|
ต่างประเทศเหมือนกันเลยคร้าบ ศึกษามาได้สองเดือนแล้วคร้าบ อยากทำตากับจมูกตอนนี้รอกลับอย่างเดียว คือ การเตรียมตัวนี่คงจะต้องถามหมอก่อนที่จะกลับเมืองไทยนะครับ ส่วนการจองล่าสุดที่โทรเมื่อสองอาทิตย์ก่อนหมอบอกว่าให้มาถึงเมืองไทยแล้วโทรมาครับ แต่ยังไงก็ลองโทรนัดดูนะครับ แต่ว่าผมคงจะทำกับหมอท่านไม่ได้เพราะงบเกิน 27000แน่รวมตาด้วย ก็เลยว่าจะไปทำกับหมอศิริพรชัย ส่วนมากที่ดูหมอเฉลิมทำจมูกผู้ชายสวยทีเดียว ยังไงถ้าทำจมูกอย่างเดียวก็น่าจะคุ้มครับส่วนเรื่องออกมาสวยไม่สวยขึ้นอยู่กับพื้นฐานของจมูกเราครับ เป็นไปได้ทั้งนั้น ยังไงก็ต้องปรึกษาเรื่องการเสริมให้ดีครับ
ส่วนปีกของจมูกก็ขึ้นอยู่กับจมูกโดยพื้นฐานของเราอีกอะคร้าบ ถ้าปลายออกมากการเสริม ก็อาจจะไม่ทำให้ปลายยุบมากนอกจากจะแก้ไขส่วนนั้นตามคำสั่งแพทย์
เรื่องหายเร็วหายช้าขึ้นอยู่กับร่างกายภายใน และภายนอกด้วยครับ ถ้ากินยา และอาหารบำรุงดี ก็หายเร็วขึ้นมาหน่อย อีกอย่างคือถ้าเครียดกับมันก็อาจจะหายช้าด้วยครับ เพราะฉนั้นต้องปล่อยวางและรับสิ่งที่จะตามมาให้ได้ครับ (ถึงแม้มันจะทรมานก็ตามเพราะมีเวลาอยู่เมืองไทยน้อย เด๋วก็กลับ กลัวอยู่เหมือนกานเนี่ย) รีบจองดีแล้วครับจะได้ไม่หวิวๆตอนจะกลับเหมือนเกรทเนี่ย
รอพี่มินมาตอบเพิ่มเติม ไม่รู้ขาดตกอะไรไปป่าวเนี่ย |
|