ดู: 838|ตอบกลับ: 0
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

[ตาสองชั้น] มารีวิวทำตาสองชั้นครั้งแรกกับเมโกะ หมอศักดิ์

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย AommieNaka เมื่อ 2017-7-15 14:44

สวัสดีค่ะ อ้อมนะคะ อ้อมติดตามดูรีวิวเพจเมโกะคลินิกมานานแล้วค่ะ ทั้งเพจเมโกะคลีนิค และก็ในกลุ่มเกี่ยวกับศัลยกรรมค่ะ แต่ละเคสที่ทำสวยมากค่ะ เลยอยากทำตา เพราะเมโกะเป็นคลินิกที่มีชื่อเสียงและปลอดภัย น่าเชื่อถือ เห็นคนทำมาสวยๆปังๆทั้งนั้นเลย



แล้วอีกอย่าง อ้อมเป็นคนหางตาตกค่ะ ชั้นตาไม่เท่ากันบ้าง   ชั้นตาหลบในดูจีนๆไปเลย



อ้อมจึงเลือกมาปรึกษาเพราะที่เมโกะเป็นสถาบันเสริมความงามที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือ รีวิวสวยทั้งนั้นเลย ติดตามอยู่ตลอดค่ะ อิอิ



วันที่มาปรึกษา อ้อมเลือกมาปรึกษาหมอศักดิ์ค่ะ หลังจากที่คุณหมอวัดชั้นตาและก็ทำชั้นตาให้ดูว่าระดับไหนเหมาะสม ดูธรรมชาติ คุณหมอก็บอกว่า 7 มิลพอดีกับเราค่ะ กรีดยาว จี้ไขมันออกด้วยนิดนึง คุณหมอให้คำแนะนำ ไม่บ่นเลย ถึงเราจะถามเยอะ แหะๆ



วันที่ทำ อ้อมตื่นเต้นค่ะ กลัวเจ็บ แบบใจแอบสั่นๆเล็กน้อยค่ะ555 แต่ตอนทำ หลังจากฉีดยาชาก็ไม่รู้สึกอะไรเลย หมอมือเบาค่ะ  ตอนกรีด ตอนเย็บ ไม่รู้สึกเลย
หลังจากทำเสร็จ ปลื้มค่ะ ชั้นตาโอเคเลย สวยค่ะ ชอบ ไม่ค่อยปวดเลย







การดูแลตัวเองนะคะ หลังทำเสร็จทันทีก็ประคบเย็นค่ะประมาณ 3-4 วัน และก็กินยาที่คลีนิคให้มา และทำตามคำแนะนำอย่างเคร่งคัดค่ะ เช่น งดของแสรง งดแอลกอฮอล์ งดออกกำลังกาย 1 เดือน และที่สำคัญนะค่ะ หมั่นทำความสะอาดแผลค่ะใช้สำลีหรือคัตเติลบัตชุบน้ำเกลือละเช็ดล้างแผลทุกวันให้ไม่มีคราบเกร็ดเลือดติดเลย





ผลตอบรับจากคนรอบข้าง คนรอบข้างบอกว่าสวยค่ะ แบ๊วไปอีก อิอิ คนชมเยอะเลยค่ะบอกว่าตาสวยกว่าเดิมมาก  สอบถามเข้ามาเยอะเลย ส่วนตัวชอบคะ ตาโตสวย แผลสวย ปลื้มฝีมือคุณหมอ จะสวยแล้วววว

001.jpg (438.54 KB, ดาวน์โหลดแล้ว: 6)

001.jpg

002.jpg (465.9 KB, ดาวน์โหลดแล้ว: 16)

002.jpg

ตาอ้อม After.jpg (423.46 KB, ดาวน์โหลดแล้ว: 21)

ตาอ้อม After.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้