ดู: 569|ตอบกลับ: 0
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

[เสริมหน้าอก] ไปทะเลรอบนี้มั่นใจขึ้นกว่าเดิม100เท่าเพราะคุณหมอทรงยศยื่น...ซีซีมาให้

[คัดลอกลิงก์]
        สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้บีจะมารีวิวเสร็มหน้าอกครบ 1 ปีให้เพื่อนๆฟังกันค่ะ



        เหตุผลที่บีอยากทำหน้าอกเลยเนี่ย เพราะบีเป็นคนชอบแต่งตัว อยากโชว์แต่ไม่มีให้โชว์ อยากใส่เสื้อผ้าแล้วให้ดูมีส่วนเว้าส่วนโค้งบ้างเพราะรู้สึกว่าตัวเองแบนไปหมด หน้าและหลังแยกไม่ออกเลยค่ะ ><

       
        จริงๆต้องบอกก่อนเลยว่า เราดูคลินิกไว้หลายที่มากๆค่ะ กว่าจะตัดสินใจได้ จนมาจบที่ "ดรีมคลินิก" ที่เลือกดรีม เพราะดูจากประวัติหมอ ดูจากรีวิว ก่อนทำหลังทำ ดูจากผลงาน ดูความสะอาดของคลีนิค ดูฝีมือการเย็บแผลของหมอ ค่อนข้างมั่นใจ จึ่งตัดสินใจเลือกหมอทรงยศค่ะ บีเลยนัดวันเข้าไปปรึกษาเลยค่ะ ตอนนั้นมีโปรโมชั่นอยู่ด้วย ราคาไม่แรงมาก และคุณหมอทรงยศก็ฝีมือดี ติด1ใน5หมอทำหน้าอก  คุณหมอจะแนะนำและวัดไซ้ส์หน้าอกให้ว่าบีควรทำไซ้สไหน บีตัดสินใจเลือกที่ 390 cc ยี่ห้อ Silimedค่ะ เพราะของเดิมบีหน้าอกแบนมาก ไม่มีเลย พอได้ไซ้ส์ โอเคแล้วบีก้มัดจำและนัดวันผ่าเลยค่ะ

        พอมาถึงวันทำ ก่อนทำบีก็กังวลนิดหน่อยนะคะ กลัวว่าจะได้อย่างที่เราหวังมั้ย กลัวเจ็บ แต่บีเชื่อในฝีมือคุณหมอค่ะ ตอนจะเข้าห้องผ่าแอบกลัวๆนิดนึง เพราะคิดว่าเรากำลังเดินไปหามีด555555  แต่คิดใจดีสู้ไว้ ว่า "ตื่นมามีนมนะจ๊ะ" ชั้นจะสวยแล้วว

        หลังทำเสร็จ บีจะรู้สึกแค่มึนๆ ง่วงๆ มันไม่มีแรง ถามว่าเจ็บมั้ย มันไม่ได้เจ็บขนาดนั้นนะคะ แต่แค่เหมือนไม่มีแรง มันทำอะไรเองไม่ได้ เพราะว่า ข่วงแรกหมออยากให้งดใข้แรงแขนเยอะ เดินเยอะ เพราะบีเป็นคนทำอะไรเร็ว ๆ พอต้องให้แฟนป้อนข้าว ป้อนน้ำให้ รู้สึกลำบาก แต่แค่ 3 วันนะ หลังจากนั้นก็ดีขึ้น เรื่อย ๆ ตามลำดับ ทำตามที่หมอแนะนำทุกอย่าง ตอนนี้รู้สึกว่าคุ้มแล้วที่เจ็บตัวค่ะ

        ตอนนี้ครบ 1 ปีแล้วค่ะ ประทับทุกอย่างคิดไม่ผิดเลยที่เลือกดรีมคลินิก พนักงานต้อนรับบริการดี แนะนำดี คุณหมออาจจะดูเขิล ๆๆ เหมือนให้คนไข้ถาม มากกว่าที่จะบอกคนไข้ก่อน แต่ก็ แนะนำดีค่ะ ได้หน้าอกที่พอดีตัว ปลอดภัย แผลสวย คุณหมอดูแลตลอดการรักษา ไม่ทำแล้วทิ้งคนไข้ ติดตามตลอด ตอนนี้เพื่อนๆก็ถามตลอด บีแนะนำให้มาที่นี่ค่ะ ดี สุด ๆ แล้ว

รูปบีก่อนทำหน้าอกค่ะ จะบอกว่าแบนมากก แยกไม่ออกเลยค่ะ ไหนหน้าหลัง ToT








ตอนนี้น้องนมครบ 1 ปีแล้วค่ะ จะบอกว่าดีมาก นิ่ม แฮปปี้มากก ใส่อะไรก็มั่นใจสุดๆค่ะ






ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้