| 
 | 
 
 
 แก้ไขล่าสุด takumi69 เมื่อ 2009-8-20 22:50  
 
ชื่อ เอส นะครับ 
 
ขอเท้าความก่อนละกันว่าทำไมมาเว็บ นี้ได้ คือเมื่อก่อนก็ไม่สนหรอกครับเรื่องศัลยกรรม แต่อยากหล่อครับ พยายามหล่ออยู่นาน 555 แต่ข้อจำกัดของตัวเองค่อนข้างเยอะ เช่น ปากใหญ่ จมูกดั้งน้อย และหน้ากลม  
 
เห็นคนอื่นเค้าหล่อๆกันไอ้เราก็อิจฉา อยากหล่อแบบเค้าบ้าง พยายามในหลายๆทางแล้วแต่มันติดข้อจำกัดที่ว่า พอดีช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาเกิดคลื้มใจยังไงบอกไม่ถูกเข้าไปดูเกี่ยวกับเรื่อง ศัลยกรรม แล้วก็มาเจอเว็บนี้เข้า ก็ปรากฏว่าตกใจครับ  ที่ตกใจไม่ใ่ช่อะไรคือตกใจที่ พี่ๆแต่ละคนไปทำศัลยกรรมจนหน้าดู หล่อดูสวยขึ้นเยอะเลยครับ ผมเลยเกิดแรงบัลดาลใจเลย ว่าเราต้องกำจัดข้อจำกัดตัวเองทิ้งซะ ผมเลยตัดสินใจแบบเฉียบพลันเลยครับว่าจะทำศัลยกรรมครับ 
 
 
แนะนำตัว แล้วเข้าเรื่องครับ หลังจากผมตัดสินใจ ผมก็หาข้อมูลสถานที่ศัลยกรรม ตอนแรกก็ว่าจะไปหาหมอคมกริช แต่เค้าอยู่ค่อนข้างไกล จะไปหาหมอเฉลิมคิวก็ยาวยันสิ้นปี เนื่องจากอยากหล่อไวๆ เลยเจอที่ๆใกล้บ้านที่สุดคือ คลีนิคบางกอกศัลยกรรม แถวพระราม 2 เลยตัดสินใจทำที่นี่ครับเพราะอ่านข้อมูลว่ามีคนไปทำแล้วโอเคอยู่ 
 
 
สิ่งที่ผมทำคือ เสริมจมูก ทำปากบาง เสริมคาง ทั้ง 3 อย่างพร้อมกันครับ มาดูรูปก่อนทำละกันครับ 
 
![]()  
 
นัดหมอไว้บ่ายโมงครับ เข้าไปหมอมา 2 โมง ผมทำคิวแรกเลยหลังจากนั่งปรึกษาหมอและเอารูป Idol ที่ชื่นชอบไปให้เค้าก็เลย สรุปว่าทำครับ 
- จมูก idol ผมเค้ามีสนขึ้นยันตาน่ะครับ หมอบอกผมหน้าผากแคบทำแล้วมันจะดูไม่ดีเลยเน้นโด่งที่กลางๆและปลายครับ 
- ปากผมเอาปากบางมากหน่อยประมาณว่าอยากหน้าหวานและออกแนวสไตร์ญี่ปุ่นครับ 
- คางหมอค่อนข้างแนะนำให้ทำครับ เลือกซิลิโคนเบอร์ L  
 
ทำเสร็จตอน 6 โมงเย็นครับ นานมากๆ ออกมารู้สึกว่าปากบินหนีไปที่ไหนไม่รู้ครับ 555 ก็นอนประคบเย็นไปครึ่งชม. ก็ขับรถกลับบ้านครับ ก่อนกลับยังไม่ปวดมาก ขับๆไปเริ่มปวดที่ปากและคางครับ มาถึงบ้านขอดูผลงานหมอชัดๆ ปรากฏว่าเป็นดังนี้ครับ 
 
![]()  
 
พี่ๆว่าทรงเป็นไงบ้างครับจมูก พนักงานที่ร้านเค้าบอกให้ผมใจชื้นครับว่าหน้าเปลี่ยนไปมากเลย ผมบอกเปลี่ยนไปทางที่ดีขึ้นหรือแย่ลง เค้าบอกว่าดีขึ้น แต่พูดถึงผมเอารูปก่อนทำกับหลังทำมาดูรู้สึกไปเองหรือเปล่าว่า มันไม่ค่อยเปลี่ยนเท่าไหร่เลยแห่ะ  
และอีกอย่างนึงคือไอ้รอยฟกช้ำตรงกลางสันจมูกนี่เป็นเรื่องปกติหรือเปล่าครับหลังทำจมูก ผมถามพนักงานเค้าบอกว่าประคบเย็นเยอะๆแล้วะหาย คือผมกลัวมันจะเป็นรอยเลือดแบบนี้นานอ่ะครับ พี่ๆคิดว่าไงครับ 
 
 
เดี๋ยวไว้มีเวลาผมจะมาเล่าอย่างละเอียดครับตอนนี้ขอตัวพักก่อนเพราะขณะที่พิมพ์ยังปวดเลยครับปากชามากๆ อ้าไม่ค่อยไหว เอาหลอดมาดูดน้ำยังไม่ค่อยได้เลยครับ กินยาแก้ปวดไป 2 เม็ดแล้ว แต่กินลำบากมากๆครับ เพราะอ้าไม่ได้ดั่งใจ 
 
พักก่อนละกันครับเดี๋ยวมาต่อ |   
 
คะแนน
- 
3
ดูบันทึกคะแนน 
 
- 
 
 
 
 
 |