ดู: 3179|ตอบกลับ: 19
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

[เสริมจมูก] เปลี่ยนจมูกชมพู่ให้สวยเรียวเป๊ะขึ้น ^___^ ไม่ผิดหวังจริงๆที่เลือกทำที่ “โรงพยาบาลเลอลักษณ์”

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวดั้งโด่งทุกคน วันนี้เราก็จะมาแชร์ประสบการณ์ทำดั้งที่ รพ.เลอลักษณ์ให้ฟังกันนะคะ

ขอแนะนำตัวก่อนเลยๆ เราชื่อจูลี่ ค่ะ
จูลี่ไปทำจมูกที่เลอลักษณ์มาเมื่อต้นปีค่ะ (ประมาณ มค.) ช่วงนั้นเป็นช่วงปิดเทอมพอดีเลยมีเวลาว่างค่ะ
จมูกที่จูลี่ทำ เป็นทรง Idol Nose ราคาอยู่ที่ 13,900 บาทค่ะ ^^

ก่อนทำจมูก จูลี่เป็นคนที่ดั้งแหนบ + ปีกจมูกใหญ่ เลยไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองเท่าไรๆ
ก็ตามรูปเลยค่ะ



ตอนทำไม่เจ็บเลยคร่ะ เพราะคุณหมอเบามากๆ ซึ่งหลังทำออกมา ก็ไม่บวมเลยสักนิดค่ะ แผลหายเร็วมาก อย่างรูปนี้ ประมาณ 1 อาทิตย์ค่ะ สามารถไปทำกิจกรรมที่มหาวิทยาลัยได้ปกติแล้วค่ะๆ



หลายคนถามว่า จมูกเริ่มเข้าที่ตอนไหน สำหรับเราคิดว่า น่าจะประมาณ 3 อาทิตย์ค่ะ ตามภาพนี้เลย ทุกอย่างเริ่มเข้าที่เข้าทางแล้ว และรู้สึกว่าเนื้อจมูกกับซิลิโคนเป็นชิ้นเดียวกันละค่ะ




รูปปัจจุบันค่ะ จูลี่มั่นใจมากขึ้นกว่าแต่ก่อนมากค่ะ และคิดว่าจมูกที่ทำมาคุ้มมากค่ะ จากเดิมที่ดูบวมๆ ใหญ่ๆ ชมพู่ แต่ตอนนี้จมูกดูเรียวขึ้นค่ะ ไม่ผิดหวังเลยที่เลือกทำที่เลอลักษณ์ๆค่ะ


สวยเลยค่ะ หน้าเปลี่ยนไปสุดๆ
หน้าคมขึ้นมากค่ะ สวยเลย ฝรั่ง
สวยคับ จมูกเรียวลง
รอนะคะ จมูกสวยขึ้นมากเลย
จมูกสวยมากๆ
ปีกจมูกดูเลกลงนะคะ ตัดด้วยป่าว
เปนลูกครึ่งอยุ่แล้วไหมค่ะ จมูกทรงนี้สวยนะ
เรียวลงเลยค่ะ
สวยมากค่ะ โด่งขึ้นไม่ต้องตัดปีกเลย
เหมือนฝรั่งค่ะๆ
ตัดปีกไหมค่ะคุณจูลี่ จมูกสวยเล็กลงอะ
สวยมากค่ะ ถ้าตัดปีกอีกนิดจะสวยเลย
สวยดีค่ะ ได้ตัดปีกหรือป่าวคะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้