ดู: 48380|ตอบกลับ: 159
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

[ตาสองชั้น] มาตามสัญญากับหมอสุชาติ อนุสาวรีย์คลินิค ครับ

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย funfair เมื่อ 2011-1-17 16:22

ได้คิวคุณหมอวันที่ 11-01-11 เลขสวยครับ เลยไปทำเลย ตอน 01.00pm ซะด้วยนะ ตื่นเต้นข้าวปลาไม่กินตั้งแต่เย็นวันที่ 10 นั่งรถตู้ไปถึงคลินิคคนเดียวตอน 11โมง กะไปหาไรกินและซื้อเจลประคบก่อน แต่พอไปถึง จ่ายเงินเสร็จ ถามพนักงานเรื่องกินข้าว เขาไม่อนุญาต ก็เลยเดินไปซื้อเจลอย่างเดียวแถวรพ.ราชวิถี กลับมาคลินิคอีกที พนักงานก็เรียกกินยา รอพบหมอ ถึงเวลาบ่ายโมงก็ขึ้นเตียง ล้างหน้าด้วยเบตาดีน(มั้ง) แล้วใส่หมวกนอน หมอมาถึงก็เหลาซิลิโคนทาบได้ที่ ก็ฉีดยานอนหลับ รู้สึกแสงมันค่อยๆหาย เหมือนฝาโลงค่อยๆปิด รู้สึกตัวอีกทีจมูกก็ชาเป็นหินแล้ว หมอมาถึงก็จัดการลงมีด หลับตาอย่างเดียวเลยครับ เวลาผ่านไป 3ชม. รู้แค่ว่านอนเมื่อยมาก เจ็บหลังหัว ลืมตาอีกทีก็เป็นอย่างที่เห็นครับ

หลังจากนั่งรถเพื่อนกลับบ้าน เลือดก็เริ่มชุ่มผ้าก็อตช์ละ

มาเทียบกันจะจะ ก่อนและหลังผ่าตัดนะครับ ในรูปเป็นหลังผ่าตัดได้ 6 วันพอดี กินแต่ข้าวต้มหมู ยา ใบบัวบก น้ำมะพร้าว
  
  
  
เพื่อนๆ มีความเห็นว่าไงบ้างครับ รออยู่นะ
ปล. พรุ่งนี้ (18-01-11) จะเป็นวันครบรอบ 1 อาทิตย์ นัดคุยกับคุณหมอแล้วครับ

แสดงความคิดเห็น

หน้าเปลี่ยน ดูดีขึ้นมากๆ หล่อๆ^^  โพสต์ 2011-1-18 06:43
ทรงสวยแล้วคะ เข้ากับหน้า ดีกว่าเดิมเยอะมากๆคะ  โพสต์ 2011-1-17 23:57
159#
 เจ้าของ| โพสต์ 2014-3-29 17:01:22 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
มาอัพเดทภาพผลงานคุณหมอปีที่ 3 ให้นะครับ ยังไม่ทิ้งเพื่อนๆไปไหนนะครับ ขอบคุณครับ
158#
 เจ้าของ| โพสต์ 2014-3-29 16:37:43 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
ต้นฉบับโพสต์โดย Wisut001 เมื่อ 2012-8-18 00:29
หมอเค้าทำแบบ เปิดโอเพ่นใช่ป่าวค๊าบ คือเปิดที่ปลายจม ...

น่าจะปิดนะครับ (ไม่แน่ใจเหมือนกัน) แต่ก็ไม่ได้มีแผลที่ปลายจมูกนะครับ เป็นการสอดเครื่องมือเข้าทางปลายจมูกด้านในน่ะครับ
หล่อมากเลยคะ
หล่อ เลยคับ ผมก็สนใจทำกับคุณ หมอ เหมือนกันคับ
ดูเนียนมากเลย
ดูดีเลยทีเดียว
หมอเค้าทำแบบ เปิดโอเพ่นใช่ป่าวค๊าบ คือเปิดที่ปลายจมูกใช่รึป่าวค๊าบ หมอเค้าบอกรึป่าวค๊าบ อยากรู้อ่ะค๊าบบ ขอบคุณค๊าบ
โฮ ดูดีขึ้นเยอะเลยค่ะ
151#
 เจ้าของ| โพสต์ 2012-4-1 19:54:56 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
ต้นฉบับโพสต์โดย win31 เมื่อ 2012-3-31 15:15
ว่าแต่ไปทำอะไรเพิ่มมาป่าวคับดูน่าเปลี่ยนไปเยอะเลยอ ...

