะคะ..เข้มแรกใช่ว่าจะขาวเลย ต้องค่อยๆเป็นค่อยๆไปนะคะ  อย่างน้อย 2 เดือนนะคะ ถึงจะเห้นผลนะคะ ส่วนการทีจะให้ได้ผลด้วยคือ อย่าโดนแดดจัดมากๆ และอย่าฉีดเกินกำหนด นะคะ
ถ้าเกิดอาการแพ้ ก็ถึงตายคับบ
ตอบกระทู้ jackmaxna ตั้งกระทู้

เรวนี้ เดือนเดียวพอมั้ยค่ะ แระประมาณกี่เข็มพอจะทราบมั้ยเอ่ยย สนใจจัง ^^
เคยได้ยินเหมือนกันค่ะ
ไม่รู้ดิ


แต่น้องสาวเราก็ฉีดนะ




ขาวขึ้นจิงๆเร็วด้วยๆ


แต่น้องเรากินด้วยฉีดด้วย

กินวิคตามินซีด้วยก้จะขาวและใส
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้