ทุบโหนกแก้มไป หน้าเป็นทรงรูปไข่ขึ้นเยอะ ต่างจากตอนแรกลิบลับเลยคับ
ฟังไม่ผิดหรอกคร้าบบ ไตรมาสนี้ต้องทุบโหนกจริงๆ ปกติศัลย์เล็กๆ พอเป็นพิธี แต่รอบนี้ของานช้างมาประดับหน้าซัก 1 แมทเถอะคับ อยากให้หน้าเปลี่ยน เป็นรูปไข่เหมือนคนอื่นบ้างอะไรบ้าง พอโหนกแก้มมันยกสูงเบอร์นี้แก้มดูตอบ หน้าดูแข็งไปคับ ไม่ละมุน 55555
![]()
สมัยเริ่มหัดศัลย์โหนกแก้มชัดมากกก มาเป็นลูกเลย 55555
![]()
ทำหน้ามาก็เยอะ แต่ทำไมหน้าเรียวแปลกๆ อ๋อ ลืมทุบโหนก! 55555
มาทุบโหนกทั้งที จะไปทำที่ไหนไม่ได้ นอกจากโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซคับ หน้ามาไกลได้ขนาดนี้ก็เพราะมาสเตอร์พีซนี่แหละคับ ทั้งผิวทั้งหน้าฝากไว้ที่นี่หมด อยากทำอะไรก็วิ่งมาปรึกษากับที่โรงพยาบาลเลย สบายใจดี แถมสะดวกอีกด้วย
![]()
มาละคร้าบบบบโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ
อย่างตอนที่ปรึกษาไปปัญหาเราอยู่ที่ มีโหนกแก้มสูง และยื่นออกมาข้างๆ เยอะ เลยทำให้หน้าไม่ได้รูปทรง หน้าจะดูแข็ง ไม่มีน้ำมีนวล ถ้าทุบโหนกออกไปบางส่วนก็จะทำให้หน้าดูเป็นทรง แถมดูเรียวขึ้นได้อีกด้วยเพราะกระดูกที่รั้งโหนกแก้มไว้หายไป
เอาโหนกแก้มที่ตัดมาให้ดูคร้าบบบ เวลาคุณหมอตัดออกมาก็จะประมาณนี้แหละ (คุณหมอบอกว่าจะมากหรือน้อยก็อยู่ที่ขนาดโหนกแก้มเราว่าใหญ่มากหรือเปล่า)
![]()
เสร็จแล้วคับ กับการทุบโหนก ไม่เจ็บนะ แค่พูดไม่ถนัด หน้ามันบวม 55555
พูดถึงตอนทุบโหนก ก็ไม่รู้เรื่องอะไรเพราะมียาสลบ สติมีถึงแค่ตอนหมอมาร์คจุดหลังจากนั้นก็มีคุณหมอวิสัญญีมา แล้วสติก็หายไปเลยคับ ตื่นมาอีกทีก็อยู่บนเตียงพักฟื้นแล้ว
![]()
เทียบให้ดูคับ ว่าแค่ Day 5 ความต่างก็เห็นแล้วว่าโหนกแก้มหายไป
![]()
รอยแผลคับ พอตัดไหมแล้ว มันจะเป็นขีดเนียนๆ ซ่อนในผม
![]()
Day 7 ใครว่าศัลย์มาแล้วต้องนอนป่วยอยู่บ้าน? มีคอนเสิร์ตพี่แบงค์ก็ไปคับ สนุกได้แม้หน้าบวม 55555
![]()
Day 14 หน้าไม่บวมแล้วนะคร้าบบบบ ดูละมุนขึ้นเยอะ
![]()
Day 30 หน้าเรากับนมในแก้วอันไหนหวานกว่ากัน
จบงานช้างงานนี้ คงต้องขอพักหน้าก่อนซักพักแล้วล่ะคับ ไตรมาสหน้าค่อยว่ากัน! ขอเก็บตังก่อน โปรเจ็คหน้าจะทำอะไร ติดตามกันนะคับ มีปัญหาคิดไม่ออกมาบอกคุณหมอที่มาสเตอร์พีซนะคับ คุณหมอเค้าเก่งจริง คอนเฟิร์ม!
|