ไม่ได้ทำไรครับ ดูแลรักษาผิวตามปกติครับ ขอบคุณนะครับ ที่ชม อิอิ
ว่าแต่ไปทำอะไรเพิ่มมาป่าวคับดูน่าเปลี่ยนไปเยอะเลยอะ หน้าใสขึ้นด้วย
ดูดีมากเลยครับ อยากได้จมูกแบบนี้มั้ง
148#
 เจ้าของ| โพสต์ 2012-3-31 14:41:36 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
มาอัพเดทภาพให้อีกครั้งครับ ตอนนี้ครบ 1 ปี 2 เดือนแล้วครับ มันเบี้ยวมั้ย วอนเพื่อนๆ ช่วยกันพิจารณาหน่อยนะครับ ด้านข้างดูไม่ออกหรอก แต่พอหน้าตรง ผมว่ามันเอียงไปทางขวาหน่อยๆอ่ะครับ
147#
 เจ้าของ| โพสต์ 2012-3-31 14:38:04 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
ต้นฉบับโพสต์โดย win31 เมื่อ 2012-3-4 15:04
เจ็บไหมครับหมอมือหนักไหม

ตอนนั้นจำได้ว่าไม่เจ็บที่จมูก แต่เจ็บที่หลังหัว เพราะนอนนานมาก ที่นอนมันแข็งอ่ะ หมอกดแกนให้ติดกับกะโหลก เลยไปเจ็บอยู่ที่หัว เพราะจมูกน่ะชา นอนจนเมื่อยอ่ะครับ
เจ็บไหมครับหมอมือหนักไหม
สวยมากคับ  แต่ผมขำที่บอก เหมือนฝาโลงค่อยๆปิด...เห็นภาพเลย
144#
 เจ้าของ| โพสต์ 2011-10-15 22:12:24 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
ตอบกระทู้ jomyoot ตั้งกระทู้

ผมเป็นเก้งกวางนี่แหละครับ แต่ก็ยังคิดว่าปีกมันเล็กไปหน่อย
143#
 เจ้าของ| โพสต์ 2011-10-15 22:11:26 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
ตอบกระทู้ kengklakrub ตั้งกระทู้

ราคาแก้ ไม่แน่ใจครับ แล้วแต่สภาพด้วยอ่ะครับ ต้องลองไปปรึกษาคุณหมอนะครับ ไม่มีค่าใช้จ่ายในการปรึกษาอยู่แล้วอ่ะ
จมูกสวยมากกกก
จมูกสวยดีครับผม ผมก็กำลังศึกษารีวิวอยู่  อยากไปแก้กับหมอคนนี้เหมือนกันครับผม ไม่ทราบว่าราคาแก้นี่หมอคิดเพิ่มไหมครับผม
ออกมาแล้วดูดีนะครับ อย่าง จขกท ว่า ปีกจมูกมันเล็กไป เหมือนเป็นแบบหญิงไปเลย

ถ้าจขกท เป็นชายแท้คงวิตกกังวลแน่ๆครับ แต่ถ้าจขกทเป็นเก้งกวางก็สวยแล้วละครับ

(ไม่ได้กล่าวพาดพิงอะไรนะครับ แต่ไม่รุ้ จขกท แบบไหน ถ้าทำแล้วถูกใจก็อย่าแคร์สื่อครับ)
138#
 เจ้าของ| โพสต์ 2011-9-9 18:59:23 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
ตอบกระทู้ Mangbong ตั้งกระทู้

ตอนที่ผมทำ หมอบอกว่าไม่ต้องตื่นเต้น เพราะถ้ายิ่งเราตื่นเต้น หัวใจก็จะเต้นแรง เลือดจะออกเยอะ ตอนที่ผมนอนทำ ผมนอนท่องพุทโธ ถือโอกาสนอนทำสมาธิไปเลยครับ หมอบอกว่าผมเลือดออกน้อย ดีมาก บวมอยู่แค่ 3 วันก็เข้าที่แล้วครับ
จมูกสวยคับ ทำให้หล่อมากกว่าเดิมเลยคับ
ตอบกระทู้ funfair ตั้งกระทู้

อ๋อ คับบ อิอิ ขอบใจมากมายคับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้